Khi các dự án bất động sản nhà cao tầng được hoàn thành đưa vào sử dụng. Một trong các vấn đề được gia chủ quan tâm là bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, đặc biệt là khu vực cầu thang.


Lưới Cầu Thang
là một dạng Lưới Cáp An Toàn lắp đặt bảo vệ an toàn khu vực cầu thang.


Cấu tạo Lưới Cầu Thang- Lưới cầu thang là một dạng của Lưới Cáp An Toàn được cấu tạo bởi hai bộ phận chính là lưới cáp inox và thanh hợp kim nhôm. Lưới cáp inox được tạo bởi các sợi cáp inox nhỏ xoắn vào nhau. Bên ngoài được bọc nhưa HDPE giúp không gây trầy xước cho con người và tạo thẩm mỹ.


- Thanh hợp kim nhôm được gắn bởi các chốt hãm, giúp việc căng giây lưới cầu thang khi lắp đặt.Ứng dụng của Lưới Cầu Thang - Lưới cầu thang được ứng dụng rất phổ biến và được khách hàng ưa chuộng. Có thể lắp đặt cho cầu thang nhà ở mặt đất, các căn biệt thự và đặc biệt ưa dùng trong trường mầm non và các trường học phổ thông.


Vì sao Lưới Cầu Thang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bảo vệ an toàn.Lưới cầu thang khi lắp đặt bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia đình thân yêu.


Xuất đầu tư lắp đặt lưới an toàn cầu thang rất rẻ. Do độ bền của lưới là trên 10 năm mới phải thay thế.


Lưới cầu thang khi lắp đặt không bị che khuất tầm nhìn và có thể cho cây leo, treo hoa tạo không gian đa dạng.Quý khách có nhu cầu lắp đặt Lưới Cầu Thang có thể xem thêm tại http://luoibaoveantoanhoaphat.com/san-pham/luoi-an-toan-cau-thang/