Thị trường bất động sản có thể sống sót sau đại dịch nhờ sản phẩm bất động sản này. Sau đây là kết quả khảo sát từ các nhân viên bất động và mô giới tự do.

Anh em mô giới và nhân viên tư vấn bất động sản quan tâm hãy đăng ký kênh để xem nhiều video mới nhé: https://bit.ly/3BeuoNh

Bất động sản là một trong những ngành nghề bị tác động nặng nề nhất trong đại dịch covid 19. Các sản phẩm bất động tại thị trường Bình dương – Bình phước nói riêng và toàn quốc nói chung đang chững lại và hầu như không có giao dịch. Chính vì vậy đâu sẽ là sản phẩm là phân khúc sẻ có khả năng hồi sinh sau đại dịch được nhiều người làm bất động sản đặt câu hỏi. Video này khái quát lại thực trạng thị trường bất động trong và sau đại dịch covid 19. Và từ thực trạng cũng như bối cảnh hiện tại của thị trường các chuyên gia bất động sản đã tìm ra được đâu là sản phẩm khả thi để vực lại thị trường bất động sản sau dịch bệnh covid 19. Thị trường khu vực bình dương – bình phước hiện tại hiện đang hoạt động trên 6 loại hình bất động sản chính đó là: nhà phố và shop house, căn hộ chung cư, đất nền thổ cư, đất vườn đất rẫy, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp. Theo nhận định thì sẽ có 3 loại hình bất động sản sẽ hồi sinh mạnh sau đại dịch do nhu cầu thiết thực vẫn được duy trì bao gồm: căn hộ chung cư giá rẻ, đất nền thổ cư phân khúc giá rẻ và bất động sản nghỉ dưỡng. Từ các phân tích và nhận định trên mong quý kháng giả đóng góp thêm bình luận để củng cố thêm lập luận chúng tôi đưa ra. Qua đó có thể xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với khách hàng và thị trường mục tiêu.