hình ảnh

Nhật Nam lừa đảo? Đâu là sự thật!

Bất Động Sản Nhật Nam Lừa Đảo? Đâu Là Sự Thật!

Gần đây, có một cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản và đầu tư tài chính: Đó là Công ty bất động sản Nhật Nam. Chỉ hơn một năm thành lập nhưng thương hiệu Nhật Nam đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều đó dẫy lên hoài nghi của nhiều người rằng: Bất động sản Nhật Nam lừa đảo? Vậy thực hư câu chuyện Nhật Nam lừa đảo như thế nào, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé!

Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam là ai?


hình ảnh

Nhật Nam hơn một năm hình thành và phát triển

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là 1 hộ kinh doanh gia đình về dịch vụ và bất động sản truyền thống trong nhiều năm qua. Đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư đó là: “Chủ tịch hội đồng quản trị – bà Vũ Thị Thúy”. Chính vì thế, ban lãnh đạo công ty có kinh nghiệm dày dặn 15 năm trong thị trường bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính.


hình ảnh

Tổng tài sản Nhật Nam

Nhật Nam sở hữu số vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng , đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn đã lên đến hơn 800 tỷ. Đất nền, các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe,..Tất cả đều là tài sản cá nhân của chủ tịch hội đồng quản trị nhưng đã hoàn toàn chuyển nhượng sang tài sản của công ty Nhật Nam. Do nhà nước và pháp luật nắm quyền kiểm soát.


hình ảnh

Chuỗi dịch vụ Nhật Nam

Cơ chế hoạt động của Công ty cổ phần Nhật Nam


hình ảnh

Tập đoàn Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực

Rất nhiều người hoài nghi rằng Nhật Nam hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp. Khi đầu tư Nhật Nam, công ty lấy tiền của người trước trả cho người sau hay hoạt động theo kiểu mô hình Alibaba. Vậy thực chất, Nhật Nam đang hoạt động theo mô hình như thế nào?

 • Tập đoàn Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, tài chính, du lịch…Trong đó, trọng tâm là kinh doanh bất động sản.
 • Tất cả các sản phẩm bất động sản của công ty đều được phân lô ra sổ đỏ rõ ràng. Qúy nhà đầu tư có thể xem trực tiếp bất cứ lúc nào.
 • Công ty cam kết không bán đất nền nông nghiệp mà chưa được tách sổ riêng.
 • Các nhà đầu tư nếu không an tâm có thể rút vốn của mình trong vòng 30 ngày và bất cứ lúc nào có nhu cầu.
 • Nhật Nam không kêu gọi vốn vì công ty đã có quỹ tài sản to lớn, trị giá hơn 800 tỉ đồng (tính đến thời điểm hiện tại) mà Nhật Nam mong muốn được hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư để cùng nhau sinh lời, tạo ra lợi nhuận kép, đôi bên cùng có lợi.
 • Mục đích của Nhật Nam là muốn xây dựng một thương hiệu thu hút cộng đồng, mang những giá trị nhân văn đích thực đến với tất cả mọi người trên đất nước, khát vọng vươn tầm quốc tế.

Cách xác minh tài sản của Nhật Nam

Các nhà đầu tư đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt thời gian vừa qua có lẽ đã không còn hoài nghi gì về uy tín của công ty. Nhưng đối với các nhà đầu tư đang và có ý định tìm hiểu về các tài sản đảm bảo của Nhật Nam thì làm như thế nào?

 • Bước 1: Đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an toàn
 • Bước 2: Mang giấy tờ thông tin các khu dự án ấy đến nơi kiểm tra thông tin
 • Bước 3: Mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không?

Quả ngọt sau những nỗ lực phát triển không ngừng

Trải qua hơn 1 năm hoạt động và phát triển. Nhật Nam với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, thu về những thành quả hơn cả mong đợi mà không phải 1 doanh nghiệp nào mới thanh lập cũng có thể đạt được. Đó là việc  mở rộng thị trường khi liên tục khai trương 12 văn phòng đại diện trên khắp toàn quốc, hợp tác kinh doanh với 3000 nhà đầu tư, tính tới hiện tại có hơn 250 sổ đỏ mang tên “Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam”.


hình ảnh

Các văn phòng đại diện Nhật Nam trên toàn quốc

Sau tất cả, Công ty BĐS Nhật Nam đang gây dựng được tiếng vang lớn đến các cơ quan thông tấn báo chí, khi xuất hiện dày đặc trên các kênh đài truyền như  hình HTV9,  HanoiTV, Truyền hình Pháp Luật, HTV1, bản tin đài VITV,... và còn xuất hiện trên các trang báo uy tín như Báo dân trí, Báo Đời sống và Phát triển, Đầu báo Công lý & Xã hội, Báo Công an nhân dân, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Bảo vệ Pháp luật cơ quan ngôn luận của Viện kiểm sát nhân dân tối cao,… 


hình ảnh

Những tờ báo chính thống nói về Nhật Nam

Báo chí nói về Bất Động Sản Nhật Nam: https://dautunhatnam.vn/tin-tuc/

Vậy công ty bất động sản Nhật Nam có lừa đảo không?

Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Với tất cả những gì mà Bất Động Sản Nhật Nam đã gây dựng hơn một năm qua cùng với tất cả tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ, uy tín của mình với mong muốn tạo dựng được một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thì không có lý do gì lại đem ra đánh đổi để mang về những điều tiếng xấu xa.

Xem chi tiết: Bất Động Sản lừa đảo

Có nên đầu tư vào bất động sản Nhật Nam không?

6 lý do nên đầu tư vào BĐS Nhật Nam

1/ Tiền phải kiếm được ở nơi có nhiều tiền

2/ 90% người giàu có đều liên quan đến bất động sản

3/ Sử dụng tiền của người khác để đầu tư (OPM)

4/ Đồng tiền mất giá quá nhanh

5/ Một công cụ điển hình của tự do tài chính

6/ Đằng nào bạn cũng sẽ liên quan đến bất động sản

Chương trình hợp tác đầu tư Nhật Nam – Lợi nhuận 144%/2 năm

Nhật Nam ra đời với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đầu tư hùng mạnh trên cả nước. Bởi vậy, Nhật Nam đã dày công tạo dựng nên những cơ hội và sân chơi bổ ích cho các quý nhà đầu tư, đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Khi đầu tư vào Nhật Nam, bạn nhận được gì :

 • Tiền được gửi vào tài khoản ATM mỗi ngày (trừ các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần vì ngân hàng không làm việc)
 • Mức lợi nhuận hấp dẫn, nhưng cũng không quá cao, đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và tính pháp lý: 44%/2 năm
 • Sau khi kết thúc hợp đồng tặng gói bất động sản tương ứng với gói đầu tư

Đến với Nhật Nam, các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm các gói đầu tư linh hoạt, tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng. Nếu sau khi đọc xong bài viết này các bạn còn chưa thấy thuyết phục, Nhật Nam chỉ còn cách mời các bạn lên văn phòng công ty Nhật Nam Hà Nội tại: Tòa nhà Nhật Nam: 48 Tú Mỡ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để gặp những người có thẩm quyền tìm hiểu kỹ hơn về Nhật Nam.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam:

Email:  hotro@dautunhatnam.com.vn

☎Hotline: : 0945 867 788


🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư Nhật Nam 

hình ảnh

Xem chi tiết bài viết:

https://dautunhatnam.vn/nhat-nam-lua-dao-dau-la-su-that/