5 Nguyên tắc vàng khi mua chung cư cần phải biết để tránh vận đenPhong thủy nhà chung cư nó cũng có một vài quy tắc riêng biệt đối chiếu với nhà mặt đất. Khi chọn đầu tư căn hộ văn phòng, gia đình cần lưu tâm : quy tắc sau để hút vượng khí cũng như tránh điều xui xẻo.nguyên tắc mua chung cư


Nhiều căn hộ chung cư được xem là kiến nghị hữu hiệu trong thời buổi “đất chật thành phần lao động đông”. Dù vậy, giống như nhà mặt đất truyền thống, việc lựa chọn căn hộ cũng có một số quy tắc phong thủy riêng để tổ ấm an yên, phát đạt.


Vì vậy, khi chọn nhà gia đình cần lưu tâm Một vài quy tắc phong thủy nhà căn hộ sau:


Thứ nhất: Hướng nhà của toà nhà căn hộKhi chọn mua nhà văn phòng, quý quý khách nên chọn nhiều căn hộ có khoảng Minh đường (những phạm vi trống ở trước mặt tòa nhà) thoáng đãng, sáng sủa. Nếu phía trước tòa nhà có Một hồ nước thì khí dung nạp rất tích cực. Còn nếu gần hoa viên, vườn cây thì chúng sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa tháp.


xem thêm căn hộ the manor: http://manor-centralpark.com/can-ho-the-manor.html


Cộng với, người mua cũng nên chọn căn hộ có mặt quay trở về hướng bắc hoặc nam tây. Bởi như vậy, tòa tháp đang đón được gió mát và có ánh sáng tích cực lớn hơn.


Bên cạnh đó, cũng nên tránh chọn một số tòa căn hộ có các con phố chiếu thẳng trong, tránh không xa nơi có Những giao lộ, nơi phương tiện chuyển dịch, tránh không xa chợ, nơi tập hợp rác thải chứa Những uế khí.


xem thêm dự án the manor central park: http://manor-centralpark.com/du-an-the-manor-central-park.html


Thứ hai: Vị trí của chung cư trong bao quát toà nhàNhà chung cư hấp dẫn nhất nên vào từ lầu , trở về tầng 15. Đó là chừng cao phù hợp, bởi nếu trong quá tầm thấp thì tổ ấm người mua cực kỳ dễ bị tác động bởi khói bụi tiếng ồn, còn nếu trong quá cao thì không khí sẽ loãng lớn hơn, không tốt sức khoẻ.


Ngoài ra, Theo nguyên tắc phong thủy, số tầng lầu Ngũ hành tương sinh với Ngũ hành tuổi của gia tổ chức là tốt tiên phong bởi điều này sắp giúp gia tập đoàn gặp nhiều đại cát, đại lợi.


Thứ ba: Hướng cửa của dự ánQuý khách muốn tránh chọn Những căn hộ có hành lang dài hướng thẳng ở nhà, tránh đối xứng cửa dự án khác, cửa thang máy, tránh gần nhiều phạm vi lưu thông đông đủ ở hành lang,… tại sao là do khi cửa phòng ở những vị trí này thì thành phần lao động ngoài có thể đơn giản nhìn thấy toàn gian phòng. Hơn nữa, thông tin phong thủy, cái này tối kị vì nó dễ gây hao tán tới tài lộc và bất an cho gia cty.


xem tiếp chung cư the manor central park: http://manor-centralpark.com/chung-cu-the-manor-central-park.html


Thứ tư: Lô gia, cửa sổ tránh quay tới hướng đôngLô gia, cửa sổ quay trở về hướng bắc sẽ khiến ánh bình minh chiếu vào nhà, gây bất lợi cho thành phần lao động vào. Thêm nữa, bạn cũng nên tránh chọn những căn hộ có cửa sổ, lan cang mở quá gần một toà nhà kế phía, đứng đầu là lại có cửa chiếu thẳng vào phía toà nhà đối diện.


Song song với đó, nếu căn hộ có cửa sổ hoặc ban công bị góc nhọn của Dự án quay quanh chĩa thẳng vào thì đây là một điều xấu. Vì từ quan niệm phong thủy, Một vài góc nhọn đó đang mọc lên sát khí gây gây ra xấu đến sức khỏe và tài vận của gia đình sống vào căn hộ.


xem thêm chung cư the manor: http://manor-centralpark.com/chung-cu-the-manor.html


Thứ năm: Cấu trúc bộ phận trong văn phòngKhi chứng kiến xét cấu trúc phòng vào nhà chung cư, gia doanh nghiệp cũng nên tránh chọn Một vài căn hộ có điểm sau:


Căn hộ có bộ phận vệ sinh quá gần cửa chính.


Bộ phận bếp, gian thờ tọa lạc ở chính giữa chung cư.


Bếp và gian thờ sát với Một số khu vệ sinh.


Sảnh mở vào trong khoảng cửa chính quá nhỏ, bí bức.


Khu vệ sinh có cửa mở thẳng ra cửa chính, bếp, phòng khách hay đối diện cửa PN.


tin tức bất động sản: https://batdongsantintuc24h.blogspot.com/