1. Vị trí đắc địa


Chung cư GoldSeason nằm tại 47 Nguyễn Tuân, thuộc quận Thanh Xuân đang là quận được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Dự án Goldseason nằm tại trung tâm thành phố với các tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi.


Khoảng cách rất gần với các trung tâm y tế, giáo dục và thương mại khác như:


+ cách ĐH KHXH Nhân Văn 200 m


+ cách trường THPT Hà Nội Amsterdam: 500m


+ cách BigC Thăng Long và Royal City: 1.5km


+ cách trung tâm hội nghị Quốc Gia: 2km2. Tiện ích chung cư GoldSeason


Chung cư cao cấp GoldSeason được thiết kế với đầy đủ tiện ích để phục vụ cho đời sống của những cư dân nơi đây một cách tốt nhất. Đến với GoldSeason là các bạn đã đến với một không gian hoàn toàn Xanh – Sạch – Đẹp – Chất lương tốt nhất. Ở đây, chúng tôi đề cao đến việc đáp ứng được đầy đủ mọi tiện ích sống của khách hàng nhưng vẫn không làm mất đi vẻ thanh lịch và sang trọng của khu chung cư GoldSeason mang đậm phong cách Mỹ.


+ Phòng spa rộng rãi, đạt chuẩn quốc tế


+ Phòng xông hơi


+ Phòng tập Yoga, Aerobic dành cho chị em thuộc cư dân Gold Season


+ Bể bơi 4 mùa, đường cây xanh đi dạo


+ Vườn trung tâm diện tích lớn


+ Sân chơi cầu lông, góc bóng rổ


+ Trường học quốc tế, phòng khám đa khoa


Chung cư FLC Đại Mỗ


3. Chủ đầu tư, đơn vị thi công lớn và uy tín


Chủ đầu tư của dự án Goldseason là Công ty cổ phần BĐS Mùa Đông-VID, sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là chủ đất dự án, một bên là đơn vị tài chính khổng lồ và kinh nghiệm trong việc đầu tư các dự án lớn.


Tổng thầu thi công là Công ty CP Kinh Doanh và xây dựng địa ốc Hòa Bình, đây là đơn vị top 1 trong thầu thi công ở nước ta.


4. Diện tích căn hộ hợp lý, thiết kế Mỹ


Căn hộ Goldseason có diện tích từ 64.4m2 -> 108.7m2 cho khách hàng lựa chọn, lối thiết kế thông minh giúp căn hộ tối đa diện tích, đảm bảo 100% căn hộ có ánh sáng tự nhiên và việc lưu thông không khí trong lành với các Logia ở các phòng khách và gian bếp


5. Giá bán, tiến độ thanh toán hợp lý


Giá bán đối với căn nhỏ nhất 64m2 chưa đến 2 tỷ, tiến đột thanh toán chia làm 9 đợt giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng. Vẫn như các dự án khác của TNR Holdings quản lý thì Maritime Bank vẫn là ngân hàng bảo lãnh tài chính cho dự án.


Kết luận:


Với 5 điểm chính mà tôi nêu ra cho anh/chị ở trên thì chắc chắn rằng không còn lý do gì mà anh/chị không xuống 200tr đặt mua cho mình 1 căn ngay lập tức.


>> giá bán chung cư HDI Sunrise


Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án:


ĐT: 0987.590.035


Email: stda.kd@gmail.com