Đối với các chị em bỉm sữa mà nói thì việc tiết kiệm tiền bạc cho gia đình là điều cực kỳ quan trọng và được họ chú ý hằng ngày, hằng giờ. Còn nhớ có vụ một chị tiết kiệm tiền đi chợ sau 5 tháng được 17 triệu thì ngay tại công ty em cũng có chị tiết kiệm tiền đi chợ sau 1 năm được 25 triệu nè.Loading interface...


Lại thêm một thánh tiết kiệm tiền lẻ đi chợ được 25 củ sau 1 năm-Hình minh hoạ


Mỗi lần đi chợ, ai cũng sẽ đều đắn so suy nghĩ xem mua cái gì để hết ít tiền nhất và bỏ lợn được nhiều nhất. Tuy nhiên, với tình hình vật giá leo thang như hiện tại thì nhiều mẹ nội trợ đã phải ca thán trời đất vì chẳng để ra được đồng nào.


Nhớ có chị ở Hà Nội đã bày cho chị em một cách tiết kiệm tiền vô cùng hiệu quả là: Bán hàng hay đi chợ về thừa 10k, 20k cứ ném vào tủ, để riêng trong một cái rổ và tuyệt đối không táy máy kiểm đếm. Sau một thời gian lục ra, bạn sẽ có cả một gia tài.


Loading interface...


Màn để dành tiền lẻ gây sốt nè


Kèm theo bí quyết nói trên, chị này đã khoe thành quả của mình sau 4,5 tháng bỏ lại tiền trong tủ là khoản rất khá: gần 17 triệu đồng. Và tất nhiên, trong đó sẽ là hàng tá các đồng mệnh giá nhỏ mà nhiều khi đi chợ về chúng ta còn vứt bừa ra chẳng thèm động đến.


Đúng là tiền lẻ mình không kiểm soát được, có khi để thất lạc ở đâu nhưng nếu cứ gom vào một chỗ thì chắc cũng có ngày được khoản kha khá. Nhưng vẫn đề là ít ai kiễn nhẫn để dành được những 5,6 tháng như chị này đâu. Vậy mà một chị trong công ty em làm được nha. Chị ấy tiết kiệm tiền lẻ đi chợ được hẳn 1 năm và được 25 triệu chẵn, hôm nay mới lấy ra khoe tụi em mà đứa nào cũng mắt tròn mắt dẹt.


Chị bạn trong công ty em kể là nhiều lúc muốn lấy tiền ra xài lắm kiểu không muốn phá tiền chẵn ra. Nhưng cô gắng kiềm chế rồi cứ nghĩ đó là một nơi đựng chìa khoá hay vậy dụng gì đấy. Đi đâu về có tiền lẻ thì vất vào thôi chứ dừng nghĩ là nơi cất tiền không là kiếm tiêu hết đấy ạ.


Hồi đó em cũng đã từng cố dành dụm tiền nhưng đều thất bại vì bỏ vào lợn toàn 100k - 200k, mà thói đời càng tiền to lại càng hay rình rập để đập lợn nên cuối cùng chẳng có tiền.


Quả đúng là làm ra tiền là một chuyện rồi nhưng chi tiêu nó ra làm sao lại là vấn đề khác. Các cụ xưa vẫn có câu "khéo ăn thì no, khéo co thì ấm" cũng là có lý cả.


Nhiều mẹ bỉm sữa khác cũng chia sẻ để dành thử. Tuy nhiên, cũng có mẹ ở vào hoàn cảnh khác khi cho rằng tiền lẻ với họ là tiền 1k, 2k chứ không phải 10k, 20k như mẹ Anh nên số tiền họ để ra được không nhiều. Nhưng dù gì cứ có tiết kiệm tức là có tiền và các bà nội trợ hãy cứ làm như vậy để không lúc nào thiều tiền nhé. Các mẹ nhà mình cũng cố gắng lên nhé ạ, bây giờ khổ chút mai mốt đỡ cực ạ :)


Các mẹ vào khoe thành quả nèLoading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Tổng hợpVideo liên quan


Phượng Chanel nữ doanh nhân bí ẩn khiến Showbiz Việt phải 'nể phục' là ai?


http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/10/oHLxU9BKOm-480x360.jpg