Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, kéo theo đó 1 loạt các phương pháp làm đẹp độc lạ ra đời. Vậy đó là những phương pháp nào? Tìm hiểu ngay sau đây nhé.1. PHƯƠNG PHÁP 7-SKIN METHODhình ảnh


Đây là một trong những phương pháp chăm sóc da Hàn Quốc mới nhất vừa được giới làm đẹp truyền tai nhau.Theo phương pháp này, bạn sẽ đắp tổng cộng 7 lớp toner lên da thay cho 1 lớp toner như thông thường. Bạn cứ bôi và vỗ nhẹ nhàng toner, bao giờ lớp trước khô đi thì lại tiếp tục với lớp tiếp theo. Bạn có thể thể kết hợp sử dụng nhiều loại toner khác nhau ở mỗi lớp, theo kết cấu từ lỏng đến đặc dần. Sau đó bạn tiếp tục dưỡng da với các sản phẩm như thông thường.


hình ảnh


Việc này được cho là sẽ giúp làn da được làm sạch cũng như giúp các dưỡng chất có trong toner được thẩm thấu tốt hơn, đặc biệt cân bằng độ ẩm và pH cho da hiệu quả.


2. PHƯƠNG PHÁP MULTI-MASKING


hình ảnh


Multi-masking có nghĩa là bạn đắp nhiều loại mặt nạ với từng công dụng khác nhau để chăm sóc từng vùng da riêng biệt trên khuôn mặt như mắt, má, trán, cằm hay vùng chữ T.


hình ảnh


Mỗi vùng da đều có những vấn đề riêng và cần khắc phục riêng. Vì vậy, multi-masking là phương pháp dưỡng da toàn diện và tiết kiệm thời gian cho phái đẹp.


3. PHƯƠNG PHÁP LOTION MASKhình ảnh


Lotion mask là phương pháp do chuyên gia làm đẹp người Nhật Bản Chizu Saeki sáng tạo ra. Với phương pháp này, bạn chỉ cần bỏ ra 3 phút đắp mặt nạ lotion là độ ẩm trên da sẽ được cải thiện, lượng nước trên da tăng tức thì, tình trạng khô nẻ hay bong tróc giảm thiểu rõ rệt.


hình ảnh


Cách thực hiện lotion mask như sau:Đầu tiên bạn làm ẩm miếng bông cotton hoặc mặt nạ nén với nước tinh khiết. Sau đó nhỏ vài giọt lotion vào miếng bông, và đắp lên mặt trong 3 phút. Sau 3 phút, bạn gỡ miếng bông ra và tiếp tục các bước dưỡng da như thông thường.


4. PHƯƠNG PHÁP DOUBLE MASKING


hình ảnh


Double Masking là luân phiên đắp 2 loại mặt nạ khác nhau lên da. Lớp mặt nạ đầu tiên trên da sẽ có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và hút dầu thừa. Sau lớp mặt nạ thứ nhất, gương mặt trở nên thông thoáng, lớp mặt nạ thứ hai có tác dụng dưỡng ẩm, làm trắng hay săn chắc da.


hình ảnh


Double Masking được xem là một trong những phương pháp chăm sóc da đúng cách thế hệ mới vì đã đem lại hiệu quả rõ rệt hơn so với việc chỉ đắp 1 lớp mặt nạ như truyền thống, do da được làm sạch sẽ thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn.


Các bạn đã biết tới những phương pháp đắp mặt nạ này chưa? Nếu chưa hãy thử ngay hôm nay để cảm nhận hiệu quả tức thì mà các phương pháp này mang lại cho làn da của bạn nhé. Chúc các bạn luôn khỏe đep!


Theo https://kenhphunu.com/4-cach-dap-mat-na-duoc-cac-tin-do-lam-dep-ua-chuong-nhat-hien-nay.html