Phủi trách nhiệm kiểu này thì ai mà chẳng điên. Mọi người cứ trách ông
bố
đã hành động quá nóng vội nhưng thực ra không phải vậy. Muốn giải quyết theo luật pháp mà họ đáp trả thế này nên bảo sao mà lại làm loạn lên!Thời gian gần đây, trên cộng đồng mạng lan truyền một clip người đàn ông đến siêu thị Tú Bắc (địa chỉ số 77, Đinh Công Tráng, TP.Vinh, Nghệ An)
đập
sữa ra đường. Clip đã gây sự tò mò của mọi người, không biết vì lý do gì mà người đàn ông này lại tức giận làm như vậy.Sau khi tìm hiểu, người đàn ông trong clip được xác định là anh Nguyễn Cảnh Cường (SN 1988) trú tại phường Hà Huy Tập, TP Vinh (Nghệ An).


Anh Cường cho biết, trước đó, anh đã mua 2 hộp sữa cho con trai sử dụng tại siêu thị Tú Bắc với giá 535.000 đồng/1hộp. Thấy sử dụng tốt nên cuối tháng 5/2016, anh đã đến mua tiếp hộp sữa thứ 3. Tuy nhiên, khi sử dụng gần được một nửa hộp sữa thì con anh liên tục bị tiêu chảy. Anh Cường đưa con đến bệnh viện thăm khám và được bác sỹ cho biết cháu bị tiêu chảy cấp.Nghi ngờ hộp sữa có vấn đề nên anh đã đổ hết ra kiểm tra, phát hiện có vật thể lạ màu xanh, sữa vón thành cục ở phía trong. Ngay sau đó, anh Cường đã đưa hộp sữa đến siêu thị Tú Bắc để làm rõ sự việc. Tại đây, chủ siêu thị Tú Bắc và anh Cường đã chụp hình, ghi nhận sự việc.


Sau khi nhận được thông báo của siêu thị, đại diện Công ty TNHH phân phối NSB (tòa nhà Sông Hồng, số 2 đường Trần Hưng Đạo, TP Hà Nội) đã cùng chủ siêu thị Tú Bắc về làm việc với gia đình anh Cường.Tại cuộc gặp, gia đình yêu cầu trưng cầu giám định hộp sữa có các vật thể lạ tại Nghệ An hoặc một đơn vị khác ở Hà Nội, đồng thời yêu cầu công ty phải cam kết sức khỏe sau này của con anh sẽ không bị ảnh hưởng về lâu dài.


Tuy nhiên, theo anh Cường, phía công ty không thực hiện như lời hứa và bỏ về Hà Nội mà không thông báo cho gia đình. Vì quá bức xúc, hai vợ chồng anh Cường đã đến cửa hàng Tú Bắc to tiếng với chủ cửa hàng và mua 5 hộp sữa ném ra ngoài đường.Để tìm hiểu thêm về sự việc, PV đã liên hệ với chủ siêu thị, nhưng người này từ chối với lý do đã cung cấp thông tin đầy đủ cho cơ quan chức năng (công an, quản lý thị trường).“Hiện tại cơ quan chức năng họ đang xử lý, nên phía siêu thị chờ kết luận của cơ quan chức năng rồi sẽ cung cấp thông tin sau”, đại diện siêu thị cho biết.Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Đăng Ninh, Chi Cục trưởng Quản lý thị trường TP.Vinh cho biết: “Sự việc chúng tôi đang kiểm tra, theo thông tin chúng tôi nắm được, do khách hàng mua hộp sữa cho con uống bị đau bụng. Hai bên thỏa thuận xảy ra vấn đề nên dẫn đến sự việc nói trên”.Đồng thời, lãnh đạo Công an phường Lê Mao, TP.Vinh cho biết, hiện công an đã lập biên bản và báo cáo lên cấp trên. Theo cơ quan chức năng, chưa xác định được nguyên nhân làm cháu bé đau bụng. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đến cửa hàng kiểm tra thì chủ cửa hàng đã xuất trình các hóa đơn chứng từ, nguồn gốc rõ ràng.http://www.webtretho.com/forum/f4497/bo-dien-loan-dap-nat-hop-sua-bot-cua-con-giua-duong-vi-phat-hien-ben-trong-co-ba-son-2284930/


http://www.webtretho.com/forum/f3678/nguoi-chup-anh-vu-co-gai-doi-mua-xe-dat-tien-noi-loi-xin-loi-2285908/


http://www.webtretho.com/forum/f3678/bi-chup-anh-dua-len-facebook-cung-cau-chuyen-hu-cau-nhieu-nguoi-bong-dung-mang-toi-2285679/Tân Kỳhttp://www.nguoiduatin.vn/thong-tin-bat-ngo-vu-bo-den-sieu-thi-dap-pha-vi-nghi-sua-gia-a250520.html