MC Kỳ Duyên nói về điều không phải ai cũng biết, khi các thần tượng nổi tiếng phải hi sinh nhiều thứ để giữ được độ hot và nhiều người yêu mến.


Mới đây, MC Kỳ Duyên đã có một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân chia sẻ về những góc khuất phía sau sự nổi tiếng. Nữ MC kì cựu cho rằng, đối với một người nghệ sĩ, có được lòng yêu thương của khán giả là niềm hạnh phúc vô vàn. Nhưng có đôi khi tình yêu đó cũng là một chiếc lồng vàng nhốt kín cuộc sống, trói buộc tự do của các nghệ sĩ.


Nếu nghệ sĩ được tôn vinh lên cương vị "thần tượng" có thể cứ an phận ngồi im trên ngai vàng đi, chớ có mà hó hé, nhúc nhích. "Vì hai chữ 'thần tượng' mà nhiều nghệ sĩ đã phải trả một cái giá cực kỳ đắt", MC Kỳ Duyên khẳng định.MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Ngoài ra, nữ MC còn kể những câu chuyện phía sau sự nổi tiếng để chứng minh là thần tượng chưa hẳn đã vui vẻ, sung sướng như mọi người vẫn nghĩ.


"Ví dụ, có cô ca sĩ kia không thấy có chồng, nhưng đã có con. Vì sợ dư luận, sô ta đã phải dấu kín, không dám để con ở chung nhà, phải gởi người thân nuôi. Ra đường thì bắt con gọi bằng chị. Là một người mẹ thương con, cô đã phải trăn trở dằn vặt 'chiến đấu' giữa cái thiên chức làm mẹ và với cái gọi là 'thần tượng' trong suốt bao năm trời.


Cô ca sĩ khác... 'nữ thần sexy' đã có chồng nhưng không muốn mất đi sức quyến rũ với khán giả trẻ nên cô "nhẹm" luôn chuyện có chồng của mình. Đứng bán băng tiếp xúc với khán giả ái mộ, bao nhiêu chàng tán tỉnh, lả lơi, chụp hình, ôm eo mà nào có biết đâu ông xã của nàng đang đứng sau cúi gầm mặt, lững thững, giả ngó lơ về một góc xó nào đó.Có những cô không bao giờ ló mặt ra đường nếu không có makeup đầy đủ gần như trên sân khấu. Kỳ Duyên đã từng ở chung phòng với một đồng nghiệp. Muộn màng 2 giờ sáng xong show về tới phòng, nhưng 5 giờ phải ra phi trường bay đi show tiếp.


Thế mà 2 giờ thấy cô ngồi lau chùi son phấn, vừa chợp mắt 3 giờ đã thấy cô lò mò ngồi dậy đánh makeup, gắn lông mi giả... Hy sinh sức khỏe, không ngủ, mặc dù hôm sau phải hát cho nguyên cả chương trình, chỉ vì sợ… lỡ gặp khán giả sẽ đánh mất hình ảnh của một 'thần tượng'.


Còn nhiều câu chuyện thương tâm hơn. Một anh ca sĩ với khuôn mặt thư sinh bỗng hơi mập ra tí, bị khán giả chê quá, đưa đến sự trầm cảm, và càng buồn anh ta lại càng ăn... và càng ăn lại càng béo.... thế là bị chê dữ dội hơn nữa! Vòng xoáy dư luận cứ thế mà cuốn anh chìm dần, chìm dần...


Một cô ca sĩ hát nhạc quê hương được khán giả yêu mến vì tà áo dài, mái tóc thề nên cô không dám làm những thứ bình thường như đi club, nhảy đầm vì sợ người ta đánh giá phong cách. Và cho đến bây giờ thì hầu như cô chỉ ở trong nhà, không đi đâu chơi, không đến nhà bạn bè, tậm chí cũng không đi shopping... coi như không ra đường".Kết thúc những câu chuyện được nhìn thấy qua thực tế, MC Kỳ Duyên cho biết phong cách sống của riêng cô là không sống vì dư luận. Nữ MC sẽ sống thật với chính mình và làm những gì mình thích, miễn là tuyệt đối không hại đến ai.


Kỳ Duyên cũng không ngại tự thú: "Dạ em 52 tuổi, hai đời chồng, tự lập nuôi hai con... thích uống rượu vang, lái moto, làm việc từ thiện và ngắm trai đẹp (ngắm thôi à nghe) nhưng em chưa giật nợ và chưa hại ai bao giờ!".


Minh HoàngXem thêm:


http://www.webtretho.com/forum/f16/hoang-hon-nhin-mc-ky-duyen-tuoi-60-mac-bikini-va-vay-xe-nguc-hun-hut-the-nay-2514802/


http://www.webtretho.com/forum/f4003/bi-che-co-ban-trai-tung-la-nguoi-yeu-cua-nu-hoang-giai-tri-mc-ky-duyen-da-phan-phao-the-nay-khien-tin-don-lap-tuc-boc-hoi-2505331/


http://www.webtretho.com/forum/f3197/nhan-sac-xinh-dep-nhu-my-nhan-cua-mc-ky-duyen-cach-day-25-nam-2502132/Xem clip:<>FBLIVE]https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fwebtretho.vietnam%2Fvideos%2F10155196216726634%2F&show_text=0&width=560


Theo Đời sống Plus/GĐVN


Nguồn:http://doisongvietnam.vn/mc-ky-duyen-he-lo-nhung-dieu-phai-danh-doi-de-lam-than-tuong-noi-tieng-28676-7.html