14 tuổi đã sinh con, ai cũng chỉ trích, gièm pha nhưng chứng kiến cuộc sống hiện tại của cô gái này khiến những người từng dè bỉu phải câm nín.


Đó là câu chuyện về cô gái có tên Joey ở Đài Loan (Trung Quốc) bỏ học từ năm 12 tuổi. Vì ham chơi nên trong mắt cha mẹ, bạn bè, cô gái là 1 người lêu lổng, bất trị, điều đó càng khiến cô thêm chán nản. Ở thời điểm 14 tuổi, 2 năm sau khi rời ghế nhà trường, Joey kết hôn và sinh con trong sự ngạc nhiên của gia đình.Trong khi bạn bè đang đi học thì Joey đã có cậu con trai kháu khỉnhMặc dù được chồng thương yêu, chiều chuộng nhưng cô gái trẻ luôn phải sống trong những lời bàn tán xôn xao. Họ gọi cô là kẻ ăn bám, tảo hôn và luôn chỉ trỏ mỗi khi cô xuất hiện. Joey cho biết bản thân đã từng bị tổn thương rất nhiều vì những lời nói này nhưng cô đều phải nhẫn nhịn vì cuộc sống gia đình.


Mặc kệ gièm pha, Joey quyết định theo học một khóa trang điểm chuyên nghiệp sau khi sinh con xong và nhanh chóng trở thành chuyên viên. Với số tiền tích cóp được, giờ đây Joey đã đủ tiền mua nhà, mua xe ô tô đời mới và cho cậu con trai 4 tuổi theo học trường quốc tế

Cuộc sống đủ đầy của Joey khiến nhiều người ngưỡng mộTất nhiên tất cả những gia tài này đều có sự góp phần của chồng nhưng những gì Joey đã làm được khiến không ít người cảm thấy choáng váng.

Dù kết hôn sớm nhưng cuộc sống của Joey không hề khó khăn như nhiều người nghĩKhông chỉ thẳng thắn đáp trả lại những ai từng chê bai mình, Joey còn gửi lời nhắn nhủ tới các bà mẹ bỉm sữa nên tự chủ về kinh tế. Điều đó không chỉ khiến mối quan hệ vợ chồng êm ấm hơn mà còn nâng cao giá trị của bản thân, không sống phí hoài.Một số hình ảnh của mẹ trẻ khiến nhiều người xuýt xoa

Theo Thethaovaxahoi.vn