Đó thực sự là một hình ảnh đẹp lạ khiến nhiều người trẻ phải cảm thấy ngưỡng mộ, ghen tỵ.


Giữa không gian ồn ào náo nhiệt dành cho giới trẻ như rạp chiếu phim, hình ảnh của cụ ông, cụ bà ngồi ở một góc nhỏ khiến người ta cảm thấy bình yên lạ và cứ muốn ngắm mãi không thôi.Đó là hình ảnh cụ ông ngồi kiên nhẫn đọc báo, tinh tế và cẩn thận lấy đồ che chắn cho cụ bà với cái tay đang bó bột được nghỉ ngơi trọn vẹn. Có vẻ như đôi vợ chồng già ấy đang chờ tới giờ chiếu phim.Hình ảnh rất đỗi thân thương và bình yên. (Nguồn: Phạm Dung)
Ở cái độ tuổi "gần đất xa trời", vẫn có người bên cạnh chăm sóc và cùng làm nhiều điều trong cuộc sống như thế này thực sự là ước mơ của rất nhiều đôi trẻ. Ấy vậy nên hình ảnh của 2 cụ hẳn khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ lắm.


Trước đó, dân mạng cũng từng chứng kiến rất nhiều hình ảnh đẹp, đầy yêu thương của những đôi vợ chồng già. Đó có thế là hình ảnh cụ ông đèo cụ bà trên chiếc xe đạp dạo phố, đi du lịch hay thậm chí là cụ ông giúp cụ bà gội đầu...


Mỗi người đều có những cảm nhận riêng sau khi xem những bức hình, những dòng sẻ chia ý nghĩa về tình cảm của họ.


Thế nhưng hẳn ai cũng mong ước khi về già, bên cạnh mình vẫn luôn có sự hiện diện của người quan trọng cùng sẻ chia mọi điều dù nhỏ nhất trong cuộc sống.Hình ảnh đôi vợ chồng già cùng nhau đi tắm biển từng khiến dân mạng "dậy sóng".

Hình ảnh cụ ông đi chân đất, dắt xe đạp cho cụ bà thật đẹp biết bao.

Rồi có cụ còn tự tay gội đầu cho cụ bà.

Bài thơ cụ ông viết động viên vợ điều trị trong viện khiến ta cay cay sống mũi.Xem thêm


http://www.webtretho.com/forum/f3658/hai-lan-lam-me-don-than-8x-len-xe-hoa-voi-chong-tay-sau-3-ngay-gap-go-2301731/


http://www.webtretho.com/forum/f3658/dieu-ki-dieu-xay-ra-voi-nhung-cap-doi-ben-nhau-dai-lau-2301796/


http://www.webtretho.com/forum/f3658/cap-doi-cao-chua-day-90-cm-sap-ket-hon-2301725/