Người hâm mộ hiện đang rất nóng lòng chờ đợi tới ngày Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi tổ chức lễ cưới chính thức.Chắc hẳn những ai hâm mộ cặp đôi này đều đã biết chỉ còn hơn 1 tuần nữa, đám cưới của cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sẽ được diễn ra tại Bali (Indonesia). Hồi cuối tháng 1 vừa qua, đôi uyên ương đã thực hiện một bộ ảnh cưới tai New Zealand. Mới đây, không để người hâm mộ mong chờ lâu hơn nữa, cặp đôi đã hé lộ một vài hình ảnh đẹp ngất ngây từ bộ ảnh cưới của mình.
Cặp đôi quyết định khoe ảnh cưới đẹp say đắm lòng người được chụp tại New Zealand.
Cặp đôi cực lãng mạn và tình tứ bên nhau
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long được xem là một trong những cặp đôi "vàng" của làng giải trí Hoa ngữ. Bộ phim đầu tiên hai người hợp tác là "Bộ bộ kinh tâm". Tuy nhiên, ban đầu Lưu Thi Thi chỉ xem Ngô Kì Long như một người thầy. Sau bộ phim cả hai rất ít liên lạc với nhau bởi lo sợ không xác định được đâu là tình cảm thực sự do đóng phim quá nhập tâm.
Nhiều fan xuýt xoa trầm trồ với bộ váy cưới mà Lưu Thi Thi khoác lên mình
Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian thử thách, cả hai đã nhận ra mình muốn gì và cần gì. Song, Ngô Kì Long - Lưu Thi Thi rất kín tiếng về chuyện hẹn hò cũng như cho đến khi đăng kí kết hôn. Khiến người hâm mộ có chút tiếc nuối, nhưng dù sao đi nữa thì giờ đây họ cũng đã có cái kết vô cùng tuyệt vời rồi.Cùng ngắm thêm vài hình ảnh "hiếm hoi" nhưng đẹp rạng ngời của họ nhé:
Cô dâu, chú rể và tấm hình vô cùng nhắng nhít.
Không thể thiếu những tấm hình "độc, lạ"
Lưu Thi Thi xinh đẹp tinh khôi trong chiếc áo cưới.
"Soái ca" Ngô Kỳ Long khí chất ngời ngời.
Theo một số thông tin, nghi lễ chính thức sẽ được cử hành vào ngày 20/3, trước đó vào lúc 18h30 ngày 19/3 sẽ có bữa tiệc nhỏ ấm cúng cùng các khách mời thân thiết. Vào lúc 22h ngày 20/3, ngay sau khi lễ cưới kết thúc sẽ có tiệc hậu đám cưới. Địa điểm tổ chức là "AYANA Resort and Spa" tại Bali.
Hình ảnh thiệp cưới độc đáo, đẹp mắt của Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi
Nguồn ảnh: Sina