Ngày hôm nay, tình cờ nhìn thấy những bức ảnh này, tôi thực sự xúc động. Nhớ lại ngày tôi đi lấy chồng, ngay giờ phút làm lễ, tôi đã đã bật khóc nức nở. Là giọt nước mắt hạnh phúc hay nỗi nhớ thương cha mẹ, khi ấy cảm xúc thật khó để tả thành lời. Chỉ biết rằng, trong lòng tôi thấy thương cha mẹ vô bờ.Tôi biết cha mẹ trong lòng thực sự cũng đang vừa mừng vừa lo, sắp phải xa đứa con gái mình nâng niu chăm sóc từ nhỏ đến lớn, có cha mẹ nào cầm lòng được chứ. Tôi còn nguyên cái cảm giác ấm áp trong vòng tay cha, nhớ cả cái siết tay với ánh mắt ngân ngấn lệ của mẹ. Ngày vu quy có lẽ là ngày thiêng liêng không chỉ riêng với gia đình tôi, mà còn của tất cả mọi gia đình trên thế giới này.Những bức ảnh chan chứa tình cảm gia đình trong ngày cưới này sẽ khiến bạn không ngừng xúc động đấy:


Đây là đám cưới của Peter và Tuyết, nhiều người đã không cầm được những giọt nước mắt nghẹn ngào khi thấy Peter ôm chặt hai người con riêng của vợ


Trước khi lên xe hoa,cũng là những khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu cùng quây quần bên những người thân yêu trong gia đình.
Những cái ôm thật chặt đầy tình cảm thương yêu của người cha trong ngày vu quy của con gái
Hay những cái ôm của ông bố cho con rể - người mà con gái ông yêu thương và chung sống một đời
Hình ảnh hai người đàn ông mà một cô gái trân trọng nhất dành cho nhau những tình cảm nồng ấm khiến bao người xúc động
Ngoài cha mẹ, ông bà cũng chính là những người nuôi nấng, chăm chút ta từ khi lọt lòng mẹ. Trong ngày vui của mình, cô dâu ôm chặt người bà nở nụ cười mãn nguyện. Ánh mắt bà cũng ngập tràn hạnh phúc.
Cô dâu này đã không kìm được nước mắt khi đón bạn bè, người thân cùng đến chung vui
Bố và con gái ôm chặt và bật khóc đầy xúc động trước giây phút làm lễ
Ánh mắt trìu mến cha nhìn con,chứa đựng trong đó là niềm hạnh phúc, một chút yếu lòng khi sắp xa con và cả những sự lo lắng, quan tâm.Ảnh: Friday Studio.