Người dùng Facebook từ lâu đã muốn đăng trạng thái chỉ bằng sticker, và mới đây facebook đã cho phép điều đó.


Trong những ngày gần đây Facebook liên tục có nhiều sự thay đổi khiến rất nhiều người cảm thấy phấn khích. Trước đó, mạng xã hội này đã chính thức cập nhật và cho phép toàn bộ người dùng có thể đăng và xem ảnh độ. Cách đây ít hôm là tính năng chat ở trên Messenger cho phép trò chuyện với người lạ ở khắp mọi nơi mà không sợ lộ danh tính.


Loading interface...


Và mới đây, Facebook lại tiếp tục mang đến một bất ngờ khác khi đã có thể đăng những dòng status bằng sticker. Theo đó, những ai sử dụng facebook có thể dùng các biểu tượng cảm xúc để đăng một trạng thái mới. Trong khi trước đó chỉ có thể sử dụng các sticker này để bình luận hay nói chuyện ở trong Messenger mà thôi.


Loading interface...


Nhưng Facebook cũng chỉ cho thử nghiệm nên có rất ít người được cập nhật tính năng thú vị này. Hy vọng rằng trong tương lai gần, tính năng này sẽ chính thức được tung ra rộng rãi với tất cả mọi người. Vì đây là tính năng mà rất nhiều người đã mong chờ từ lâu. Đôi khi chúng ta chỉ cần 1 cái sticker để diễn tả trạng thái hơn là ngồi gõ những dòng chữ dài ngoằng.