Chào cả nhà, không biết trong đây có mẹ nào như em không, luôn có nỗi ám ảnh mang tên CHỌN XÀ BÔNG TẮM THÍCH HỢP cho bé, các mẹ ạ. Thị trường vô số sản phẩm, lại thêm ông bà mách nước phương pháp cổ truyền nên càng hoang mang. Em còn lóng ngóng lắm, sinh con son mà. Da bé nhà em lại cực kỳ mẫn cảm với dòng hoá mỹ phẩm chăm sóc da, nhất là dầu gội, sữa tắm, nên em tìm sản phẩm không kích ứng da đỏ cả mắt các mẹ ạ.

May sao, bữa rồi vô tình được mách về sản phẩm Dove Baby và thấy chị bạn dùng rất được nên dùng thử. Trộm vía, bé nhà em cũng chịu lắm. Nghĩ lại cảnh vừa tắm con xong nó lại dị ứng, nổi mẩn khắp người, quấy khóc mà em xót quá trời. Rồi bao nhiêu lần tìm kiếm, dùng thử các sản phẩm và cách tắm bé ông bà ta mách để tìm chân ái cho con mình mà không ra làm em đau cả đầu.

Dùng dòng Dove cho bé này em thấy ổn phết các mẹ ạ. Nhà em cũng xài Dove cho người lớn rồi nên chất lượng thì khỏi bàn. Nhưng cũng phải tìm hiểu sản phẩm trước khi dùng nên em có lân la, biết được sản phẩm được nhập khẩu hẳn hòi từ Châu Âu và đã được các chuyên gia về mắt và da kiểm nghiệm. Vậy cũng thấy yên tâm một phần. Rồi dòng Dove cho bé này còn không có chất tạo màu, không paraben hay hoá chất gây kích ứng da hay cay mắt (nỗi lo trường kỳ của chị em chúng mình phải không nè?) nữa cơ. Đọc đến đó nên em mới dám mua dùng thử.

Khi tắm cho bé, em thấy sản phẩm mùi dịu thoang thoảng thôi, tức là không có thêm chất tạo mùi hoá học, nên lại càng yên tâm. Sữa tắm màu trắng, mịn lỏng, dễ thoa lên người bé, tắm sạch mà tiết kiệm thời gian lắm. Chứ nhiều sữa tắm, dầu gội dùng xong mà da bé vẫn nhờn phải tắm lại thấy mất công và lo lắm. Tắm xong, da bé mềm mịn, không dị ứng nhé, lại sạch lắm, không trơn nhớt ấy nên mẹ con em thích mê. Em chỉ muốn thơm lấy thơm để cái mông bé thôi. Mà em để ý là da bé từ bữa tắm Dove tới nay không bị dị ứng nữa, lại mềm mại và sạch lâu nên em sẽ gắn bó lâu dài với dòng Baby Dove này. Em thấy với da dễ dị ứng đã vậy thì dùng sản phẩm cho da thường chắc chắn là cũng tuyệt không kém đâu.

Giá cũng vừa tầm ấy, combo dầu gội và sữa tắm chỉ 130K lúc chưa khuyến mãi nha.

Mẹ nào đang lăn tăn lo lắng không biết dùng gì cho bé thì thử dòng sản phẩm chuyên dụng cho các bé của Dove thử xem nhé!