Người gầy cân mà ăn mãi vẫn không lên cân được nó khổ lắm mọi người ạ. Mình thuộc thể trạng gầy, dù có ăn uống đầy đủ các chất, ngủ nghỉ đủ giấc thì mình vẫn cứ như vậy chẳng thê lên được kí nào. Người thì cao 1m65 mà cân nặng chỉ có 45 kg thôi là mọi người biết người gầy như thế nào rồi. Chân tay thì ốm nhom đi đâu người ta cũng hay đùa rằng tiết kiệm để dành tiền không ăn hay sao mà người cứ gầy như vậy. Thực ra cũng bất lực lắm mọi người ạ.

hình ảnh

Mình cũng đã từng thử đi khám để xem thử trong người có bệnh lí gì bất thường nữa hay không mà ăn mãi cơ thể chẳng hấp thu được mấy,nó cứ đi vào đâu hết đấy. Người ta cũng bảo với mình rằng do cơ địa người như vậy thôi chứ mọi cơ quan cũng không có gì bất thường nên cũng không cần phải lo lắng gì. Nhìn người ta người cân đối đều đặn như vậy mặc đồ lúc nào cũng đẹp nhưng bản thân mình đến mặc size S cũng cực kì rộng và mỗi lần đi mua đồ áo xong là đều phải sửa hết chứ để như vậy cũng mặc có vừa đâu.


Mọi người ai có cơ địa giống như mình không nhỉ và nếu như gặp trong tình trạng như mình rồi thì mọi người có làm cách gì để cải thiện cân nặng của mình không. Có thể chia sẻ cho mình với được không mọi người?