Nhầm đáp ứng nhu cầu ăn uống, mua sắm của các bậc cha mẹ và với mong muốn mang đến cho trẻ những món cháo ăn liền tiện lợi mà vẫn mang được mùi vị như chính tay mẹ nấu. SG FOOD cho ra mắt dòng sản phẩm Cháo Tươi Baby SG FOOD dành cho trẻ từ 10 tháng tuổi. Sản xuất theo dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cũng như giữ được nguyên vẹn về mùi vị, hương vị và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

1. Cháo Tươi Baby Gà Thảo Mộc Hạt Sen

Với thành phần chính là gà thảo mộc, gạo hạt sen tạo nên vị tươi ngon, chuẩn từ kết cấu đến mùi vị đều giống hệt như bát cháo được mẹ nấu tại nhà. Được làm ra từ 100% nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn kĩ càng theo quy trình kiểm soát chất lượng chuẩn quốc tế. Cung cấp chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho một bữa ăn dinh dưỡng của bé. Không sử dụng chất bảo quản, lưu giữ được trọn vị nhờ có bao bì đa lớp chuyên dụng kết hợp công nghệ Nhật Bản an toàn cho bé.

2. Cháo Tươi Baby Lươn Đậu Xanh

Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc tế như gạo, thịt lươn, đậu xanh,… Và không sử dụng hạt nêm, bột ngọt cũng như chất bảo quản. Cháo Tươi Baby Lươn Đậu Xanh bổ sung DHA giúp trẻ phát triển trí não và thị giác, chất xơ giúp trẻ tiêu hóa tốt, mau lớn khỏe mạnh.

3. Cháo Tươi Baby Cá Hồi & Cải Bó Xôi

Nguyên liệu 100% an toàn từ tự nhiên chủ yếu từ gạo, thịt cá hồi, dầu mè, cải bó xôi,…Ngoài ra, không sử dụng chất bảo quản, bột ngọt hay hạt nêm nhờ vào sử dụng bao bì đa lớp chuyên dụng với công nghệ Nhật Bản nấu chín trực tiếp nguyên liệu trong bao bì mà cháo tươi của SG FOOD vẫn giữ được vị ngon và luôn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung DHA cho trẻ nhỏ.

4. Cháo Tươi Baby Thịt Thăn Bằm Bí Đỏ

Cháo tươi Baby SG Food luôn được làm ra từ 100% những nguyên liệu tươi đã được lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn của quốc tế.Thành phần: Nước hầm xương cá hồi, thịt heo, gạo, dầu thực vật, bí đỏ, đường tinh luyện, muối I-ốt, chất xơ hòa tan,DHA , chiết xuất tự nhiên từ đạm thực vật, hành, tỏi, vitamin nhóm B (B1, B6, B9) cung cấp đầy các chất dinh dưỡng cũng như dưỡng chất cần thiết trong 1 bữa ăn của trẻ.

5. Cháo Tươi Baby Bò, Đậu Hà Lan & Cà Rốt

Sản phẩm dễ dàng sử dụng, bổ sung DHA giúp con phát triển trí não và thị giác, chất xơ giúp con tiêu hóa tốt, mau lớn khỏe mạnh. Được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên 100% giàu dinh dưỡng cho trẻ như thịt bò, đậu hà lan, cà rốt, yến mạch,…

Đây là 5 sản phẩm cháo tươi của SG FOOD dành cho trẻ từ 10 tháng tuổi mà mình cảm thấy bé dùng ngon nhất. Bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc nếu bạn không có thời gian có thể đặt mua trên các kênh bán hàng online chính hãng. Mong bài viết này của mình sẽ cho bạn những gợi ý cần thiết và hữu ích.