Bữa sáng của trẻ 8 hoặc 9 tháng tuổi nên được kết hợp đúng cách để cơ thể trẻ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có lợi cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Sau đó bố mẹ có thể xếp bánh mì, sữa, trái cây hoặc nước cháo, que bột chiên xù,… cho bé. Nói chung, cha mẹ có thể làm bánh mì bít tết tôm cho bé. Tôm tươi rửa sạch, băm nhuyễn sau đó cho một gia vị thảo mộc khác (tránh cho muối hay các gia vị người lớn cho bé), sau đó đập trứng vào để tráng, sau đó cho tôm đã nấu thành bánh tôm. Cuối cùng, xếp bánh tôm, trứng chiên, bánh mì, cà chua xắt nhỏ lên trên trước khi ăn.

Thứ hai, bố mẹ cũng có thể làm món thịt bò cuộn đậu phụ cho bé. Làm nhuyễn đậu hũ, thêm gia vị, rửa sạch và cắt nhỏ nấm đông cô và cà rốt, sau đó cho thịt, nấm đông cô, cà rốt, đậu hũ, ... vào đảo đều, cuối cùng chia thành nhiều phần và gói lại cho bột, trứng. lỏng, và vụn bánh mì được chiên trong chảo cho đến khi vàng nâu, sẵn sàng để cho bé ăn.

Cha mẹ cũng có thể làm bánh mì nướng kiểu Pháp cho bé, đánh trứng và trộn đều với sữa tươi để tạo thành sữa tươi và nước trứng để dùng sau đó phết mứt lên mặt bánh mì, sau đó gấp đôi lại để tạo thành hình tam giác rồi xếp cho vào sữa tươi và trứng đánh lỏng. Bọc lại, chiên trên chảo cho đến khi vàng đều hai mặt, cho ra đĩa để bé thưởng thức nhé.