Giới thiệu về bí kíp 'vàng' cho bé ăn dặm lớn nhanh, khỏe mạnh. Dưới đây là link tham khảo chia sẻ cho các mẹ cách cho trẻ ăn dặm lần đầu tiên :1. BÍ QUYẾT VÀNG CHO TRẺ ĂN DẶM LỚN NHANH, KHỎE MẠNH


➡Link tham khảo: https://goo.gl/gAaH2I2. DẠY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN THEO PHƯƠNG PHÁP DO THÁI


➡Link tham khảo: https://goo.gl/EFqeAG3. PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO TRẺ 0 - 6 TUỔI


➡Link tham khảo: https://goo.gl/p8xzB1Cho trẻ ăn dặm khi nào đúng thời điểm. Tại mỗi thời điểm, thực đơn ăn dặm của bé như thế nào hợp lý. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích cho mẹ trẻ.Thời điểm cho bé ăn dặm:Sau 6 -12 Tháng tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của con. Vai trò của dinh dưỡng quyết định đến sự phát triển về trí não và thể chất của bé từ đó giúp cho bé lớn nhanh, khỏe mạnh. Đó cũng là giai đoạn trẻ dễ mắc bệnh suy dinh dưỡng nhất. Nếu bố mẹ, người chăm trẻ không đủ kiến thức để chăm sóc con thì việc trẻ bị suy dinh dưỡng rất dễ xảy ra.
Để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ và cho con ăn đúng cách, Bạn cần có kiến thức về dinh dưỡng, phương pháp chế biến thức ăn, cách cho trẻ ăn dặm hợp lý về không gian thời gian. Hiểu được nhu cầu và tính cách của từng trẻ để có phương pháp phù hợp. Tránh tình trạng cho trẻ ăn theo công thức chung mà không quan tâm đến sức khỏe, nhu cầu, tính cách của bé.
Khi chăm sóc trẻ cần hiểu được tầm quan trọng, vai trò các thành phần dinh dưỡng trong khẩu ăn cho bé. Hiểu được những dấu hiệu trẻ có nhu cầu ăn dặm. Nắm được những nguyên tắc cơ bản của việc chế thức ăn để tránh tình trạng mất cân đối trong khẩu phần ăn, khiến cho trẻ không có hứng thú ăn uống.
Việc cho ăn cũng rất cần đến phương pháp và cách tiếp cận trẻ, biết cách tính toán hợp lý giữa sữa mẹ và thức ăn bổ sung trên từng trẻ cụ thể, tạo tâm lý thoải mái để trẻ hứng thú với việc ăn uống.
Khóa học Bí quyết vàng cho trẻ ăn dặm lớn nhanh, khỏe mạnh sẽ giúp các bậc cha mẹ nắm bắt được từng giai đoạn để có cách bổ sung thức ăn hợp lý, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Nắm được những điều nên và không nên làm trong quá tình cho ăn dặm.Lợi ích khóa họcNắm được những kiến thức tổng quan về thời kỳ ăn dặm của trẻ, các dưỡng chất cần thiết cho trẻ ăn dặm


Biết cách phòng chống và xử lý những tình huống gây bệnh lý của trẻ trong giai đoạn ăn dặm


Tạo không khí vui vẻ khi ăn uống, tạo nếp ăn uống khoa học, tạo tính tự lập cho trẻ