..:: Webtretho ::.. Tu Van

Chuyên gia tư vấn:


Chị Linh Ly

 

Những thông tin tư vấn chúng tôi cung cấp mang tính chất phổ biến dựa trên kiến thức chuyên môn tổng quát. Tại cơ sở chuyên môn bạn sẽ được khám lâm sàng hoặc tư vấn trực tiếp.

 

Bạn gái quá nặng tình cảm với người cũ, tôi nên làm thế nào?


Yêu nhau được hơn một tháng, tôi biết cô ấy mới chia tay người yêu cũ. Cô ấy là người rất nặng tình cảm. Người yêu cũ của cô ấy còn là sinh viên, kém cô ấy một tuổi, có hoàn cảnh rất đặc biệt, chỉ có một mẹ già bệnh nặng có thể qua đời bất kỳ lúc nào. Cậu ấy yêu mẹ vô cùng và học rất giỏi theo lời cô ấy kể. Cũng theo lời cô ấy kể thì cô ấy đến với cậu ấy ban đầu vì tình thương, do vô tình biết hoàn cảnh, và sau đó yêu nhau. Cô ấy nói người ấy rất hiểu mình, và là người sâu sắc. Nhưng cậu ấy mặc cảm vì không có thu nhập trong khi cô ấy đi làm nên hai người thường mâu thuẫn. Người bạn trai ấy nhiều lần đề nghị chia tay do cuộc sống bận rộn làm cô ấy ít quan tâm dần đi, cô ấy xin lỗi và hai người lại quay lại, cho đến khi tôi thổ lộ tình cảm của mình vào một trong những lần cậu ấy đề nghị chia tay ấy. Cô ấy cũng nói rằng cậu ấy có cách quan tâm rất đặc biệt là luôn để cô ấy tự làm mọi việc, không giúp đỡ, hỏi han, khích lệ ngay cả khi cô ấy mệt mỏi, kiệt sức, nhưng cô ấy luôn khẳng định rằng người ấy có quan tâm đến mình. Sức khỏe cô ấy rất kém, công việc khá nặng nhọc, phải dạy nhiều, dạy thêm vào buổi tối, không thể đi xe máy mà đi xe buýt. Sự mệt mỏi cũng là một nguyên nhân cô ấy quyết định không quay lại khi cậu ấy nói chia tay đúng khi tôi đến.

Gửi bởi: toiyeucuocsong_2012
Lượt xem:5810

 
 

Em có thai không ạ?

Ngày 12/3 em đã hút thai. Ngày 23/3 em có quan hệ lại (nhưng anh ấy vừa cho vào đã rút ra ngay). Ngày 27/3 em đi khám lại thì bs nói em bị sót rau và cho em ngậm 8 viên Misoprostol. Ngày 12/4 em đi khám lại thỳ ns nói bình thường và còn nói em sắp có kinh lại nhưng hnay vẫn chưa có. Liệu em có khả năng có thai lại k ạ?

Gửi bởi: thienduongkyuka
Lượt xem:470

 
Thông tin chọn lọc
  Đang cập nhật  
Tìm kiếm câu hỏi trong danh mục có sẵn

Bạn đang lo lắng? Bạn cần giải quyết ổn thỏa những khúc mắc? Bạn hãy trải lòng, WEBTRETHO kết nối với chuyên gia để trả lời thắc mắc của bạn

Bạn hãy đăng nhập để sử dụng dịch vụ

.