Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc Philips Avent

18-05-2012 | 13:47 |

Nhiều mẹ hiện nay vẫn thích sử dụng lò vi sóng hoặc hâm cách thủy khi cần làm nóng lại sữa và thức ăn cho bé trong giai đoạn bú và ăn dặm. Tuy nhiên, lò vi sóng sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong sữa, hâm cách thủy lại lỉnh kỉnh “đồ nghề” và mất nhiều thời gian từ khâu chuẩn bị cho tới dọn rửa, vậy cách nào là tiện lợi và an toàn nhất? Cùng khám phá bí quyết của máy hâm sữa và thức ăn Philips Avent để “quẳng gánh lo đi mà vui sống” nhé!
Bảo toàn dinh dưỡng của sữa mẹ
Chuyên viên Trần Thị Sáng, nguyên trưởng bộ phận huấn luyện tiền sản bệnh viện FV, khuyên sau khi vắt sữa cần cất ngay vào tủ lạnh. Đặc biệt, mẹ nên ghi giờ và ngày tháng vắt sữa, rồi lấy sữa cho bé bú theo thứ tự thời gian lưu trữ. Ngoài ra, bạn nhớ hâm nóng thật kĩ lưỡng trước khi cho bé dùng để đảm bảo an toàn cho bé. Tuy nhiên, nếu mẹ lo rằng sữa dễ bị mất hết dinh dưỡng khi hâm bằng lò vi sóng hoặc khó canh chính xác nhiệt độ sữa phù hợp cho bé vào khoảng 30 – 400C bằng phương pháp hâm cách thủy, mẹ có thể sử dụng thiết bị hâm của Philips Avent. Đây là chiếc máy giúp làm nóng lại sữa và thức ăn bị đông, lạnh, hoặc nguội, cho thực phẩm nóng đều mà không đọng lại hơi nước nên an toàn cho bé.
Lưu ý:Sau khi lấy bình sữa đã hâm nóng ra, mẹ phải luôn nhớ thử nhiệt độ của sữa trước khi cho bé bú và se lăn bình sữa trong lòng bàn tay để các váng sữa tan đều. Ngoài ra, mẹ cũng không nên đông lạnh lại sữa đã rã đông một lần, nếu bé bú không hết thì phải bỏ đi.

Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Máy hâm sữa và thức ăn cho trẻ em của Philips Avent được thiết kế để điều chỉnh thời gian hâm nóng một cách thông minh và chính xác dựa trên loại và lượng thức ăn. Máy hâm nóng 125ml sữa ở nhiệt độ bình thường chỉ trong khoảng 4 phút. Đặc biệt, máy hâm sữa cũng như những sản phẩm khác của Philips Avent tuyệt đối an toàn cho bé vì không chứa chất Bisphenol A (BPA). Đây là một hợp chất hóa học dùng trong công nghiệp sản xuất các loại đồ nhựa nhằm làm cho chế phẩm nhựa trở nên trong hơn và cứng hơn. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, các loại bình sữa trẻ em bằng nhựa polycarbonate có chứa chất BPA có nhiều tác hại đối với sức khỏe và sự phát triển của bé, về lâu dài có thể làm tổn thương não bộ và gây một số chứng bệnh khác.
Hãy để Philips Avent trở thành “trợ thủ” của mẹ để bé được chăm sóc tốt mà mẹ vẫn có thời gian nghỉ ngơi cho mình!

Truy cập trang web http://www.philips.com.vn/c/Preparing-for-feeding/scf870_20/prd/ hoặc liên hệ 1800 5999 88 để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm hoặc mua tại các cửa hàng Mẹ & Bé và Hệ thống BabyLand trên toàn quốc.

Chia sẻ:

Các bài viết liên quan:


© 2002 - 2015 Webtretho | Giấy phép số 06/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền thông TP.HCM cấp. Chịu trách nhiệm nội dung: Đường Thu Hương