Chủ đề:

Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho Nam và Nữ.

Thời gian bắt đầu:
14:00
05/06/2015

Phiên giao lưu

Theo lĩnh vực:

Các phiên đã thực hiện:

Theo thời gian:

Thống kê

Tổng số phiên đã thực hiện:
3
Tổng lượt câu hỏi:
8.762
Số câu hỏi được chọn trả lời:
3.219
Tổng lượt truy cập trang:
619.086

Phiên sắp tới

Thời gian bắt đầu:
05/06/2015 14:00:00
 
 

Chủ đề: "Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho Nam và Nữ"

đặt câu hỏi

người gửi | Vui lòng đăng nhập

email:

Lưu ý:
- Nhập tiếng việt có dấu
- Tối đa 100 chữ

Tiêu đề:

Nội dung:

Nội dung giao lưu

  • Số câu hỏi đã nhận: 212
  • Số câu hỏi đã trả lời: 191

Uồn thuốc ngăn ngừa sớm được không?

ryna.quynh | 05-06-2015

Chào bác sỹ, hiện tại em chưa lập gia đình nhưng cũng bị rụng tóc do giảm cân & tạo kiểu. Nếu bây giờ em sử dụng thuốc thì sau này khi lập gia đình & sanh con thì có giảm thiểu được việc rụng tóc lúc đó hay không?
Thuốc này sử dụng bao lâu thì nên tạm ngưng?

trả lời

 Chào bạn. Giảm cân khiến cơ thể bạn thiếu hụt chất dinh dưỡng, các hóa chất trong các sản phẩm tạo kiểu như uốn, duỗi, nhuộm… tác động đến nang tóc gây tổn thương nang tóc, tóc khô xơ và rụng. Bạn có thể sử dụng Vit Hair Plus Women để phục hồi nang tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Vit Hair Plus Women chứa các thành phần từ thiên nhiên, độ an toàn cao nên bạn có thể sử dụng lâu dài. Khi đạt được hiệu quả mong muốn, bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm tuy nhiên cần có phương pháp chăm sóc tóc thích hợp, sinh hoạt điều độ và chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất để tránh bị rụng tóc trở lại. Thân mến. 

Tiến sỹ, Bác Sỹ Trần Ngọc Ánh - Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Điều trị rụng tóc cho phụ nữ lớn tuổi

ryna.quynh | 05-06-2015

Chào bác sĩ, mẹ em năm nay 55 tuổi, lúc trẻ tóc rất dày & nhiều, nhưng có lẽ do sau khi sinh thì thay đổi nội tiết tố nên rụng tóc khá nhiều. Liệu bây giờ mẹ em sử dụng thuốc để điều trị thì có kịp không? Sau bao nhiêu lâu thì thấy tóc mọc lại & sợi tóc có chắc khỏe hơn không?

trả lời

 Chào bạn. Mẹ bạn có thể sử dụng Vit Hair Plus Women để giúp khôi phục hoạt động của kênh Potassium, từ đó giúp nang tóc thông thoáng và dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng, giúp ngăn rụng tóc tối đa và phát triển chắc khỏe trở lại. Thông thường sử dụng Vit Hair Plus Women đều đặn mỗi ngày theo đúng hướng dẫn, bạn sẽ thấy hiệu quả trên mái tóc sau 2- 3 tháng sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ rụng tóc mà hiệu quả đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.Thân mến. 

Tiến sỹ, Bác Sỹ Trần Ngọc Ánh - Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

"Thủ phạm giấu mặt gây rụng tóc"là gì

thq. | 05-06-2015

Thưa chuyên gia, "Thủ phạm giấu mặt gây rụng tóc"là những yếu tố nào?

trả lời

 Chào bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc như: di truyền, nội tiết tố, stress, chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất… Nghiên cứu đã cho thấy rằng  ở Nam giới rụng tóc chủ yếu là do hormon sinh dục nam, dưới tác động của enzyme 5 α reductase chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone(DHT), từ đó DHT sẽ gắn vào các thụ thể trên nang tóc, ngăn cản nang tóc hấp thu chất dinh dưỡng, khiến nang tóc co rút lại, tóc sẽ yếu dần và rụng. 

Tuy nhiên, ở nữ giới lại không đáp ứng tốt với những thuốc ức chế  enzyme này. Và theo các nghiên cứu gần đây cho thấy, sự suy giảm hoạt động của kênh Potassium đóng vai trò quan trọng trong quá trình rụng tóc ở nữ.   Khi kênh Potassium suy giảm hoạt động, dưỡng chất cần thiết không thể đến được nang tóc, vì vậy cho dù có bổ sung thật nhiều vitamin và khoáng chất thì nang tóc vẫn không thể hấp thu dẫn đến yếu và rụng. Thân mến.
Tiến sỹ, Bác Sỹ Trần Ngọc Ánh - Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Uống thuốc trong bao lâu thì cho kết quả rõ rệt?

ryna.quynh | 05-06-2015

Em năm nay 27 tuổi, do ảnh hưởng của việc giảm cân, tạo kiểu tóc... nên tóc em rụng nhiều hơn. Vậy nếu bây giờ em bắt đầu sử dụng thuốc ngăn rụng tóc thì bao lâu sẽ cho kết quả rõ rệt? Cảm ơn các chuyên gia :)

trả lời

 Chào bạn. Thông thường sử dụng Vit Hair Plus đều đặn mỗi ngày theo đúng hướng dẫn, bạn sẽ thấy hiệu quả trên mái tóc sau 2- 3 tháng sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ rụng tóc mà hiệu quả đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.Thân mến. 

Tiến sỹ, Bác Sỹ Trần Ngọc Ánh - Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Buộc tóc chặt quá có ảnh hưởng đến độ khỏe của tóc hay không?

thq. | 05-06-2015

Thưa chuyên gia, con em tóc dài, lại hiếu động nên em hay buộc tóc chặt để tóc của bé không bị xõa xuống khiến bị rối tóc. Nếu buộc chặt quá có sợ bị rụng tóc và ảnh hưởng đến độ khỏe của tóc hay không?

trả lời

 Chào bạn. Buộc tóc quá chặt làm tăng lực kéo của tóc lên da đầu, lâu dài tóc sẽ yếu và dễ rụng. Không nên buộc tóc cho bé quá chặt. Thân mến. 

Tiến sỹ, Bác Sỹ Trần Ngọc Ánh - Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 1 2 3 4 5 6 >  Last ›