Chủ đề:

Căng Da Chống Lão Hóa – Lưu Giữ Nét Thanh Xuân.

Thời gian bắt đầu:
14:00
27/11/2014

Phiên giao lưu

Theo lĩnh vực:

Các phiên đã thực hiện:

Theo thời gian:

Thống kê

Tổng số phiên đã thực hiện:
43
Tổng lượt câu hỏi:
8.187
Số câu hỏi được chọn trả lời:
2.794
Tổng lượt truy cập trang:
593.644

Phiên sắp tới

Thời gian bắt đầu:
27/11/2014 14:00:00
 
 

Chủ đề: "Căng Da Chống Lão Hóa – Lưu Giữ Nét Thanh Xuân"

đặt câu hỏi

người gửi | Vui lòng đăng nhập

email:

Lưu ý:
- Nhập tiếng việt có dấu
- Tối đa 100 chữ

Tiêu đề:

Nội dung:

Nội dung giao lưu

  • Số câu hỏi đã nhận: 100
  • Số câu hỏi đã trả lời: 18

Đặt câu hỏi cho Thúy.

thuy.lien55 | 27-11-2014

Chào Thúy, mình nghe Thúy có thực hiện căng da bằng chỉ vàng tại bệnh viện tm á âu, Thúy có thể chia sẻ quá trình và cảm nhận của bản thân khi thực hiện các liệu pháp làm đẹp tại đây cho mình không?

trả lời

 Chào bạn,

Sau khi thực hiện căng da chỉ vàng tại BV TM Á Âu, Thúy cảm nhận làn da mình mịn màng và tươi sáng hơn rất nhiều. Thúy đã giới thiệu rất nhiều bạn bè và người thân đến thực hiện phương pháp căng da chỉ vàng tại BV Á/Âu và tất cả đều có phản hồi tốt. Thúy dự định sẽ thực hiện tiếp phương pháp này trong tương lai để có thể duy trì được làn da đẹp như hiện tại. 

Thân mến

BTC/BV TM Á/Âu

Nam giới có căng da bằng chỉ vàng được không?

tan.hoa.ngo | 27-11-2014

Chào bác sĩ. Tôi là đàn ông đang độ tuổi 35, nhưng do cơ cấu da lão hóa sớm nên nhìn tôi ai cũng gọi là bác. Vì cứ như ông già 55 tuổi. Tôi rất ái ngại với làn da nhăn nheo của mình. Tôi nghe bà xã nói đến liệu pháp căng da bằng chỉ vàng có thể làm trẻ hóa làn da. Tôi muốn hỏi đàn ông có thể sử dụng liệu pháp này không thưa bác sĩ?

trả lời

 Chào bạn

Nam giới hòan toàn có thể làm đẹp bằng chỉ vàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0906.82.70.70 - 0902.400.269 hoặc đến tư vấn trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu 32D Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Q.1 TP.HCM32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Dr: Maciej Lichaj, M.D chuyên khoa thẩm mỹ da đến từ Mỹ

Thời gian giữ được căng da

quynhsena | 27-11-2014

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là khi căng da bằng phương pháp chỉ vàng có thể giữ được khoảng thời gian bao lâu? Sau khoảng thời gian đó, da tôi sẽ trở nên thế nào? có xấu và nhăn nheo hơn không? Cám ơn bác sĩ đã giao lưu với tôi.

trả lời

 Chào bạn,
Thời gian duy trì của phương pháp chỉ vàng vào khoảng 8 đến 15 năm. Sau khoảng thời gian đó, chỉ vàng sẽ có tác dụng như một bệ đỡ dưới da, giúp cơ và da của bạn ít bị chảy xệ như những người không thực hiện phương pháp này. Sau thời gian này bạn có thể thực hiện thêm hoặc không tùy vào ý muốn của bạn, tuy nhiên da của bạn sẽ không xấu và nhăn nheo thêm.
Thân mến.

Dr: Maciej Lichaj, M.D chuyên khoa thẩm mỹ da đến từ Mỹ

Xóa nhăn và gân xanh trên tay

trieudan.pham | 27-11-2014

Chào bác sĩ. Rất vui được giao lưu với bác sĩ. Tôi muốn đặt vấn đề là khi sử dụng liệu pháp xóa nhăn và xóa gân xanh trên bàn tay bằng chỉ vàng thì tay có hoạt động mạnh được không?

trả lời

 Chào bạn

Chỉ vàng rất tốt cho việc xóa nhăn và gân xanh trên mu bàn tay, không thể can thiệp vào phần ngón tay. Chỉ vàng có kích thước rất nhỏ chỉ khoản 0,1 mm và mềm mại như lụa khi được đan dưới lớp da tay sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các mạch máu mới nuôi dưỡng làn da. Từ đó da được trẻ hóa, làm da mịn màng hơn

Thân mến 

Dr: Maciej Lichaj, M.D chuyên khoa thẩm mỹ da đến từ Mỹ

Các rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật căng da mặt

8tieng1ngay | 27-11-2014

Xin chào bác sỹ. Do phải gặp đối tác thường xuyên nên vấn đề ngoại hình rất quan trọng với tôi. Sau khi tham khảo một số thẫm mỹ viện cũng như các phương pháp nâng cấp da mặt, hiện nay tôi vẫn còn một chút băn khoăn về các rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật căng da mặt. Xin bác sĩ trả lời giúp tôi

trả lời

Phẫu thuật căng da mặt là một ca đại phẩu cần phải gây mê toàn thân, có thể để lại sẹo lớn ở trước và sau mép tai Đồng thời bênh h nhận phải quấn băng cố định trong 4 tuần đầu. Khi mới phẫu thuật căng da mặt xong, da mặt có cảm giác bị căng kéo, các chuyển động cơ mặt không tự nhiên, ổn định từ sau 6 - 8 tháng. Đối với một số bệnh nhân, gây mê toàn thân có thể gây nguy hiểm cho họ do đó cần phải khám tổng quát cẩn thận trước khi thực hiện cuộc đại phẫu này.

Căng da mặt bằng chỉ vàng là một phương pháp xâm lấn tối thiểu, quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ từ 45 - 60 phút, thời gian nghĩ dưỡng ngắn. Chỉ vàng được sử dụng là chỉ vàng nguyên chất 99,99%. Chỉ vàng khi được đưa vào dưới da sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các mạch máu mới nuôi dưỡng làn da. Từ đó da được trẻ hóa, màu da được cải thiện

Căng da mặt an toàn hơn rất nhiều. Đối với một số người thì việc gây mê toàn thân rất nguy hiểm

Dr: Maciej Lichaj, M.D chuyên khoa thẩm mỹ da đến từ Mỹ
 1 2 3 4 >