- 14/05/2008 10:23 AM #1Tham gia: 27/04/2008Bài gửi: 497Được cảm ơn: 72 lầnTên bé: Ngô Xuân TùngNgày sinh: 11/02/2009Tên bé: Ngô Xuân....gì nhỉNgày sinh: 17/09/2013
GS Bs Phương Mai
Có mẹ nào đã từng khám Bs Phương Mai ở Hoàn Cầu ko? Các mẹ cho mình ý kiến với nhé.:Smiling:
Xem các chủ đề mới nhất:
- HN Truyền dịch tại nhà - 0944 291 210 18/062013
- HN Các xét nghiệm và tiêm trong toàn bộ thời kỳ mang thai ntn ???? 17/062013
- Kinh nghiệm khám thai lưu của bác sĩ Phạm Đình Dũng Kim ngưu! 15/062013
- triệu chứng nặng đầu khi mang thai tuần thứ 7 15/062013
- HN Có mẹ nào đã hoặc sắp sinh thường không dịch vụ ở PSHN ko? 14/062013
- Các mẹ sử dụng Thẻ Bảo Hiểm của BẢO VIỆT đi sinh vào đây chia sé kinh nghiệm nhé! 14/062013
- HCM Kinh nghiệm khi đi sinh ở Trưng Vương 14/062013
- Nhau bám mặt sau, dưới nhau có dịch 8x26mm 13/062013
- HN Xin kinh nghiệm làm hồ sơ sinh tại bệnh viện phụ sản hà Nội ( có bảo hiểm trái tuyến ) 13/062013
- HN nhờ các mẹ tư vấn cho em chọn bệnh viên đẻ :( 12/062013
- 14/05/2008 10:29 AM #2
Ðề: GS Bs Phương Mai
Cô Mai là giáo sư đầu ngành mà. Mình khám cô ý suốt. Bạn đến nhà cô hoặc ra viện C vào sáng thứ 5 bảo gặp giao sư Mai đều đựoc. Vì ở đấy có hai bác sỹ là Mai nhưng chỉ có cô Mai ở hoàng cầu mới là giáo sư thôi.
- 19/05/2008 09:08 PM #3
Ðề: GS Bs Phương Mai
Đức Quang_số 26 phố Vương Thừa Vũ_Hà Nội.
Hoài Thu : 0986122079_0944262882
- 15/06/2008 11:58 PM #4
Ðề: GS Bs Phương Mai
có mẹ nào khám GS Mai này chưa ạ? em cũng muốn biết ít thông tin
- 18/05/2009 09:07 PM #5
Ðề: GS Bs Phương Mai
Hôm nay mình cũng vừa đến phòng khám giáo sư Phương Mai khám hiếm muộn, đúng là giá đắt cắt cổ luôn hic... xót lắm nhưng đành vì tương lai con em chúng ta. Bạn nào đã khám ở đó thành công xin truyền cho mình chút kinh nghiệm với!
- 20/05/2009 11:27 AM #6
Ðề: GS Bs Phương Mai
Chào bạn, mình đã có một thời gian theo dõi và khám bệnh của bác sỹ Phương Mai ở Đê La Thành, mình cũng hiểu những băn khoăn của bạn. Mình đi khám của bác Phương Mai bốn chu kỳ liên tiêps ,lần đầu tiên đến siêu âm canh trứng vào ngày thứ 05 sau khi hết QKĐ, ngay ở chu kì đàu tiên bác ấy đã kê thuốc kích trúng cho mình rồi, sau khi uông kích trứng trúng của mình lên được 17mm, bác hẹn hai ngày sau đến siêu âm lại, hai ngày sau trúng của mình xẹp xuống còn 14mm vậy mà hôm đó bác ấy vẫn chỉ định cho vợ chồng mình quan hệ, riêng ngày chỉ định cả khám và thuốc là hết 500k, ngày đó mình cũng không biết là trúng 14mm là không có khả năng thụ tinh nên cũng hy vọng lắm. sang tháng thư hai, mình lại tiếp tục đến canh trứng bác Mai lại tiếp tục cho mình uống thuốc kích trứng lần này mình có những 4 quả trứng to đùng kich thước từ 23,5mm đến 30mm, cũng chỉ định nhưng đều không được, hai lần sau cũng vậy lần nào trứng của mình cũng có hai đến ba quả mà không thành công. Mình lúc đó thất vọng và tự ti lắm. Mỗi lần đến khám đều phải chờ đợi mệt mỏi, căng thẳng vì phòng khám của bác ấy đông lắm. Mình luông nghi ngờ vì mỗi lần uống thuốc kích trúng vào mình đều mấy quả liền thì làm sao phải uống? .THế là đến chu kỳ thư 5 mình chán nản không đến chỗ bác khám nữa, đẻ tự nhiên đến ngày giữ chu kỳ mình ra 70 nguyễn chí thanh siêu âm trứng thấy có kết luận có 01 trúng kích thước đẹp, may mắn làm sao chu kỳ đấy mình tự canh tự chỉ dịnh thì mình đã đậu chu kỳ này đấy. ơn trời. Mình chỉ kể chuyện của mình cho bạn tham khảo thôi. Mình công nhận khám ỏ chỗ Giáo sư Mai thì hơi đắt, nhưng đi khám rồi tự tích luỹ kinh nghiệm của mình biết đâu có may mắn nào đó. Chúc bạn sớm may mắn như mình nha. Mình rất hiểu tâm trạng của bạn. Ah, nếu bạn muốn khám sớm thì điện thoại sớm sẽ lấy được số đàu tiên đấy thường thì 3h chiều mớin nhận điện đặt số, nhưng tầm 3h kém 15 bạn goi là lấy được số đấy.
- 03/04/2012 10:46 AM #7
Re: GS Bs Phương Mai
Mình cũng khám ở bác sĩ này. Nhưng nói thật là vô cùng đắt. Mình mới khám có 2 lần, lần 1: cả khám và siêu âm lấy thuốc đặt mà hết 600k. Như vậy cũng còn tàm tạm. Lần sau đi khám chỉ có siêu âm thôi nhưng hết những 400k. Ngày đầu tiên của kì kinh cuối của mình là 14/2. Hôm 3/3 bác sĩ siêu âm bảo trứng nhỏ. Tháng này không hi vọng gì. Rồi cho thuốc chữa viêm về đặt. Vợ chồng mình kiêng quan hệ tới 14/3. Nhưng cách đây 9 ngày mình thử que thấy một vạch đậm một mờ, hôm nay thấy 2 vạch đậm rùi. Không biết bác sĩ sai hay cơ thể mình kì diệu quá???
Chẳng muốn tới đó khám nữa. Vừa đắt lại cứ cảm giác làm sao ấy. tiền bỏ ra không nhận được tương xứng với chất lượng khám.
Vợ chồng mình không quan trọng chuyện tiền nong lắm, vì con an toàn khỏe mạnh là được. Nhưng thấy mình cứ như bị cắt cổ ấy nên cũng nản. Chiều nay mình đi siêu âm xem em bé đã vào tử cung chưa mà không biết tới đâu bác sĩ thật giỏi lại thật tâm đây???
- 04/04/2012 04:07 PM #8Tham gia: 26/03/2009Bài gửi: 146Được cảm ơn: 32 lầnTên bé: Mai Thanh HàNgày sinh: 24/04/2004
Re: GS Bs Phương Mai
Mình cũng khám của bác sĩ Mai ở 217 Đê La Thành 1 lần, đúng là cắt cổ luôn, mà khám xong chả biết mình có mua thuốc không thế nhưng chị y tá mặc định lấy thuốc, mình khám cách đây 2 năm mà riêng tiền khám đã 120N thì phải, còn siêu âm 4D thì đã 400N, lần đó mình bị ra máu nhiều và rong đến tận 2 tháng, đi khám nhiều chỗ, có người quen giới thiệu đến chỗ giáo sư Mai hi vọng có 1 lời khuyên nhưng kết quả chẳng có lời khuyên nào mà còn doạ mình thêm, hồi đó mình bị rau bám thấp, nghi là rau tiền đạo, mình hỏi bác sĩ Mai cũng như bác sĩ siêu âm thì bác sĩ Mai giải thích chả rõ ràng, còn bác sĩ siêu âm thì bảo nếu rau bám thấp thế này thì cứ độ 1 tháng máu sẽ ra ồ ạt 1 lần, mình sợ chết khiếp vì lần đó mình đã bị máu ra ồ ạt đến 2 lần rồi, mỗi lần phải nằm viện 1 tuần, mình rất lo lắng đến sự phát triển của con nên muốn hỏi kỹ nhưng phòng khám đông, bác sĩ nói chuyện cũng không nhiệt tình lắm, mình cảm thấy giá cả đắt mà mình lại không hài lòng, thế nên mình muốn chia sẻ để các bạn biết nhé
- 05/04/2012 08:56 AM #9
- 05/04/2012 10:14 AM #10
Re: GS Bs Phương Mai
Em thấy đi khám hiếm muộn ở đâu cũng đắt vậy thôi, nhưng e đã theo bác sĩ này 1 lần và cạch đến già. Khám thì sơ sài và nói chung kiểu gì ấy ko nhiệt tình với bệnh nhân, e đã lưu 1 lần, lần sau khi thử 2V cái e đến đó luốn mà bác sĩ chẳng có chỉ định j đặc biệt cả làm em lại lưu lần nữa. Nên e cạch đến già vừa đắt vừa chán.




Trả lời với trích dẫn


