• 8 Lượt chia sẻ
 • 214K Lượt đọc
 • 736 Trả lời

30 Người đang theo dõi

  • 54 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #621
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meo_iu_heo Xem bài viết
  BS Thủy thì chuyên môn rất ok.
  Nhưng các mẹ nên khám sáng thứ 7 bên quận 5 gần BViện Hùng Vương luôn sẽ tiện hơn.
  Vì chắc chắn phòng khám tư của BS thủy bên Bắc Hải (gần nhà mình mà mình còn chịu thua ko giám bén mảng qua), lý do vì phòng khám quá đông.
  Các mẹ khám bên quận 5 cũng ok lắm, phòng sạch sẽ, có thang máy cho các mẹ luôn nha, các bé tư vấn viên thì theo sát các mẹ để dẫn lên Phòng Khám, Phòng siêu Âm, phòng xét nghiệm hoặc thử máu.
  Sau đó, khi có kết quả, các bé cầm trên tay sổ khám thai và kết quả của các mẹ, rồi đưa đến tận phòng khám của BS Thủy để nghe bác tư vấn và góp ý thêm thông qua kết quả.
  BS Thủy có uy tại BV HVương lắm, mẹ nào nhờ bác đặt phòng và đở đẻ dc thì ok quá rồi.
  Mỗi việc là bác làm ngoài giờ nhiều lắm, khám tư ko thôi mà khách hàng rất đông, từ vô sinh hiếm muộn, đến khám phụ khoa, khám thai, bác đều khám nên có lượng khách hàng đông lắm. Thì đương nhiên thu nhập ngoài giờ của bác cũng khá gấp nhiều lần làm ở BViện HV, vì thế mà ko trách bác được nếu bác ko đở đẻ cho chị em mình trong giờ làm việc ở phòng tư dc nha.
  Hix. Mình chỉ rầu mỗi khoản này, chứ BS Thủy mát tay lắm đó!

  Hồi trước, mình đã theo bác Thủy trong suốt thời gian theo dõi bầu tập 1.

  Về chuyên môn và trách nhiệm thì mình không có gì phải than phiền hết, vì lúc mình bầu có bị nang, sau đó còn sinh mổ do tử cung không mở. Thời gian mổ là 9h sáng thứ 7 ngày 9/1/2010 lại ngay ngày bác khám tại phòng khám Q5 (gần BVHV), mà bác vẫn chạy qua đúng 9h tại phòng mổ (như bs trực đã thông báo với mình) để mổ lấy bé và cắt mấy cái nang cho mình. Tuy là bác mổ xong rồi đi ngay, người may vết mổ là bs khác trong kíp mổ, nhưng bs đó lại nói với mình: "chị ráng chờ hơi lâu nha để em may vết mổ vì bác Thủy dặn em may cho chị đẹp". Lúc đó, mình biết ơn bác Thủy lắm, ko phải vì dặn "may đẹp" mà là bác đã bỏ thời gian theo dõi và trao đổi với nữ hộ sinh về tiến trình chuyển dạ không thành công của mình (từ 12h đếm tới 9h sáng), dặn dò bs trực theo dõi mình sát sao tại trong phòng sanh, và bỏ BN ở phòng khám cả tiếng đồng hồ để chạy qua mổ cho mình, dù mình không hề "đăng ký" trước, vì có biết khi nào chuyển dạ đâu.

  Về thái độ thì trong những lúc khám, bác Thủy rất khó tính và ít nói (nếu như thai không có vấn đề gì) và không thích BN cứ hay hỏi kiểu như: sao con thấy bạn con/bác sĩ ABC nói như vầy, mà giờ BS lại ... Thường khi trả lời những câu kiểu này, bác sẽ hay nói: tôi không quan tâm người ta nói sao, tôi thì nói vậy đó, em tin thì theo tiếp ha,.... với vẻ mặt nghiêm nghị, rất ít khi nở nụ cười. Mình chỉ thấy điểm đó làm mình thấy sợ, nhưng nếu mình thắc mắc mà kèm với kết luận phiếu siêu âm của bs khác hoặc kèm giấy tờ/hình ảnh khác thì bác cũng sẽ giải thích rõ ràng và cặn kẽ cho mình yên tâm nhé. Sau khi mình sinh xong là bác đã dặn phòng cho mình luôn. Nói chung là theo bác từ phòng khám vào tới BVHV thì không phải lo lắng gì. Giờ mình đang bầu tập 2 được 8 tuần, cũng lại có mấy cái nang, hic, mình vẫn tới phòng khám của bác Thủy, chỉ ngại mỗi một chuyện là phòng khám luôn quá tải vào những ngày có lịch khám của bác Thủy mà thôi
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ellycun; 27/08/2012 vào lúc 01:17 PM.
  • 68 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #622
  Mình khám phụ khoa ở phòng khám BS Thủy bên quận 5 gần bv HV nè. Tới khám chưa bao giờ dc gặp b Tạ Thủy hết. Mình xét nghiệm ở đó kq nhiễm nấm mà chữa từ hôm 17-8 đến hôm nay 29/8 k thuyên giảm nên đang buồn quá. Ngứa đêm k ngủ dc toàn phải tỉnh dậy lóc cóc vào mạng.
  • 36 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #623
  Các mẹ ơi, em còn dại lắm. Lên hỏi các mẹ về BS Phạm Thị Dung ở HV. Em định đi khám và theo Bác Dung luôn không biết ý kiến mọi người thế nào? Tập 1 em cũng sinh mổ. Tập 2 vào tháng 9 .2012
  • 36 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #624
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pelun_bd Xem bài viết
  Các mẹ ơi, em còn dại lắm. Lên hỏi các mẹ về BS Phạm Thị Dung ở HV. Em định đi khám và theo Bác Dung luôn không biết ý kiến mọi người thế nào? Tập 1 em cũng sinh mổ. Tập 2 vào tháng 9 .2012
  Các mẹ ơi! em đang cần gấp hic mọi người cho em kinh nghiệm với!
  • 36 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #625
  Em theo Bác Dung bên 3/2 lạ nước lạ cái cũng k biết ntn?
  • 36 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #626
  Trời k mẹ nào giúp em hết sao/
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #627
  b ak minh cung moi o hn vo,minh cung moi kham bs dung duoc co 1lan ,cung chang biet sao ? dang lo wa
  • 36 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #628
  2 đứa mình cũng lo mà k ai giúp hết hic cô đơn....
  • 219 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #629
  Cho em hỏi sanh phòng GĐ là sao ah, với sao chị đặt được phòng riêng hay vậy. Chị có quen biết ai ko, hay chị đang theo bs nào vậy. Ah cho em hỏi chị có đăng ký may thẩm mỹ TSM ko, cho em tý thông tin nhé, tháng 1 em sanh rồi chị ah

  Trích dẫn Nguyên văn bởi pnvlinh Xem bài viết
  Mình sinh dịch vụ ở HV ngày 17/4/2012. Ban đầu mình đóng phí ứng trước là 5 tr, sau mình đăng ký phòng sanh gia đình nên đóng thêm 1 tr nữa. Phí sanh thường là 900000 vnd. Mình không biết phí sinh mổ hết bao nhiêu. Mình ở bv 3 đêm 4 ngày phòng vip 2tr/ngày thì tổng phí là hơn 9 tr. Phòng ốc ở đây rất tốt. Ngoài phòng vip mình ở, trong lúc đưa con đi tắm nắng mình thấy có phòng 1,5 tr , phòng 800 ngàn cũng rất tốt. Một số mẹ vì hết phòng phải nằm hành lang thì đóng 80.000 vnd/ngày. Giường ở đây là giường sắt có thể điều chỉnh độ nghiêng nên thuận tiện cho mẹ mới sinh. Hàng lang thoáng mát, sạch sẽ.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 36 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #630
  Phòng sanh GD là có chồng hoặc người thân bên cạnh đó bạn. Hình như chỉ sinh thường mới đc còn sinh mổ thì mình k biết! Đc có GD bên cạnh lúc đó thiệt là hạnh phúc ah2! Mình theo Bác Dung bên 3/2, nên nhờ Bác đặt phòng dùm luôn. Còn MTM chắc mình phải yêu câu với BS rồi!
  Để mình sinh xong cho bạn biết thêm há! Mà mình sinh mổ. Ở đây hình như các mẹ sinh xong hết rồi nên k thấy ai lên trả lời những thắc mắc của mình. hic Thứ 2 mình lên thớt rồi.
  Cuộc đời là những chuyến đi..