• 0 Lượt chia sẻ
 • 272K Lượt đọc
 • 1.5K Trả lời

40 Người đang theo dõi

  • 375 Bài viết

  • 682 Được cảm ơn

  #1
  Mình nghe nói có 1 BV phụ sản - nhi Hạnh Phúc mới mở ở Bình Dương, do Singapore đầu tư, thấy cũng hoành tráng lắm. Do tò mò nên mình cũng gọi điện thoại đến BV để hỏi về chi phí khám và sinh ở BV thì được biết thông tin như sau, chia sẻ cho các mẹ tham khảo. Mình nghĩ mẹ nào ở phía Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Dương, Gò Vấp... có BH AON, Grass Savoy... thì có thể chọn BV này thay cho FV.
  1. Chi phí khám: 550k/lần
  2. Siêu âm 2D: khoảng 500k/lần
  3. Siêu âm 4D: khoảng 700k/lần
  4. Sinh thường trọn gói (phòng 2 giường, 3 đêm): 18-19tr/gói
  5. Sinh mổ trọn gói (phòng 2 giường, 4 đêm): 21-22tr/gói
  À, BV này có phòng khám ờ quận 1. Các mẹ có thể đi khám ở PK, đến lúc sinh thì đến BV ở Bình Dương để sinh.
  Ko biết có mẹ nào đã từng khám ở BV Hạnh Phúc này chưa? Mình thì thấy chi phí ở đây mắc hơn so với FV nữa, mà ko biết chất lượng thế nào. Mình được biết, bs Đức bên FV chuyển sang BV Hạnh Phúc rồi. Bs Đức là trưởng khoa sản bên BV Hạnh Phúc đó. Mình thấy các mẹ trên wtt cũng khen bs Đức. :Smiling:
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 13,268 Bài viết

  • 7,629 Được cảm ơn

  #2
  PK ở Q1 thì bs nào khám vậy mẹ nó ơi?
  Love is patient, love is kind. It does not envy, it does not boast, it is not proud. It does not dishonor others, it is not self-seeking, it is not easily angered, it keeps no record of wrongs. Love does not delight in evil but rejoices with the truth. It always protects, always trusts, always hopes, always perseveres. (1 Corinthians 13:4-7)
  • 375 Bài viết

  • 682 Được cảm ơn

  #3
  PK của BV Hạnh Phúc nè mẹ keas:
  Phòng khám Bệnh viện HẠNH PHÚC
  Lầu 2 tòa nhà Saigon Trade Centre, số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1.
  ĐT: (84) (8) 39 111 860 – Fax: (84) (8) 39 111 861

  Mẹ Keas định khám ở đó hả? Nếu có khám thì cho feedback nhé! Nghe nói bs Đức khám ở đó vào thứ 3 và thứ 5 hay sao đó.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 59 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #4
  Mình cũng đang quan tâm đến cái bệnh viện này lắm cũng đang muốn hỏi mọi người. Nhưng sao giá cao quá nhỉ, cao hơn cả FV. Lần trước sinh ở FV mình không vừa lòng vì những qui định cứng ngắc và xa nhà. Bây giờ tập 2 không quay lại đó. Hạnh phúc thì gần nhưng không biết chất lượng thế nào, 15 phút đi xe là đến nơi. Mẹ nào có thêm thông tin chia sẻ nhé
  • 375 Bài viết

  • 682 Được cảm ơn

  #5
  Uh giá ở bv Hạnh Phúc này cao kinh khủng, cao hơn cả FV! Bv mới mở nên chắc cũng chưa có nhiều mẹ sinh ở đó. Nếu có BH AON hay Grass Savoy hạn mức cao thì mới nên sinh ở bv này, chứ bình thường mà bỏ mấy chục triệu thì cũng xót ruột lắm. Trừ khi gia đình khá giả.
  Mình cũng có BH của Bảo Việt, hạn mức có 3000usd (sinh mổ) hoặc 150usd/ngày (sinh thường) thôi. Nên cũng chưa dám nghĩ tới BV Hạnh Phúc này.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 13,268 Bài viết

  • 7,629 Được cảm ơn

  #6
  Mẹ chonvamuavn viết BH BV được 3,000 USD cho sinh mổ là đúng hả mẹ nó? Vì mình thấy 3,000 USD là quá được rồi mà.

  Không biết nói ra có mang tiếng quảng cáo không, mình không làm cho HP cũng không có họ hàng gì làm cả nhưng công việc mình có liên quan đến BV này cho nên mình cũng biết rất nhiều về nó.

  Tuy tên là tiếng Việt nhưng mà chất lượng khi xây dựng BV này là tiêu chuẩn quốc tế, chính xách hơn là theo chuẩn Singapore mà, cho nên giá cả cao hơn hoặc bằng FV là chuyện bình thường. HP có mở tour tham quan cho khách hàng quan tâm, và cũng có xe buýt đưa đón miễn phí từ chỗ phòng khám ở Tôn Đức Thắng lên BV đó, cho nên mẹ nào quan tâm cứ đến xem thử, thích thì đẻ ở đó không thì thôi không mất gì.

  Mình thì sắp về VN, tò mò nên cũng muốn đến khám thử ở phòng khám TĐT xem sao, nghe tiếng bs Đức nhưng mà quen mặt nhau khám cũng hơi ngại

  @ bé Banh: Nếu HP gần nhà bạn và bạn đã sinh tập 1 ở FV rồi thì quá thuận tiện. Mình chỉ ngại HP ở chỗ là nó xa nhà mình thôi, chứ gần thì không sao.
  Love is patient, love is kind. It does not envy, it does not boast, it is not proud. It does not dishonor others, it is not self-seeking, it is not easily angered, it keeps no record of wrongs. Love does not delight in evil but rejoices with the truth. It always protects, always trusts, always hopes, always perseveres. (1 Corinthians 13:4-7)
  • 177 Bài viết

  • 222 Được cảm ơn

  #7
  Mình thì muốn theo bsi Đức nên đã lên thử phòng khám và bệnh viện Hạnh phúc. Phòng khám thì hiện đại và sạch sẽ lắm. Có điều bệnh viện thì quá xa, ko lẻ đau đẻ mà đợi đến bệnh viện thì chít, còn cái vụ mọi người đến thăm nửa. Mà nhờ bác Đức sang FV thì thấy bác có vẻ ko mặn mọi lắm.
  Vì sức khỏe con em chúng ta, phòng chống bọn làm sửa giả, trước khi đem bỏ các mẹ hãy đập bẹp lon sửa nha
  23/9/2011 3400gr 51cm 24/10 4400 gr 54cm 24/11 5200gr 57cm 24/12 5800gr 60cm 28/1 6500gr 62cm 24/2 6800gr 63cm 23/3 7100gr 65cm 23/4 7700gr 13/5 8200gr
  ...Chớ bảo xuân tàn hoa rụng hết
  Đêm qua sân trước 1 cành mai
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 13 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #8
  Bác sĩ Đức chỉ đỡ đẻ thôi hay có khám canh trứng này nọ không các chị nhỉ? Em đang lên kế hoạch khoảng giữa giữa năm là "thả", bệnh viện HP này cũng gần nhà... nhưng chưa biết gì về các bác sĩ cả ạh. Chị nào biết cho em thêm ít thông tin với...

  Cảm ơn cả nhà.
  Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy!
  Ta có thêm ngày nữa để yêu thương... :Rose:
  • 100 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #9
  Chào các mẹ,
  Sáng nay mới đi khám ở Hạnh Phúc về, báo cáo tình hình cho các mẹ biết. Mình dự định sẽ sinh ở đây, cũng ngấp nghé với bác Đức rồi. Hồi trước định lên FV, mà ngặt nỗi xa quá là xa (bà ngoại cứ sợ sẽ đẻ rơi đẻ rớt trên đường, nên chẳng bằng lòng lắm). Cũng may con thương mẹ, con sắp chui ra thì HP cũng khai trương. Nhà mình thì gần HP, chưa tới 10p đi xe nên tiện ơi là tiện.
  Thôi dài dòng mãi, vào đề chính để các mẹ khỏi mong. Hôm nay khám lần đầu với bác Đức, công nhận đúng như lời khen của các mẹ, bác tận tình, nhẹ nhàng, kỹ lưỡng vô cùng. Bác hỏi mình đi với ai, mình nói đi với bà ngoại, thế là bác mời vào phòng khám luôn. Bác coi hồ sơ trước đây của mình khám bên Y Dược HVT, bác chấp nhận các xét nghiệm bên đó, chỉ yêu cầu làm thêm vài thứ nữa thôi, xong rồi bác bảo mình vào trong để bác khám với siêu âm 2D. Bà ngoại ngồi ngoài mà vẫn thấy TV chiếu hình SA bé. Bác chỉ đâu là đầu, các cơ quan nội tạng, tim, vị trí của bé, nước ối thế nào, bé nặng bao nhiêu rồi, túm lại là rất kỹ lưỡng. Sau đó bác kêu y tá làm thủ tục cho mình đi lấy máu với khám tiền mê.
  Còn về chi phí, vì mình y/c hóa đơn VAT nên BV chưa đưa HD chi tiết để báo cáo các mẹ, chỉ nhớ chi phí khám với bác Đức (hình như là 450k), tiền xét nghiệm, khám tiền mê các thứ, tổng cộng là 2,170k (mình không có BH nhé, nên chắc rẻ hơn các mẹ có BH) với lại BV chấp nhận credit card
  Nói tóm lại, mình hoàn toàn hài lòng với BV HP, về cơ sở vật chất, về bác sỹ, y tá cũng như nhân viên ở đây. Bà ngoại lúc đầu hơi nhăn nhăn vì sợ mắc quá, nhưng sau khi đi với mình thì nói "đúng là hạnh phúc thật". Mình cũng thấy thế các mẹ ơi, mắc thì cũng có mắc thiệt, nhưng vô cùng xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra, chỉ có lâu lâu nằm nghĩ thấy hơi tội nghiệp cho papa nó thôi hihi.
  Mình thấy sao nói vậy, để cho các mẹ có thêm thông tin với sự lựa chọn BV cho các thiên thần nhỏ chào đời. Các mẹ có thắc mắc gì thì cứ hỏi mình, mình trả lời được thì sẽ trả lời nhen.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi springixora; 09/02/2011 vào lúc 02:06 PM.
  • 375 Bài viết

  • 682 Được cảm ơn

  #10
  Mẹ Springixora được bao nhiêu tuần rồi? Nhà mẹ Spring ở đâu? Mình thì tập này sinh ở Từ Dũ cho chắc ăn, nhưng thấy BV HP mới mở nên cũng quan tâm xem BV ntn. Công nhận là chi phí cao thật.