Tiêm ngừa, bác sĩ, bệnh viện phụ sản

Bác nào tư vấn dùm em với :Dịch cùng đồ

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 5.33K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

0 Người đang theo dõi

  • 46 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ giúp em với ạ.Em trễ kinh 8 ngày rồi.NHưng dùng que thì 1 vạch đều đều.E nghĩ em co baby( tin mừng:Smiling.Tò mò quá nên đi khám.
  Nghe phòng khám Maria ở Thái Thịnh quảng cáo nên hôm qua tiện đường đi khám ở đó.Ấn tượng ban đầu thì tốt,nhưng lúc sau không tốt chút nào.Vì em đi khám hơi muộn,nên khi BS(ngươi TQ) yêu cầu siêu âm,xét nghiệm PK,xét nghiệm nước tiểu,e hỏi cô nhân viiên hướng dẫn là e siêu âm trước,mai quay lại làm nốt thủ tục được không,cô nv này thay đổi thái độ luôn.Xếp phiếu siêu âm ở tận đây rồi mà e vẫn bị chen ngang,khi em thắc mắc thì " chị nhường người ta 1 tí có sao"...
  Kết quả siêu âm em có dịch cùng đồ.EM hỏi thì chẳng ai nói rỗ cho em dịch này nguyên nhân,tác hại,chữa trị như nào cả.Nhu kiểu là muốn đuổi em đi cho nhanh ý.Pó tay
  Có mẹ nào co kinh nghiệm thì giải thích em với ạ.Cho e xin luôn tên phòng khám phụ khoa làm ngoài giờ nào tốt với ạ.Vì thực sự em không có nhiều thời gian.Phải tuấn sau e mới đi khám lại được ạ.Nhung sốt ruột quá nên em post bài hỏi các mẹ.
  E xinc ám ơn nhiều ạ
  Con người sinh ra không phải để tan biến đi như hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Có Bác Sĩ nào làm ở PS Thái Bình kô tư vấn dùm em với

   em mang thai lần đầu là sinh mổ nhưng được 11 tháng lại có baby nữa em lên mạng tìm hiểu thì có thể để đẻ được nên quyết định để . Cho em hỏi nếu em muốn lên viện làm thủ tục thì phải làm như thế nào vì em có đọc thường là tuần thứ 38 thì phải mổ trước khi trở dạ . em băn khoăn kô biết là lên xin...

  • Bác sĩ cương - bệnh viện bưu điện

   nhà chúng ta đã có rất nhiều mẹ theo bác sĩ cương ở bệnh viện bưu điện và chúng ta cũng đều biết...

  • Có ai biết về thuốc Maevolon ko??

   Mình đang đắn do về TTT Marvelon vì mới dùng thử 9 ngày mà mọc đầy trứng cá trên mặt. Mẹ nào đã...

  • Mẹ nào tư vấn dùm em nhãn hiệu giày trẻ em với

   Chủ nhật này là sinh nhật 2 tuổi của bé kưng con cô bạn đồng nghiệp rất thân của em, trộm vía bé dễ thương, thích làm điệu y hệt mẹ vậy, em định mua tặng bé đôi giày xinh xinh, yêu yêu, chất lượng tốt để bé “diện” mà chưa biết mua nhãn hiệu gì , các mẹ tư vấn dùm em với nhé :)

  • Sự kiện (HOT... HOT) tháng 7

   Từ 12/7/2014, một sự kiện đặc biệt sẽ được “kick-off” tại các TTTM Vincom: ⚡ Màn “Zumba” tập thể...

  • 221 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  #2
  Túi cùng Douglas là tên mô tả phần khoang trống ở phần thấp nhất trong ổ bụng. Do nằm thấp nhất nên ở các tư thế đứng, ngồi,... sẽ đọng dịch chất lỏng tự do ổ bụng ở đây trước tiên. Thông thường ổ bụng có ít dịch nhày, trong làm cho ruột dễ dàng trượt và nhu động; dịch này nếu đọng ở phần túi cùng Douglas sẽ dày khoảng dưới 1cm. Tuy nhiên cũng có thể hơn nhưng không phải là trạng thái bệnh lý.
  Bình thường trong ổ bụng có ít dịch, nếu ở tư thế bình thường ngồi đứng thì dịch sẽ đọng ở chỗ thấp, được gọi là túi cùng (túi cùng Douglas).
  Nếu bất thường do nhiễm trùng như viêm phúc mạc, chảy máu từ tạng... thì sẽ đọng nhiều ở đây, cùng với dấu hiệu lâm sàng của những bệnh này mới cần phải xử lý.
  :Sick::Thinking::Battin ey::Nottalkin::Talktothe:Straightf::Clown::RaisedE ye:Smiling::LoveStruc:onttella::RollingEy::Smug:
  Em trở về đúng nghĩa trái tim em
  Là máu thịt đời thường ai chẳng có
  Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
  Nhưng...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bạn cho mình hỏi với:
  Ngày thứ 2 của chu kỳ mình bắt đầu tiêm 7 ống Gonal F75.Ngày 1/6/2013 mình đi siêu âm thì: NM:10.5mm; buồng trứng phải: có 05 nang :15x16; 16x12; Buồng trứng Trái: 02 nang 19.5; 3 nang:12x11mm, 23 giờ đêm hôm đó mình được tiêm 1 ống ovitrelle.Sáng ngày 3 $4/6/2013 mình được làm iui.Ngày 5-6/2013 mình đi kiểm tra: NM: 16mm, cùng đồ có dịch : 18mm: BT phải: 5 nang: 24x23, 20x18, 19x16,16x16; BT trái: 04 nang: 23x21, 19x19,x18x17,15x13
  Ngày 12/6/2013 mình đi kiểm tra: Nm 14,7mm, Cùng đồ có dịch:12mm, BT phải: 09 nang: 35x33,26,23,21,22,20; BT trái : 03 nang: 26x25, 19x18,x19x18mm ( mình không đau bụng và không ra máu)
  Cho mình hỏi khả năng mình có đậu thai hay không?sao sau 1 tuần NM và dịch cùng đồ của mình lại giảm?