- 01/03/2009 02:54 PM #1
Thuốc One a Day Women.
ông anh đi công tác USA về mua cho mình hộp thuốc viên hiệu One a Day women, anh nói là bên USA phụ nữ sau khi sinh uống loại này rất tốt vì bsung nhìu vitamin và tốt cho xương .
Mình đang phân vân ko biết có nên uông ko? có ảnh hưởng j đến sữa cho bé bú ko? bé của mình đã dc 1 tháng tuổi.
tksXem các chủ đề mới nhất:
- Hà Nội - Tặng cao lá vằng cho các mẹ dùng thử vào ngày 02/06/2013 (23/05/2013)
- Có nên giảm cân bằng herbalite khi cho con bú? (23/05/2013)
- Cho bé bú khi ngủ nên hay không? (22/05/2013)
- Chuơng Trình Giàm Cân Sau Khi Sinh Con (22/05/2013)
- 1 số vấn đề sau khi sinh cần các mẹ giải đáp (22/05/2013)
- Thanh lý mhs medela mini electric mới 99% hải phòng nhé (21/05/2013)
- Đau lưng sau khi sịnh (21/05/2013)
- Thông báo về việc khoá chủ đề khi đạt 1500 bài (20/05/2013)
- Xông hơ sau khi sinh đối với da dùng mỹ phẩm trong thời gian dài trước khi mang thai (20/05/2013)
- Kinh nghiệm dân gian chữa xót rau sau sinh không đau (19/05/2013)
- 01/03/2009 03:00 PM #2
Ðề: Thuốc One a Day Women.
Bạn đọc thành phần của thuốc và HDSD có trong hộp thuốc xem có chỉ định cho phụ nữ đang cho con bú ko.
Mình ko dùng loại này nên ko rõ lắm nhưng mình biết One-A-Day có loại riêng dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú (vì khi cho con bú, phụ nữ cần nhiều chất hơn so với phụ nữ bình thường) trên chai thuốc cũng có ghi rõ như vậy
Mình đang uống multi-prenatal, dùng cho phụ nữa mang thai và đang cho con bú
- 01/03/2009 03:08 PM #3
Ðề: Thuốc One a Day Women.
sphẩm này của cty Bayer, ko ghi là cho phụ nữ mang thai và cho con bú, chỉ ghi là : MULTIVITAMINE SUPPORT WOMEN BONE STRENGHT, BREAST HEALTH, HEART HEALTH....
cá thành fần mình thấy tốt, nhưng chưa dám uiống
- 01/03/2009 03:09 PM #4
Ðề: Thuốc One a Day Women.
Đây là loại thuốc dùng cho phụ nữ, bổ sung vitamin và khoáng chất, có bán đầy tại các store/mall của Mỹ, tương tự là loại for men, ax tớ vẫn hay mua về cho cả nhà dùng, từ ông bà đến các bác, các anh chị...., hihi, nhà tớ thì chủ yếu ông bà dùng, còn như bọn tớ thì lười nên chẳng mấy khi nhớ mà uống. Mới sinh thường vẫn tiếp tục uống sắt và canxi hoặc viên bổ tổng hợp mà. Hồi tớ sinh xong uống black more loại cho pregnent của Úc. Bạn phân vân thì để vài tháng nữa uống cũng được, mới sinh nên dùng mấy sản phẩm cho pregnent cho yên tâm.
- 28/07/2009 08:46 PM #5
Ðề: Thuốc One a Day Women.
Mình cũng nghĩ giống mẹ ấy ấy.
Thường nếu họ chỉ định mẹ đang mang bầu hay cho con bú thì họ sẽ ghi rõ là nên hay không nên, còn lọ one 1 day đấy thì không nói có warning đấy. Nhưng cẩn thận vẫn hơn. Uống sau khi cai sữa ấy.
- 29/07/2009 10:17 AM #6
- 07/09/2009 02:12 PM #7
Ðề: Thuốc One a Day Women.
đúng đấy, hiện tại mình cũng đang uống, trước là uống centrum giờ chuyển qua uống one a day, do one a day cũng tốt mà rẻ hơn, thực ra cái này chỉ là viên đa vitamin bổ sung cơ thể hàng ngày, vì việc bổ sung vitamin bằng thực phẩm hạn chế hơn do đã hao hụt nhiều trong quá trình chế biến, đây là vitamin chứ không phải thuốc chữa bệnh. Nhiều người uống vào thấy khỏe hơn lại nghĩ là có tác dụng chữa bệnh, nhưng thực chất ko phải thế, nó chỉ bổ sung các vi ta min mà mình thiếu hụt, nên mình cảm thấy khỏe hơn, ăn ngon miệng hơn là vì thế, chứ không phải là trị bệnh gì cả.
Nhà mình có người nhà ở ca na da mới về, có cho mấy lọ one a day for women, mẹ nào có nhu cầu thì pm cho em trong mục nhắn tin của nick này nhé, em để lại ạ
- 15/10/2009 10:21 PM #8
Ðề: Thuốc One a Day Women.
Mọi người cho em hỏi em 25 tuổi chưa có baby thì nên uống one a day women loại nào ạ?
- 04/03/2010 08:59 AM #9
Ðề: Thuốc One a Day Women.
Mình cũng đang muốn mua loại này để dùng trong thời kỳ mang thai nhưng hỏi mấy hiệu thuốc đều không có bán. Có bạn nào biết nơi bán thuốc One a day loại cho Pregnant women tại Hà Nội không, cho mình biết với?
- 19/03/2012 06:25 PM #10







Trả lời với trích dẫn




