• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

Mang thai - Chuẩn bị sinh

Uống nước mía và ăn trứng gà con sẽ trắng?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 24.7K Lượt đọc
  • 54 Trả lời

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1
    Mình thấy bảo có bầu uống nước mía và ăn trứng gà nhiều khi sinh con sẽ trắng hồng hào và phổng phao nhanh không biết có phải không? Có ai giải đáp giúp với
    Chỉnh sửa lần cuối bởi Mod_Lamme; 08/12/2008 vào lúc 02:21 PM. Lý do: Thêm dấu tiếng Việt
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 284 Bài viết

    • 58 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi anavy Xem bài viết
    Minh thay bao co bau uong nc mia va an trung ga nhieu khi sinh con se trang hong hao va phong phao nhanh k biet co phai k? co ai giai dap giup voi:Sad:
    đúng thế ,nhưng cũng có thể uống nước dừa nữa , uống nước dừa ở tháng thứ 4 ,e bé sinh ra sẽ trắng lắm ,đừng uống nước dừa lúc chốm thai ,vì nước dừa mát ,nên sẽ dễ gây sẩy thai , với lại nếu ai sức khoẻ yếu ,khó thụ thai thì tốt nhất đừng uống nước dừa ,uống nước mía da bé sẽ trắng và ko bị *** trâu lúc sinh ra ,chúc e mẹ tròn con vuông ,giờ chị đi uống nước dừa đây ,nhắc đến là thèm ,à nhắc e luôn ,3 tháng cuối đừng uống nước dừa nha ,dễ bị băng huyết lúc sinh lắm đó ,
    tiền ko mua được hạnh phúc ,nhưng là điều kiện để có hạnh phúc :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::R ose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Ros e::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    Cám ơn chị nhiêu nha em mang thai lần đầu nên chẳng biết thế nào mà tránh ăn uống lung tung nhưng cũng thấy sợ :Battin ey:
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 504 Bài viết

    • 73 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi chilun88 Xem bài viết
    đúng thế ,nhưng cũng có thể uống nước dừa nữa , uống nước dừa ở tháng thứ 4 ,e bé sinh ra sẽ trắng lắm ,đừng uống nước dừa lúc chốm thai ,vì nước dừa mát ,nên sẽ dễ gây sẩy thai , với lại nếu ai sức khoẻ yếu ,khó thụ thai thì tốt nhất đừng uống nước dừa ,uống nước mía da bé sẽ trắng và ko bị *** trâu lúc sinh ra ,chúc e mẹ tròn con vuông ,giờ chị đi uống nước dừa đây ,nhắc đến là thèm ,à nhắc e luôn ,3 tháng cuối đừng uống nước dừa nha ,dễ bị băng huyết lúc sinh lắm đó ,
    Thông tin ở đâu thế? :Surprise: làm mình lo lắng hoang mang quá đấy.!
    • 2,938 Bài viết

    • 1,046 Được cảm ơn

    #5
    Mình chỉ thấy nước mía mua ngoài hàng kg đảm bảo vệ sinh, dễ đi nước ngoài. Ngoài ra, nước mia cũng nóng, quá nhiều đường (dù là đường trái cây ) cũng kg tốt.

    Trứng gà chỉ nghe bảo nhiều dưỡng chất thôi ah.Mỗi tuần cũng chỉ nên ăn tối đa 4 quả thôi.

    Trắng hay đen là do gene rồi chứ làm sao mà chỉ cần uống nước mía, trứng gà là "cải tạo" được gene nhỉ :Thinking: . Nghe cứ sao sao ấy . Có ng còn uống bia cho con trắng nữa chứ, hix. BS nói kiêng chất kích thích nhg lại uống bia thì .....haizzzzz



    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2,531 Bài viết

    • 829 Được cảm ơn

    #6
    Khi mình mang thai vào đúng mùa có mía và có dừa nên mình chén thật lực vì mát và bổ nữa ( nước dừa chống cạn nước ối- bác sĩ bảo thế), bên cạnh đó mình còn ăn đến trăm quả trứng gà nữa ( ăn 1 quả trứng ngỗng thui ) thế nên trộm vía bé con nhà mình sinh ra trắng như "trứng gà bóc", lại cứng cáp ( 2,5 tháng đã lẫy, 4 tháng đang tập bò và đang mọc 4 cái răng nữa), đặc biệt là không có 1 chút gây nào cả.:Silly::Silly::Silly:.Chúc bạn ăn được nhiều nhé.
    Ba là cây nến vàng
    Mẹ là cây nến xanh
    2 con là cây nến hồng
    4 ngọn nến lung linh
    Thắp sáng cả gia đình
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 655 Bài viết

    • 2,773 Được cảm ơn

    #7
    Bé nhà MeBong82 nhìn trộm vía nhỉ, iu quá cơ :Kiss:
    Những kinh nghiệm dân gian này đúng là mỗi người mỗi cách. Mình cũng được nhiều người mách uống nước dừa nhiều thì con sẽ trắng nên cứ uống ngay từ lúc có bầu, sau này vào đây đọc mới biết nước dừa lạnh ko nên uống trong thời kỳ đầu vì dễ sảy thai, ko nên uống trong thời kỳ cuối vì dễ loãng máu, băng huyết :Sad:
    Còn mía thì nghe nói là rất tốt cho con nhưng lại nghe nói ăn mía nhiều thì đầu con sẽ to và sẽ khó đẻ :Thinking:

    Những cái này thì đúng là khoa học chưa kiểm chứng được (theo mình biết). Thế nên mình nghĩ là ăn gì thì ăn, bổ mấy thì bổ cũng chỉ nên ăn vừa phải và nên ăn phong phú, đa dạng các loại thì tốt hơn.
    • 131 Bài viết

    • 18 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thongoc-sgn Xem bài viết
    Mình chỉ thấy nước mía mua ngoài hàng kg đảm bảo vệ sinh, dễ đi nước ngoài. Ngoài ra, nước mia cũng nóng, quá nhiều đường (dù là đường trái cây ) cũng kg tốt.

    Trứng gà chỉ nghe bảo nhiều dưỡng chất thôi ah.Mỗi tuần cũng chỉ nên ăn tối đa 4 quả thôi.

    Trắng hay đen là do gene rồi chứ làm sao mà chỉ cần uống nước mía, trứng gà là "cải tạo" được gene nhỉ :Thinking: . Nghe cứ sao sao ấy . Có ng còn uống bia cho con trắng nữa chứ, hix. BS nói kiêng chất kích thích nhg lại uống bia thì .....haizzzzz
    Mình cũng nghĩ như Thongoc các mẹ à, mía thì nhiều đường lắm, nếu thích ăn thì ăn thôi chứ cũng không nhiều dưỡng chất lắm đâu. Còn trứg gà thì đại bổ rồi, ăn được nhiều là tốt, nhưng tốt cho sức khoẻ của mẹ và sự phát triển của em bé, còn trắng hay không thì chắc là cũng không tác dụng nổi bật thế đâu. Mình ăn nhiều trứng gà nè, nhưng cũng không hy vọng là con sẽ trắng vì bố cháu và ông nội được xếp vào loại.... da tươi màu suy nghĩ mà.
    • 2,606 Bài viết

    • 395 Được cảm ơn

    #9
    Tập 1 nhà tớ uống nhiều nước mía, ăn vài quả trứng ngỗng ==> thằng con trắng bóc như bố.
    Tập 2 ko nước mía, ko trứng ngỗng ==> hi vọng có làn da đen thui giống mẹ, hehe, chứ ko thì tớ thành đẻ thuê à!
    • 636 Bài viết

    • 208 Được cảm ơn

    #10
    Nghe các mẹ nói mà em hy vọng tràn trề quá! vợ chồng em không trắng nhưng cũng ko đen, mặt mũi có duyên lắm, hy vọng con gái sinh ra cũng duyên và nét như bố mẹ. nếu con có da trắng thì tốt quá, em chỉ ăn có 2 trứng ngỗng thôi còn toàn ăn trứng gà, mỗi sáng 2 quả, đa số là luộc, thỉnh thoảng rán hoặc rang cơm, 10 ngày em lại nghỉ sau đó 1 tuần lại ăn tiếp. chắc đến lúc sinh em cũng ăn được 300. toàn trứng nhờ mua ở quê thôi nên yên tâm, mía tím thì em ăn liên tục nhưng thấy ăn mía lên cân nhanh lắm các mẹ ạ. tuần nào em ăn mía là em lên 1kg liền, sợ ko chịu được nhưng vẫn thích ăn mía.
    hy vọng con gái sinh ra trắng trẻo và có duyên nữa hiiiiiiii:Laughing:
    • 639 Bài viết

    • 88 Được cảm ơn

    #11
    Ăn trứng gà nhiều thế có tăng cholesterol trong máu không nhỉ? Mình nghĩ mỗi tuần chỉ ăn khoảng 2-4 quả thôi

    (Dân trí) - Thưa bác sĩ, tôi là một fan của các món trứng nhưng tôi cũng đọc được thông tin rằng trứng chính là thủ phạm làm tăng lượng cholesterol trong máu. Điều này có đúng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

    Trả lời:

    Đúng là trong trứng có chứa một lượng lớn cholesterol và nếu như một chế độ ăn uống có nhiều cholesterol độc hại, sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến hàm lượng cholesterol trong máu.

    Tuy nhiên, các nhà khoa học lại cho rằng, việc tăng hàm lượng cholesterol trong máu không nguy hiểm bằng việc dư thừa chất béo trans và chất béo bão hòa. Hai loại chất béo này mới thực sự là “kẻ thù” nguy hại hơn nhiều so với hàm lượng cholesterol, đối với sức khỏe con người.

    Hiệp hội tim mạch tại Mỹ cũng thừa nhận rằng, bạn vẫn có thể ăn trứng gà mỗi ngày miễn là bạn phải “làm chủ” được hàm lượng cholesterol thu nạp qua các loại thực phẩm.

    Một quả trứng gà có chứa tới 213 mg cholesterol, tập trung chủ yếu trong lòng đỏ trứng. Nếu cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh thì việc “nạp” 300mg cholesterol mỗi ngày sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

    Nếu là người có tiền sử mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường hay có nồng độ cholesterol LDL ở mức cao, bạn nên hạn chế ăn những loại thực phẩm có chứa nhiều cholesterol. Và liều lượng cholesterol cho phép đối với bạn mỗi ngày là 200mg.

    Chính vì thế, nếu như bạn có thói quen ăn một quả trứng gà mỗi ngày, thì bạn cần phải hạn chế đến mức thấp nhất việc bổ sung những loại thực phẩm chứa cholesterol khác.

    Trong trường hợp, nếu là người mê trứng thì thay vì ăn cả lòng đỏ, bạn chỉ nên ăn lòng trắng trứng gà thôi bởi đơn giản là nó không có chứa cholesterol.
    • 272 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #12
    Hồi em chửa cũng ăn nhiều trứng gà lắm, toàn trứng quê bà ngoại cho thôi mà con bé nhà em, hihi, da vẫn bình thường, mới đẻ thì đỏ hỏn, giờ chẳng thấy trắng gì cả.
    • 3,475 Bài viết

    • 1,378 Được cảm ơn

    #13
    Hị hị, bố mẹ đen bẩm sinh rồi, chỉ cần ăn mấy thứ đơn giản thế này chắc dễ quá:Laughing:, cái gì cũng phải có cơ sở khoa học chứng minh mới tin chứ các mẹ. Ăn mấy thứ các mẹ liệt kê chỉ đúng là mang lại chất bổ dưỡng hoàn hảo thôi :Battin ey:
    • 4,237 Bài viết

    • 309 Được cảm ơn

    #14
    Tớ cũng nước mía nước dừa rồi cả trứng nữa mà thằng ku Tý nhà tớ chẳng trắng gì cả. Bây giờ đầu vẫn còn *** trâu. Hic, chắc cho gen di truyền rồi.
    • 1,455 Bài viết

    • 398 Được cảm ơn

    #15
    Đúng là mấy món mía, nước dừa với trứng gà cũng tốt nhưng ăn vừa thôi, chứ ăn quá nhiều thành ra phản tác dụng mất.
    - Mía thì nhiều đường và ngọt quá, mẹ ăn nhiều ngọt con dễ bị to, tăng nhiều cân, và ai có nguy cơ tiểu đường thì nên ăn ít mía thôi.
    - Nước dừa thì lạnh, ko nên uống trong 3 tháng đầu còn mấy tháng cuối thì cũng ko nên uống quá nhiều.
    - Trứng thì ăn nhiều sẽ bị thừa cholesterol và giàu canxi quá cũng dễ bị canxi nhau thai, ko tốt đâu, tốt nhất chỉ nên ăn 3-4 quả/1 tuần x 40 tuần mang thai là tầm 160 quả.
    Cái ji cũng thế vừa phải và có mức độ thôi, còn chuyện bé đen hay trăng thì mình nghĩ là do gen, nhất là khi lớn, bé mới sinh có thể trắng nhưng lớn vẫn đen như thường thôi. Em biết đầy nhóc, bố mẹ trắng nhưng mới sinh thì bé ko trắng, h đến tầm 10 tuổi thấy trắng ra rõ rệt, hơn hẳn cả những đứa còn bé mà trắng đấy.
    Có những nhóc lại ngược lại, em họ em đây này, bố mẹ đen cực, mới sinh thấy trắng trẻo tưởng được cải thiện thì càng lớn càng đen. hic hic, nhưng được cái những bé nào ko trắng lại rất nét và duyên nhé!
    • 771 Bài viết

    • 157 Được cảm ơn

    #16
    Các Mẹ ăn trứng gà cho con trắng như trứng gà bóc, còn mình chỉ tòan ăn trứng vịt lộn thôi, thế con mình sẽ thế nào nhỉ?:Thinking:
    • 56 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #17
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mrs Xe Xem bài viết
    Các Mẹ ăn trứng gà cho con trắng như trứng gà bóc, còn mình chỉ tòan ăn trứng vịt lộn thôi, thế con mình sẽ thế nào nhỉ?:Thinking:
    Bạn ơii! mình nghe mẹ mình nói là ăn trứng vịt lộn thì sanh con sẽ nhiều tóc lắm đấy.
    Còn 1 chị mách mình là mỗi ngày ăn 2 hủ yaourt thì sanh con sẽ trắng tươi đấy, các mẹ thử xem nhé.
    • 771 Bài viết

    • 157 Được cảm ơn

    #18
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mai31 Xem bài viết
    Bạn ơii! mình nghe mẹ mình nói là ăn trứng vịt lộn thì sanh con sẽ nhiều tóc lắm đấy.
    Còn 1 chị mách mình là mỗi ngày ăn 2 hủ yaourt thì sanh con sẽ trắng tươi đấy, các mẹ thử xem nhé.
    Chị gái mình lúc có thai mỗi ngày đều ăn 1 trứng vịt lộn,ăn đến lúc sanh, lúc sanh thì cháu mình ko nhiều tóc nhưng lớn lên thì tóc dầy và đẹp lắm, nó cũng thông minh vô cùng, nên mình học theo cứ mỗi ngày 1 trứng luôn. Mình cũng lười ăn yogurt lắm mẹ nó ạ, cứ hôm nhớ hôm wên vì fải ăn nhiều thứ quá. Mà mình cũng tự tin vì 2vc mình đều trắng:Laughing:,hy vọng con cũng thế. mà cũng fải tập ăn yogurt thôi
    • 1,066 Bài viết

    • 89 Được cảm ơn

    #19
    Nói chung ăn cái gì cũng tốt nhưng ăn ở mức độ vừa phải, hợp lý chắc sẽ tốt hơn. Các Mẹ cứ sắp xếp trong khẩu phần ăn của mình làm sao mà vừa có nước mía, nước dừa, hột vịt lộn, trứng gà thì sinh con ra chắc cũng sẽ hội đủ điều kiện vừa trắng trẻo, nhiều tóc và thông minh nhỉ?

    Mình thì nghe nói gần sanh mà uống nước dừa thì khi sanh con sẽ sạch sẽ hơn, nước dừa cũng giúp cho Mẹ nào ít nước ối cuối thai kỳ. Hột vịt lộn thì con sẽ có nhiều tóc nhưng chắc không cần ăn mỗi ngày một quả nhỉ? Như vậy chắc là ngán lắm hìhì. À, mình còn nghe nói ăn nhiều rau xanh con cũng nhiều tóc lắm :Smiling:.
    • 56 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #20
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mrs Xe Xem bài viết
    Chị gái mình lúc có thai mỗi ngày đều ăn 1 trứng vịt lộn,ăn đến lúc sanh, lúc sanh thì cháu mình ko nhiều tóc nhưng lớn lên thì tóc dầy và đẹp lắm, nó cũng thông minh vô cùng, nên mình học theo cứ mỗi ngày 1 trứng luôn. Mình cũng lười ăn yogurt lắm mẹ nó ạ, cứ hôm nhớ hôm wên vì fải ăn nhiều thứ quá. Mà mình cũng tự tin vì 2vc mình đều trắng:Laughing:,hy vọng con cũng thế. mà cũng fải tập ăn yogurt thôi
    2 VC mình đều trắng, đứa đầu mình 1 ngày uống 3-4 ly nước mía mà sanh ra không hiểu sao đen thui, hên là con trai cũng đỡ 1 chút, kỳ này mình ráng ăn yaourt để con gái trắng như bông bưởi...hi...hi...
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3