• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

Mang thai - Chuẩn bị sinh

trứng gà + mật ong mẹ nào đã thử cho em ít kinh nghiệm với

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Lượt chia sẻ
  • 16.6K Lượt đọc
  • 14 Trả lời

0 Người đang theo dõi

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 173 Bài viết

    • 203 Được cảm ơn

    #11
    Ăn cái này bổ về lâu dài chứ có kết quả ngay làm sao đc ạ.
    Trước con gái em hay ăn nhưng từ lúc có bầu chưa ăn lần nào, ăn cái này nhanh ngán lắm, với lại em phải đánh bằng tay nên lười chẳng làm nữa.

    • 11 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #12
    Mật ong đánh với trứng gà ăn rất tốt, đặc biệt đây còn là cách để phân biệt mật ong thật và mật ong giả vì chỉ mật ong thật mới làm chín được lòng đỏ trứng gà.

    • 1,244 Bài viết

    • 207 Được cảm ơn

    #13
    Lòng đỏ trứng gà đánh bông lên, cho chút mật ong và nước sôi vào, uống rất ngon và bổ Hồi nhỏ nhà k có máy xay hay máy đánh trứng nên em vẫn làm vậy.
    Giờ thì đánh bông lên làm kem trứng còn ngon hơn nhiều

    • 188 Bài viết

    • 135 Được cảm ơn

    #14
    Nhà em hay ăn kiểu này, trước khi có bầu, 2 vc cùng ăn, 1 lòng đỏ trứng + 1 thìa cà phê mật ong, ai ăn ngọt hơn thì gia giảm mật ong cho vừa miệng, dùng máy đánh trứng đánh đều cho đến khi nó dẻo, đặc lại và màu vàng tươi là ok, rồi cho vào lò vi sóng, khoảng 20-30 giây thôi, nó bông lên đầy cả cốc là cho ra chén thôi, đừng để lâu quá mà trứng quắt lại. Chồng em nghiện món này. Tốt nhất mình bầu bí ko nên ăn trứng sống, nhỡ có sán, thôi mình cứ cẩn thận các chị ạ. Nhưng thực ra mình cũng ko nên ăn quá nhiều, trừ chị nào ko tăng cân mấy, còn lại chỉ nên ăn 3 quả trứng 1 tuần thôi ạ
    Chỉnh sửa lần cuối bởi gaubong88; 30/08/2013 vào lúc 10:17 AM.

    • 2,377 Bài viết

    • 352 Được cảm ơn

    #15
    mình chỉ dùng mật ong và lòng trắng trứng để bôi mặt thôi. quan trọng là các mẹ phải mua được mật ong xịn- nguyên chất, chứ mua phải mật ong rởm nấu bằng đường mật thì chỉ tổ hỏng da.
    Giảo Cổ Lam Cao Bằng, Chè Đắng, Chè Dây
    Mật ong rừng nguyên chất

    Số 1 Khương Đình,TX,HN 0913.738.082

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2