Mang thai - Chuẩn bị sinh

Thai 6-8 tuần tuổi, siêu âm chưa có phôi, tim thai?

Đến trả lời mới nhất
 • 7 Lượt chia sẻ
 • 496K Lượt đọc
 • 1.5K Trả lời

59 Người đang theo dõi

  • 487 Bài viết

  • 1,126 Được cảm ơn

  #781
  Chào các chị tư vấn dùm em, e trễ kinh 2 ngày và thử que đã 2v rồi, nhưng đi SA thì chưa thấy gi cả. Điều em đáng lo là giờ phải ăn uống như thế nào để đừng ảnh hưởng đến bé.
  • 126 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #782
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoanlong_land Xem bài viết
  Các chị, các mẹ cứu em với em đang khổ tâm quá
  Tình hình là vợ em có KN vào ngày 08/02/11(mùng 5 tết) cho đến ngày hôm 10/03/11 vợ em trể KN nên mua que thử Quickstick sáng sớm ngày 11/03/11 thì thấy hiện 2 vạch rỏ vợ chồng em vui không thể tả được liền hẹn vợ chiều dẩn vợ đi siêu âm niềm vui lại vụt tắt khi cầm kết quả siêu âm không thấy trong tử cung Và nghe bác sĩ phán có thể có thai ngoài tử cung rất nguy hiểm còn dặn sáng sớm ngày 12/03/11 qua BV Từ Dũ xét nghiêm máu và phải báo về chỉ số Beta hCG. hai vợ chồng em nghe phán xong không còn tâm trí làm gì thậm chí vợ em còn khóc suốt thương vợ không biết phải làm sao sáng ngày 12/03/11 dẩn vợ lên bệnh viên xét nghiêm. trưa cùng ngày lấy kết quả em chỉ biết chỉ số Beta hCG 2263.9 em báo lại cho bác sĩ, bác sĩ chỉ nói vợ em có thai nhưng ko biết ở đâu kêu em ngày 14/03/11 xét nghiệm lại thêm lần nửa để theo dỏi Beta hCG lên xuống như thế nào Hiện giờ em đang rối lắm bác sĩ cho em biết sát xuất vợ em có thai ngoài là bao nhiêu % vây để tụi em còn chuẩn bị tâm lý. cảm ơn chị nhiều lắm lắm
  sáng nay 14/03/11 em dẩn vợ đi thử máu chỉ số Beta hCG tăng gấp đôi. chiều nay em lại được bác sĩ hẹn 18h đi siêu âm xem thai đang ở đâu??? em lo quá các chị ơi. liệu vợ em có thai ngoài TC không vậy???
  tới ngày hôm nay vơ em cũng chưa có gì bất thường như Diễn Đàn đã nói. cầu mong vợ em mẹ tròn con vuông
  Không sao đâu bạn ạ, 2 vợ chồng bạn cứ yên tâm nhé, trường hợp của tớ cũng giống vợ bạn, trễ kinh 2 ngày, thử que lên 2 vạch đi SA bác sĩ bảo chưa thấy gì trong tử cung, hẹn 2 ngày sau đi SA lại và có bắt đi xét nghiệm HCG. Theo lịch hẹn 2 ngày sau tớ đi SA thì đã có thấy một túi trống âm bé tí ti (3mm) trong tử cung, nhưng bác sĩ vẫn chưa kết luận là thai trong hay ngoài, vì tớ còn có một khối trống âm to ở bên ngoài nữa (18mm), cũng lo lắng vô cùng. Bác sĩ lại hẹn 1 tuần sau đi khám lại và kết quả là thai đã vào tử cung.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 305 Bài viết

  • 518 Được cảm ơn

  #783
  Mọi người ơi, em siêu âm lúc 5w6d thì thấy có túi ối 6mm trong tử cung, chưa có phôi và tim thai. Kết luận của bác sĩ là thai tương đương 4w3d.
  Mọi người cho em hỏi với, đã có ai bị tình trạng tương tự như em mà cuối cùng vẫn cứu được thai không ạ
  thực sự em biết là thai của em quá nhỏ so với tuần tuổi thực tế và rất yếu. Hầu như 99% là bị lưu. Bác sĩ cho em tiềm và uống các loại thuốc nội tiết và hẹn 1 tuần sau quay lại nhưng mọi ngừoi cũng nói em đừng hy vọng nhiều.......
  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #784
  Các mẹ ơi, e cũng đang lo quá. Tuần trước e siêu âm thai 4 tuần rồi nhưng chưa có tim thai. Tuần đầu e thấy có dấu hiệu như mỏi lưng, căng tức ngực. Tự nhiên giờ e thấy ko còn dấu hiệu đó nữa, lại bị ra dịch màu nâu nhạt. BS hẹn e 2 tuần nữa đến khám lại đồng thời cho uống viên progesteron. E ko biết như thế có phải là thai đã chết lưu rồi ko. Lo quá, có mẹ nào biết cho e lời khuyên với.
  • 30 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #785
  Bé nhà mình thì 7 tuần đã nghe được tim thai rồi. Bạn hãy khám bác sỹ chứ mấy vụ này phải bác sỹ mới cho lời khuyên được.
  • 30 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #786
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chaocuti Xem bài viết
  Các mẹ ơi, con bạn em đi siêu âm, nó 5 tuần rồi mà chưa nghe thấy tim thai. Nó lại có tiền sử thai chết lưu nữa nên lo lắm. Có mẹ nào cũng như nó mà đến 7-8tuần siêu âm lại lại có không ạ? Liệu trường hợp này có bình thường không các mẹ. Các mẹ giúp con bạn em với nhé! Thanks cả nhà nhìu ạ!
  5 tuần mình siêu âm cũng chưa có đâu. Bạn cứ bình tĩnh nhé! Thường thì 7-8 tuần mới nghe được tim thai.
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #787
  CHAO ME mITA, XIN LOI BAN VI DE TAI NAY DA QUA 4 NAM ROI, NHUNG MINH HOI BAN LA NGAY HOM DO DI KHAM THE NAO, KET QUA RA SAO VAY BAN. MINH TINH THEO NGAY CUOI CUA KY KINH THI 8 TUAN, NHUNG SIEU ANH BSY NOI CO 5 TUAN, THAI NHO, HEN 2 TUAN TAI KHAM, MINH LO QUA, KHOC SUOT.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mita Xem bài viết
  Các mẹ ơi,
  Minh cũng trong tình trạng hồi hợp vì không có phôi.
  2 tuần trước, thai được 6w, mình đi siêu âm thấy có túi thai mà không có phôi, bs nói vậy là bất thường cho thuốc dưỡng và hẹn 2 tuần đến khám. ngày mai là mình đi khám đó. nếu vẫn chưa thấy phôi thì chắc là đã hư, nhưng mà đọc bài này, chắc mình sẽ đi khám thêm chỗ khác cho chắc, 2w nay mình sống trong lo âu quá chừng, lạy trời cho mọi việc bình thường.
  • 305 Bài viết

  • 518 Được cảm ơn

  #788
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tinimom Xem bài viết
  CHAO ME mITA, XIN LOI BAN VI DE TAI NAY DA QUA 4 NAM ROI, NHUNG MINH HOI BAN LA NGAY HOM DO DI KHAM THE NAO, KET QUA RA SAO VAY BAN. MINH TINH THEO NGAY CUOI CUA KY KINH THI 8 TUAN, NHUNG SIEU ANH BSY NOI CO 5 TUAN, THAI NHO, HEN 2 TUAN TAI KHAM, MINH LO QUA, KHOC SUOT.
  Mình đây thai 6w mà cũng chỉ bé tương đương với thai 4w3d thôi. Mình cũng quá lo lắng, và hầu như nhiều lúc là tuyệt vọng. Bác sĩ hẹn 1 tuần siêu âm lại, mai là đến lịch rồi, có gì khám mình sẽ báo lại cho bạn tham khảo.
  Mà chỉ số thai của bạn như thế nào vậy? Túi thai bao nhiêu, đã có phôi và tim thai chưa???
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #789
  KKC của mình là 13/1 đến hn là được 8 tuần rồi.Mình tiền sử sẩy thai, lân này mình có thai lại đã rất cẩn thận đi khám bs từ đầu. Bs cho uống và tiêm thuốc nội tiết đã hai tuần. Hnay mình đi siêu âm khám lại kquả chưa có tim thai, lần trước mình sâ có túi dịch dưới màng nuôi lần này sâ vẫn còn túi dịch, phôi 5mm, túi ối 30mm. bs nói thai không phát triển khuyên mình bỏ mình buồn quá. Không biết mình cứ giữ xem có hi vọng gì được không? có ai 9 -10 tuần mà chưa có tim thai không? các mẹ xem thông số sai như vậy tư vấn giúp mình với.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 108 Bài viết

  • 167 Được cảm ơn

  #790
  Chia sẻ với bạn, mình cũng từng phải bỏ đi con của mình vì thai không phát triển. Lúc đó mình thật sự chẳng biết phải làm gì giống như bạn lúc này vậy. Mình đi siêu âm bác sĩ nói thai ko phát triển, lúc đó mình lại còn bị viêm bàng quang, viêm âm đạo nữa chứ, có thai mà fải chích thuốc, đặt thuốc liên tục vừa để giữ thai vừa để trị viêm... rồi sau đó siêu âm lại bác sĩ vẫn nói thai k phát triển, k thấy tim thai, và khuyên mình nên bỏ vì sợ con mình sinh ra cũng k hoàn thiện, sẽ khổ mình và khổ cả con nữa. Bạn biết không, mình thật sự muốn giữ đứa con này vì mình đã mong đợi gần 2 năm mới có, vậy mà... đau khổ vô cùng. Giờ thì có lẽ mình sẽ chẳng bao giờ có được con nữa rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)