Mang thai - Chuẩn bị sinh

Phân biệt đau ngực khi sắp QKĐ và có thai

Đến trả lời mới nhất
 • 2 Lượt chia sẻ
 • 567K Lượt đọc
 • 1.03K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 78 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1021
  Chào mọi người, mình mới tham gia diễn đàn này. Mình cưới được 2 tháng, thả luôn ngay từ đầu mà 2 tháng nay mình mất kinh , bụng đau râm ran, dịch trắng đục như sữa đặc dính ra nhiều , mình đi khám nhưng ko có thai cũng ko bị viêm gì, nhưng sao kinh nguyệt mình vẫn ko ra nhỉ. Thử que mây lần cũng 1v thui. Buồn quá , mình nhiều tuổi rồi, cưới muộn nên mong con lắm các mẹ ah. May quá tim được diễn đàn....Chúc cả nhà 1v sớm có 2v đỏ chót, chúc các mẹ 2v bình an mạnh khỏe 9t 10ng và chúc các bé ăn ngon chóng lớn
 1. Đọc tiếp trên Webtretho


  • 95 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1022
  Mn ơi, hum nay ngày thứ 7 SRT của mình, ngực mình mềm và đau đầu ti từ ngày thứ 4 SRT, đến hôm nay thì bầu ngực vẫn mềm nhưng thấy đau rồi, đầu ti vẫn to và đau khi chạm vào.Mình mong con quá đi mất, triệu chứng đau ngực QKD và có baby khác nhau thế nào hả cm?
  Ngày 14/4 mẹ San Thái mát tay cho số may mắn 159. Con yêu ơi mau về với bố mẹ nhé!Bố mẹ mong con yêu nhiều lắm
  • 40 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #1023
  Trích dẫn Nguyên văn bởi quyenquyen2811 Xem bài viết
  Mn ơi, hum nay ngày thứ 7 SRT của mình, ngực mình mềm và đau đầu ti từ ngày thứ 4 SRT, đến hôm nay thì bầu ngực vẫn mềm nhưng thấy đau rồi, đầu ti vẫn to và đau khi chạm vào.Mình mong con quá đi mất, triệu chứng đau ngực QKD và có baby khác nhau thế nào hả cm?
  Mn như thế là hơi giống em đó, e cũng đau ngực luôn từ sau rt tầm 1-2 ngày, nhưng 2 ngày đầu là chỉ đau nhức 2 đầu ti, sau đó chuyển qua đau bầu ngực thì đầu ti thì giảm đau đi, cứ thế tới lúc chậm kinh thì đầu ti thâm hơn chút, chắc là to ra chút, về kích cỡ thì e thấy nó k thay đổi mấy (cái này tùy từng ng), tới tận bây giờ đc gần 10 tuần em cũng chỉ thấy đau nhẹ khi ấn vào thôi, mức độ đau thì có thể thay đổi liên tục nhé, nhiều khi đêm chỉ đổi tư thế nằm mà ngực cũng đau đến mức tỉnh ngủ đc luôn ý.
  • 7 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1024
  ôi. mẹ Gaucon thích quá! mình đọc từ đầu đến cuối mà thấy vui cho mẹ gấu quá luôn. mình đọc có mấy bạn có triệu chứng giống mình mà không thấy lên comment nữa. triệu chứng là đau ngực kể từ ngày thứ 5 sau rụng trứng, về đêm bụng lúc đau bên trái lúc lại bên phải rồi ngủ đến sáng là hết. không thấy hứng thú chuyện xx như những tháng khác. hôm nay là ngày thứ 7 sau rụng trứng, ngực đau hai bên nách thôi. ấn vào mới đau. lại còn mềm mềm nữa chứ. đầu ti thì không đau j cả chỉ khi đụng vào thì nó cương lên thôi.mà cũng chẳng thâm . Nhứng tháng trước đến ngày QKĐ thì đau ngực lắm luôn ạ. Nhưng mà ngực lại căng chứ không mềm.
  có ai giống em thì trả lời cho em vs ạ. em cảm ơn trước. hihi.
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1025
  Hiện tượng của bạn giống của mình. Mình đến tháng cũng đau nhưng chỉ kéo dài khoảng 10 ngày nhưng tháng này đau quá. Ngủ ghé trái hay phải đều đau. Ti to ra và đậm màu. 2tuần rồi nhưng mik thử que chỉ có 1vạch à. Nản quá đi các mẹ có giống mink ko? Mẹ nào giống mink mà có bé rồi thì trả lời mink với cho mink tý hi vọng
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1026
  Tình hình mình thế này các mẹ à!
  Cách đây khoảng 10 ngày mình thấy đột nhiên cơ thể mình nóng ran lên, ngực thì đau nhức tới mức không dám đụng vào luôn. Bình thường sắp hành kinh khoảng 5 ngày mình mới bị như thế này. Hôm nay đúng ngày mà ko thấy kinh nguyệt nên mình có mua que thử, mình thấy lên 1v đậm, và 1 đường nhạt ở bên dưới nhưng mờ lắm, phải căng mắt mới thấy đc, mình hỏi mọi người bảo chỉ có 1v thôi....bùn. Mình mong con lắm.
  Bây giờ ngực mình vẫn còn căng, ko nhức nữa , người vẫn còn nóng???? Vậy là sao các mẹ ơi!!!
  Mình thấy đợt này khác với các kỳ trước, đầu ti mình ko thâm nhưng có các hạt j màu trắng như cát vậy đó!!!
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1027
  em đang hồi hộp lắm các mẹ ơi, trước ngày QKD 5 ngày em bị mót tiểu, cứ bước vô toilet ra là bước vô nữa, tiểu nhiều hơn 12 lần/ ngày, lại hơi bị rát nữa nên e mua thuốc lợi tiểu uống hix. trước 2 ngày QKD thì bầu ngực căng và nhức, bụng lâm râm, miệng thì chua như bị dạ dày vậy. trước ngày QKD thì sau khi đi tiểu xong là thấy máu thấm ra quần nhưng 1 ngày là hết. em thử que hiện jo vẫn 1v, hixhix nên e k biết có baby hay skhoe k tốt k nữa huhu lo quá
  • 34 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1028
  hix tình hình là e cũng giống vậy nè, 2 tháng chưa có k, mấy hnay đầu ngực nhạy cảm lắm, hok dám chạm vào lun, hok muốn gần xã. e thử 1v căng đét, e đang chờ khoảng 4.5 ngày nữa thử típ xem thía nào. mọi lần đến tháng e cũng đau ngực nhưng khi ấy ngực căng hẳn ra còn lần này ngực mềm chỉ đau đầu ngực. hok biết là bị sao nữa.
 2. Video có thể bạn quan tâm

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1029
  @bomeyeu ơi. mình hỏi với, mình bị đau đầu ti, ngực cũng to hơn, thỉnh thoảng đau lưng, với lại hay đi vệ sinh hơn. Như vậy là mình có e bé chưa. Bọn mình đang mong có e bé lắm, xxx từ hôm hết QKD tháng trước tới hnay. Mỗi cái chưa tơi QKD tháng này( còn 10 hôm nữa mới tới QKD tháng này) với lại chu kỳ của mình đều lắm. Như vậy k biết là có e bé chưa.hic
/* Insert JS to active Chartbeat */ /* End Insert JS to active Chartbeat */