• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

  • 1 Lượt chia sẻ
  • 23K Lượt đọc
  • 40 Trả lời

4 Người đang theo dõi

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 5
    • 48 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    các mẹ ơi, cho E hỏi với ạ. Bố chồng E mang nấm Linh chi về bảo cho E ăn. E có bầu được 18 tuần +5 rồi ạ. E có ăn nấm Linh chi đó được không các chị? Nếu ăn được thì chế biến thế nào ạ? nấm nhà E là nấm khô, còn nguyên cả cái to đùng ấy ạ. Giúp E với

  1. Có thể bạn muốn xem:
    • 355 Bài viết

    • 127 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huong_ktxd Xem bài viết
    các mẹ ơi, cho E hỏi với ạ. Bố chồng E mang nấm Linh chi về bảo cho E ăn. E có bầu được 18 tuần +5 rồi ạ. E có ăn nấm Linh chi đó được không các chị? Nếu ăn được thì chế biến thế nào ạ? nấm nhà E là nấm khô, còn nguyên cả cái to đùng ấy ạ. Giúp E với



    có bầu ăn nấm linh chi không sao cả mẹ nó ơi. Nếu là nấm khô thì ngâm với nước muối khoảng 10p' cho nở, sau đó có thể xào, nấu canh, kho chung với thịt. Mấy tuần trước mình ăn nấm Linh Chi xào ngon lắm, tối nay lại ăn nấm bào ngư nè. Nói chung là ko sợ bị gì đâu mẹ nó ơi.

    • 4,959 Bài viết

    • 999 Được cảm ơn

    #3
    Mẹ mình thì xay ra thành bột,để dành cho sau sinh rồi măm cùng tam thất và 1 cái gì nữa để cho béo!

    • 48 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Chị ơi, ngâm nó mềm ra ko ạ? E thấy nó cứng như gỗ mà chị. E đang định mang ra hnàg thuốc Bắc thuê ngta thái đó chị ạ.

    • 355 Bài viết

    • 127 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huong_ktxd Xem bài viết
    Chị ơi, ngâm nó mềm ra ko ạ? E thấy nó cứng như gỗ mà chị. E đang định mang ra hnàg thuốc Bắc thuê ngta thái đó chị ạ.
    tốt nhất là mẹ nó ngâm nước nóng, đảm bảo sẽ mềm ra. Cần j tốn tiền ra tiệm thuosc chi hử mẹ?

    • 1,887 Bài viết

    • 372 Được cảm ơn

    #6
    Tớ cũng được cho một ít nấm linh chi.Thấy nó cứng ghê, chả biết dùng thế nào.May có topic này!
    Sắc uống nước được không nhỉ? Uống bi giờ hay sau khi sinh xong mới uống hả các mẹ ?

    • 48 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi LUCKY1006 Xem bài viết
    Tớ cũng được cho một ít nấm linh chi.Thấy nó cứng ghê, chả biết dùng thế nào.May có topic này!
    Sắc uống nước được không nhỉ? Uống bi giờ hay sau khi sinh xong mới uống hả các mẹ ?
    Chẳng bit uống thì có công dụng thế nào chị nhỉ? E cứ thấy nó cùng của HQ như Sâm ấy, nên cứ nghĩ bà bầu k dùng được. E cũng chưa dám ăn.

    • 226 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #8
    Mình thấy bảo nấm linh chi đó sắc uống nước, tốt cho những người mới sinh. Mẹ mình mang về 1 túi rồi bảo giữ đó, bao giờ sinh thì uống. Còn bây giờ đang mang bầu thì chẳng thấy bảo uống gì cả.


    • 4,959 Bài viết

    • 999 Được cảm ơn

    #9
    Đúng rùi,mình nói là uống lúc mới sinh mà các mẹ ý chẳng chịu nghe cơ!Mỉnh cũng đc mẹ làm thành bột rồi,uống cùng tam thất nữa,da dẻ sẽ hồng hào,ng sẽ béo trắng!Sướng lắm!

    Cái bột kết hợp đó mà nấu cùng thịt băm + ngải cứu do ox nhà mình làm thì ngon lắm!

    • 1,887 Bài viết

    • 372 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Aurola Xem bài viết
    Đúng rùi,mình nói là uống lúc mới sinh mà các mẹ ý chẳng chịu nghe cơ!Mỉnh cũng đc mẹ làm thành bột rồi,uống cùng tam thất nữa,da dẻ sẽ hồng hào,ng sẽ béo trắng!Sướng lắm!

    Cái bột kết hợp đó mà nấu cùng thịt băm + ngải cứu do ox nhà mình làm thì ngon lắm!
    Mẹ nó làm sao xay nhỏ được.Đi ra tiệm à? Mà tiệm gì?Hay là mình tự giã?
    Tớ thấy nó cứng còng à!

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 5