Mang thai - Chuẩn bị sinh

Mang thai có được ăn đu đủ xanh không?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 9.67K Lượt đọc
  • 13 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 4,238 Bài viết

    • 755 Được cảm ơn

    #1
    Hoàn toàn cấm đu đủ xanh bạn nhé. Nguy cơ sảy rất cao. Cố gắng "trì hoãn sự sung sướng" này lại , chờ sinh em bé xong rồi ăn món đu đủ hầm chân giò cũng chưa muộn đâu.
    Mẹ yêu Cún và Nhím nhất nhất nhất
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 60 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    các chị có kinh nghiệm ơi có phải khi mang thai các bà bầu khôgn được ăn đu đủ xanh không ạ?món đu đủ xanh mà nấu chân giò thì ngon hết ý nhưng e nghe nói ăn đu đủ xanh dễ bị sảy thai??? sợ quá!!!
    • 78 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #3
    Hùi đầu tiên mang thai cách đây 5 năm, thèm ăn đủ đủ, ngày nào cũng 2 đĩa nộm bò khô ( vị chua ngọt của nước nộm luôn làm mình ngất ngây) vậy mà đến 7 tuần bị sảy thai - không biết phải do ăn đu đủ xanh nhiều quá không ?- sau này đọc sách báo mới thấy nói rằng ăn đủ đủ dễ sảy thai. Giờ thì cạch rồi , thèm đến mấy cũng chỉ ngó lơ thôi.
    • 1,864 Bài viết

    • 487 Được cảm ơn

    #4
    Mình nghe nói là không ăn đu đủ xanh vì nhựa của nó rất độc cho em bé nhưng đu đủ chín thì không sao. Mình thì vẫn ăn đu đủ chín nè! Không sao đâu mẹ nó nhé!

    "Sâu dù xấu cũng là Sâu của mẹ. Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo Sâu!!!"

    • 1,225 Bài viết

    • 54 Được cảm ơn

    #5
    mẹ nó ăn xong thì pải xem mình có sao ko nhé ^.^ như tớ ăn rau ngót, rau răm , thịt chó , ... ko sao nhưng cứ nhãn là bị táo bón , gò tử cung - ko tốt cho bé >.< nhưng có mẹ ăn lại ko sao - nói chung tùy cơ địa mỗi người . mẹ nó hạn chế và xem khi ăn xong về nó nóng bụng , khó chịu , bé ko đạp ... còn tháng đầu thì tốt nhất là mẹ nó cứ kiêng cho lành nghen ^.^
    • 1,767 Bài viết

    • 443 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phieudieu Xem bài viết
    các chị có kinh nghiệm ơi có phải khi mang thai các bà bầu khôgn được ăn đu đủ xanh không ạ?món đu đủ xanh mà nấu chân giò thì ngon hết ý nhưng e nghe nói ăn đu đủ xanh dễ bị sảy thai??? sợ quá!!!
    Đu đủ xanh sống thì tuyệt đối tránh xa khi mang thai còn đu đủ ninh với chân giò thì mình nghe bảo tốt cho bà mẹ sau sinh, theo mình, để cẩn thận thì sinh xong rồi bạn hãy ăn, cho chắc.
    Trời ơi sao càng ngày mình càng phì nhiêu vậy nè trời :Crying::Crying::Crying:
    • 200 Bài viết

    • 71 Được cảm ơn

    #7
    Thỉnh thoảng ăn bún chả mà có đủ đủ xanh thì có sao ko các mẹ nhỉ?
    • 102 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #8
    mình nghĩ ăn đu đủ xanh cũng ko sao đâu nhưng 3 tháng đầu thì nên kiêng cho lành!chứ mình mang thai vẫn ăn gỏi đu đủ này nhưng mà thỉnh thoảng mới ăn thôi chứ ko có điều kiện ăn thường xuyên tới bây giờ 34w rồi vẫn bt
    • 60 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #9
    ui, đu đủ xanh ngon mà hại thế các chị nhỉ? món gì làm từ đu đủ xanh cũng ngon nhưng để đảm bảo cho em bé thì không được ăn rồi! sau này sinh xong ăn bù các chị nhỉ! Cảm ơn các chị nhé!
    • 87 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #10
    E nghĩ là k nên ăn đu đủ xanh, thấy mọi người nó sẽ gây xảy thai. Cả nhãn và đào nữa. Tốt nhất là nên kiêng thì hơn
    • 784 Bài viết

    • 701 Được cảm ơn

    #11
    Em cũng nghe nói là không nên ăn đu đủ xanh, còn nhãn thì em cũng có ăn, hồi mới có bầu em cũng ăn nhãn nhiều lắm (lúc đó chưa nghe nói là phải kiêng ăn nhãn), nhưng ăn nhãn thì em ko bị sao hết. Mà thôi, nếu ăn nhãn mà bị nóng quá thì cũng ko nên ăn nhiều ha.
    • 40 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    Xin hoi minh dang mang bé duoc 6 tuần rồi. Hôm nay thấy thèm bún mắm qua thì co an duoc k ha cac mẹ?:Sad:
    • 651 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #13
    Đu đủ xanh có nhựa là chất giục đẻ, đẻ sớm = xẩy thai.

    Sổ bìa đen: BLCBPT
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #14
    Cac chi oi cho em hoi, neu e mang thai dc mot thang rui.. Ma e an du du voi ba kia co sao ko chi. Tuy em an khong nhieu lam. Xin cac chi chi? Cho em. Em khong bit nhieu ve an uong cac chi co the cho em biet cai gi khong nen an va an dc khong?