• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 36.1K Lượt đọc
  • 67 Trả lời

  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 4

Theo dõi Webtretho

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành
f | Chia sẻ bài viết
    • 75 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Em chào các chị. Em đi làm xuốt ngày ăn cơm hộp với cả rau ngót nấu. Em thích món đấy vì nó mát. Nhưng thấy bảo các bà đẻ ăn rau ngót để cho ra cái gì ấy. Thế còn bà chửa thì ăn rau ngót nấu chín được khôgn các chị.Các chị cho em lời khuyên nhé. em cảm ơn
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Ăn rau ngót bị sẩy thai?

      Ăn rau ngót bị sẩy thai? SGTT.VN - Không chỉ người Việt hay dùng bồ ngót để nấu canh ăn giải nhiệt, mà các nước như Ấn Độ, Malaysia, Indonesia cũng sử dụng bồ ngót rất nhiều trong các món ăn hàng ngày. Không chỉ giải được nhiệt, theo y học cổ truyền bồ ngót có nhiều dược tính bổ ích khác. Tuy...

    • Mang thai ăn nhiều ngô (bắp) sinh con dễ bị khuyết tật

      Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Phòng và Kiểm soát bệnh tật ở Mỹ công bố cho thấy: Những thai phụ ăn nhiều ngô hoặc các chế phẩm từ ngô trong 3 tháng đầu của thai kỳ có nguy cơ sinh con bị khuyết tật cao gấp 2,5 lần so với những thai phụ khác. Căn nguyên là do độc tố...

    • Mày râu vật vã trải nghiệm cơn đau đẻ

      Không thể chịu nổi đau đớn sau vài phút trải nghiệm cảm giác lâm bồn, nhiều quý ông đã phải bỏ cuộc...

    • Sữa Thụy Sỹ - đỉnh cao chất lượng châu Âu

      “Đó là đất nước đáng sống nhất thế giới!” Thụy Sỹ là đất nước mà hầu như mọi mặt cuộc sống đều...

    • [clip] Xúc động quá sức mạnh của tình mẫu tử...

      Câu chuyện xúc động quá các mẹ ạ: https://www.youtube.com/watch?v=f4fvDTOK0MA

    • 694 Bài viết

    • 73 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Chuctuyen
    Em chào các chị. Em đi làm xuốt ngày ăn cơm hộp với cả rau ngót nấu. Em thích món đấy vì nó mát. Nhưng thấy bảo các bà đẻ ăn rau ngót để cho ra cái gì ấy. Thế còn bà chửa thì ăn rau ngót nấu chín được khôgn các chị.Các chị cho em lời khuyên nhé. em cảm ơn
    ăn tuốt bạn à.ăn nhiều rau có chất xơ k bị táo bón.bà đẻ ăn rau ngót để sản dịch ra nhanh hết,nhưng mình ăn wá trời mà vẫn ra tới 1.5tháng..
    • 1,060 Bài viết

    • 13 Được cảm ơn

    #3
    Mình thì tuyệt đối không ăn vì đi đến đâu bs cũng dặn là không ăn mà nhiều người có kinh nghiệm cũng nói là tuyệt đối không đc ăn, thế nên mình cứ kiêng cho lành
    • 955 Bài viết

    • 118 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Chuctuyen
    Em chào các chị. Em đi làm xuốt ngày ăn cơm hộp với cả rau ngót nấu. Em thích món đấy vì nó mát. Nhưng thấy bảo các bà đẻ ăn rau ngót để cho ra cái gì ấy. Thế còn bà chửa thì ăn rau ngót nấu chín được khôgn các chị.Các chị cho em lời khuyên nhé. em cảm ơn
    mình thì thấy mọi người khuyên ko nên ăn rau ngót trong 3 tháng đầu vì dễ sảy thai( người ta giã rau ngót sống uống để phá thai ma), theo mình thì ko nên ăn nhiều bạn ah, mình ko ăn rau ngót tận đến lúc đẻ thằng cu nhà mình cơ
    • 425 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi babou
    Ừ may quá, bên tớ chả có rau ngót mà kiêng, chứ nếu ko thì tớ cũng chén tì tì rồi, tớ mê rau ngót lắm
    Nói đến rau ngót thấy thèm quá.....
    • 3,637 Bài viết

    • 692 Được cảm ơn

    #6
    cho em lạc đề tí mấy chị ơi , em nghe nói trước khi đi đẻ thì nên tranh thủ ăn chè mè đen , tác dụng của nó ra sao ạ????
    Sau cơn mưa trời lại sáng thôi mà!
    • 807 Bài viết

    • 42 Được cảm ơn

    #7
    Chết thật, mình lại thích rau ngót. Có bầu nhìn cái gì cũng chán, trừ rau ngót ra. Vậy là không được ăn nữa à? Híc!
    • 849 Bài viết

    • 93 Được cảm ơn

    #8
    Em thì đi khám bác sỹ chả dặn kiêng gì, em đang ở tuần thứ 13. Mà ngay từ khi 5 tuần đi siêu âm đã hỏi, bác sỹ bảo cứ ăn thật lực vào, không phải kiêng gì cả. Đến 6 tuần em bị động thai phải tiêm thuốc nội tiết lại hỏi lại phát nữa cho chắc ăn, vẫn khẳng định kể cả bây giờ (đang bị động thai) cũng không phải kiêng gì. Mẹ em ở nhà cũng bảo k phải kiêng nên em cứ ăn tẹt ga đủ các thứ.

    Em vào đây thấy các chị kiêng nhiều thứ cẩn thận quá, cũng định bắt chước kiêng theo nhưng bị mẹ em mắng. Mẹ em bảo giờ đã k ăn được rồi lại còn đòi kiêng thì người thành cái gì. Có chị nào cũng không kiêng ăn giống em không?
    • 3,474 Bài viết

    • 480 Được cảm ơn

    #9
    Rau ngót mà nấu với cá rô là tuyệt nhất đấy

    Thế mà e cũng mới được có 2 tháng, đành.. nhịn thôi, híc híc
    • 214 Bài viết

    • 32 Được cảm ơn

    #10
    Hi..hi... canh rau ngót nấu chín đâu có kiêng. Mình ăn bình thường từ khi mới có bầu, mẹ chồng cũng nói là ăn được mà, chỉ kiêng rau răm, không ăn nhiều thôi, nhưng vài cọng ăn với hột vít lộn cũng không sao hết.
    • 807 Bài viết

    • 42 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi tozzy
    Em thì đi khám bác sỹ chả dặn kiêng gì, em đang ở tuần thứ 13. Mà ngay từ khi 5 tuần đi siêu âm đã hỏi, bác sỹ bảo cứ ăn thật lực vào, không phải kiêng gì cả. Đến 6 tuần em bị động thai phải tiêm thuốc nội tiết lại hỏi lại phát nữa cho chắc ăn, vẫn khẳng định kể cả bây giờ (đang bị động thai) cũng không phải kiêng gì. Mẹ em ở nhà cũng bảo k phải kiêng nên em cứ ăn tẹt ga đủ các thứ.

    Em vào đây thấy các chị kiêng nhiều thứ cẩn thận quá, cũng định bắt chước kiêng theo nhưng bị mẹ em mắng. Mẹ em bảo giờ đã k ăn được rồi lại còn đòi kiêng thì người thành cái gì. Có chị nào cũng không kiêng ăn giống em không?
    Mình cũng không kiêng khem gì cả, cái gì ăn được thì ăn tuốt.
    • 2,596 Bài viết

    • 567 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi nhocmilk
    cho em lạc đề tí mấy chị ơi , em nghe nói trước khi đi đẻ thì nên tranh thủ ăn chè mè đen , tác dụng của nó ra sao ạ????
    Để sau khi sinh sản phụ tránh bị táo bón.
    Ôi trời! nhắc đến vụ bón này mà mẹ cháu còn hãi cả hùng. Nhắc đến đẻ không sợ mà sợ cái vụ hậu đẻ này quá mất thôi!
    Mẹ yêu các con nhất trên đời! :LoveStruc:
    • 550 Bài viết

    • 61 Được cảm ơn

    #13
    Phản khoa học.

    Tớ không nghĩ là bà bầu ăn canh rau ngót nấu chín lại ko được. ăn rau sống thì có thể đúng.
    Bác nào có nguồn tin hẳn hoi thì tớ mới tin.
    Tôi yêu khoảng trời sau khung cửa bình yên ....
    • 550 Bài viết

    • 61 Được cảm ơn

    #14
    Trích dẫn Nguyên văn bởi zungland
    Mình cũng không kiêng khem gì cả, cái gì ăn được thì ăn tuốt.
    Bà này đúng, miễn là ăn chín uống sôi.
    Tôi yêu khoảng trời sau khung cửa bình yên ....
    • 3,474 Bài viết

    • 480 Được cảm ơn

    #15
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Peony
    Hi..hi... canh rau ngót nấu chín đâu có kiêng. Mình ăn bình thường từ khi mới có bầu, mẹ chồng cũng nói là ăn được mà, chỉ kiêng rau răm, không ăn nhiều thôi, nhưng vài cọng ăn với hột vít lộn cũng không sao hết.

    Các chị ơi, chỉ cho em : làm cách nào để có cái thước đo tính ngày ở dưới vậy: 29 weeks... 71 day to go gì đó. Chỉ e với. Thank!!

    E có baby tập 1 mới được gần 2 tháng, BS hẹn 3 tuần nữa mới tái khám.

    E chả thấy nghén gì hết á, cứ khỏe re hà. Ngoại trừ cái vụ đau ngực ra thì cứ như là ko hề có em bé ấy. Ko biết có cách nào để bít e bé trong bụng mình vẫn bình thường đây nhỉ?? cứ thấy lo lo. nghe nói mấy vụ thai lưu mà cứ sợ sợ

    Mẹ chồng e bị ung thư thận GD II. Bà nghe tin có cháu mừng rơi nước mắt.
    Vì thế e đang trông bé từng ngày đây.

    Hơi lạc đề chút, sorry các mẹ nha.
    • 171 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #16
    Hinh nhu chi kiêng rau ngót song thoi ban a vi rau ngót song se thương dung de day rau sót ra ma. chin thi co sao dau nhi.
    • 390 Bài viết

    • 49 Được cảm ơn

    #17
    Chẳng kiêng gì, mình cứ chén được là chén thật lực vì yêu món này lám cơ. Thế mà em cũng sáp 5 tháng rùi, con khỏe mẹ cũng khỏe. he he
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #18
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Tumtis
    Phản khoa học.

    Tớ không nghĩ là bà bầu ăn canh rau ngót nấu chín lại ko được. ăn rau sống thì có thể đúng.
    Bác nào có nguồn tin hẳn hoi thì tớ mới tin.
    Cái chuyện ăn rau ngót bị sảy thai là chuyện thật đấy. Hôm trước khi có thai được 4 tuần mình bị ra huyết thế là bác sĩ bảo không được ăn rau ngót đấy.
    • 7 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #19
    Trong 12 tuần đầu của thai kỳ, do các bộ phận thai nhi đang được hình thành nên lúc này không nên ăn nhiều thức ăn giàu vitamin A (rau ngót, gan động vật,...) vì nó có thể gây dị tật thai.
    Sau khoảng thời gian này thì ăn thoải mái
    Thân chào.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #20
    :cool: :Angel: rooling: :Straightf: :Smug:
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Chuctuyen Xem bài viết
    Em chào các chị. Em đi làm xuốt ngày ăn cơm hộp với cả rau ngót nấu. Em thích món đấy vì nó mát. Nhưng thấy bảo các bà đẻ ăn rau ngót để cho ra cái gì ấy. Thế còn bà chửa thì ăn rau ngót nấu chín được khôgn các chị.Các chị cho em lời khuyên nhé. em cảm ơn
  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 4