Đoán giới tính qua tình trạng ốm nghén và hình dáng của mẹ

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 61.6K Lượt đọc
 • 186 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 31 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #181
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ahamadien Xem bài viết
  - Thích ăn đồ chua, mặn , omai..
  - Da dẻ xấu đi nhiều, mụn trứng cá tùm lum
  - Lông tay, lông chân, lông bụng mọc nhanh hơn bình thường
  - Nghén nặng vào các buổi chiều tối

  ------>>> Mình có các triệu chứng nghén y như thế này, và m đang mang bầu con zai
  Em cũng nghén y như thế này, mà chưa biết zai or gái, mới có gần 13 tuần thôi ạh.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 85 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #182
  Mình ít nghén, 3 tháng đầu da cũng xấu va nổi mụn, sau này thì hết mụn, nhưng nhìn chung da bị xỉn màu, bụng gọn và nhọn, ai cũng bẩu là con trai, mình SA là con gái, nhìn hình dáng ò mẹ bầu mình thấy ko đúng, vì cùng mang bầu như mình có mấy ng bụng tròn mà SA là con trai, nói hcung mình thấy ko đúng, hình như tùy vào cơ địa và ốm hay mập nữa.
  • 6 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #183
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pham-hanh Xem bài viết
  mẹ này thai bằng tuổi thai của tớ, cũng 14 tuần, mẹ nó cân chưa? hôm qua tớ cân mà choáng quá, lên những 6kg, mà đấy là tớ nghén mất hơn 2 tháng ko ăn đc hạt cơm với miếng thịt nào, toàn ăn rau thôi. cứ tình hình này khi đẻ tớ thành cái lu quá.
  hix, giờ mình mới được 14 tuần mà chưa lên được cân nào cả, thời gian nghén giảm chút xíu, bé nhẹ tiêu chuẩn chút, không biết sau này cải thiện được không nữa. Giờ mình chỉ ăn được tí cơm sữa lại không uống được
  • 43 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #184
  Có mẹ nào giống em mà biết giới tính chưa? Tính đến hnay e đc 15w rồi, ko hề có hiện tượng ốm nghén, mệt mỏi, đau lưng...cũng chưa thấy hiện tượng xấu xí. Ngoài tăng 3kg và bụng hơi nhô 1 chút (tròn) thì chưa thay đổi gì so với thời con gái. Hồi 12w siêu âm mà bsi cũng chưa nói đc là trai hay gái
  Fertility Friend ID: anhthu7288 Pass: 123456
  05/07/2013: Rụng trứng (ngày 39 CK)
  14/07/2013: 2 vạch mờ (ngày 9 srt)
  25/07/2013: Con yêu đã về tổ (4w), GS~8mm
  06/08/2013: Con đã có tim thai, mẹ mừng lắm con yêu ơi (6w1d CRL~4.5mm)
  11/08/2013: 7w1d: CRL~11.2mm, tim thai 154 lần/phút
  Br7Ip7
  • 5 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #185
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ahamadien Xem bài viết
  - Thích ăn đồ chua, mặn , omai..
  - Da dẻ xấu đi nhiều, mụn trứng cá tùm lum
  - Lông tay, lông chân, lông bụng mọc nhanh hơn bình thường
  - Nghén nặng vào các buổi chiều tối

  ------>>> Mình có các triệu chứng nghén y như thế này, và m đang mang bầu con zai
  Mình cũng đang có hiện tượng như thế này, đã có 1 công chúa 3,5 tuổi. Mình hơi đặc biệt nữa là thấy, bụi khói là nôn ầm ầm. mà bầu lần này khác lần bầu tập 1 hoàn toàn. Con nào với t cũng yêu hết, chỉ mong con khoẻ mạng nhưng đang lo lắng lắm vì nhà chồng t tâm lý trai, gái rõ ràng lắm.
  Lần này vc t cũng nhỡ, lần trc canh thì xịt, lần này bảo từ từ tính tiếp thì lại đậu. Hồi hộp đợi đến mốc 12 tuần đi SA đo độ mờ da gáy xem sao ...
  • 29 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #186
  EO ui ! Mình mang thai 2 lần, lần đầu đen thui đen thít,ai cũng chê xấu,từ 43kg lên 60kg, nghén đến 8 tháng trời,sanh xong mình còn 48kg, 1 năm sau còn 45kg,mà da mình có đen đâu, cũng vừa vừa. mà chui ra 1 nhóc con gái, Giờ lần thứ 2 tự nhiên trắng hẳn ra chẳng cần dùng mỹ phẫm gì hết,cũng ra nắng phà phà, mà vẫn trắng, còn nằm trong nhà k ra ngoài là nó đen. Nổi ghẻ tùm lum nữa. Định hết tháng này mới đi siêu âm biết giới tính,k biết là thị mẹt hay ku tí nữa.???Mới hơn 5 thánglên được 5kg, trước xấu ra con gái, giờ đẹp lên k biết ra con gì? haha.
  • 32 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #187
  E giờ đc 31w r. Đi sa bác sĩ bảo là con zai từ tuần 16 rồi cơ,còn hẹn tuần 32 đi soi tinh hoàn của bé. Không biết là chưa ( hay là không ) mà e tăng kg bình thường lắm,ăn uống cũng bình thường,không tẩm bổ nhiều, mũi chưa nở,da ngon lành, chưa thấy bị rạn bụng hay mông gì chỉ bị thâm 2 vùng bên nách và cổ thôi ạ. Trước khi có bầu e nặng 48kg,giờ thì lên 61 rồi. Đứa bạn cùng chỗ làm vs e sau e có 1 tháng, bác sĩ bảo bầu con gái mà thấy da dẻ trước trắng đẹp lắm mà giờ mặt bị thâm và nổi rất nhiều mụn thì không biết thế nào cm nhỉ??