• 1 Lượt chia sẻ
 • 439K Lượt đọc
 • 962 Trả lời

54 Người đang theo dõi

  • 211 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn

  #961
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MiuMiudangiu Xem bài viết
  @CONTRUNIT: Cảm ơn c nhé. Hôm nay e đi sa 16w (đã sang 17) thì bs chỉ định xét nghiệm lại công thức máu, sinh hoá, miễn dịch và làm triple test nữa. Mấy xét nghiệm này e đã làm trước khi có bầu giờ bs nói làm lại để so sánh với trước vì đã quá 5 tháng.
  Còn sa 4d thì bs nói ở mốc này chưa cần và hẹn 4 tuần nữa mới tái khám. Chắc lần sau sẽ đc đi sa 4d (sao bs hẹn lâu vậy không biết, mình thì chỉ mong đc gặp con nhiều ^^)
  E đọc thấy nếu double test bình thường thì không cần làm triple test, nhưng sao bs vẫn cho làm nhỉ? Thứ 3 mới có kết quả, hồi hộp quá c ạ!!
  E cứ yên tâm đi, con sẽ ko sao đâu. đúng quy trình thì 12w xn doube test, 17-18w xn Tripbe test mà. nên bs cho e làm như vậy là ok rùi. Chúc 2mc e luôn khỏe nhé
  • 33 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #962
  Giờ thì e yên tâm rồi c. Kết quả triple test của con tốt, chỉ có e bị thiếu máu chút thôi.
  Bs còn nói double test chính xác 70%, thêm kết quả siêu âm da gáy thì xác suất thành 90%, giờ có triple test nữa thì là 95%
  Giờ cứ vui vẻ lạc quan mong con yêu luôn khoẻ mạnh hen c!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của MiuMiudangiu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #963
  Bạn đừng lo quá. Mình mang thai hồi 12 tuần đi SA DMDG 6.6mm,xét nghiệm double test nguy cơ down 1:9. Bác sỹ Lê viện C SA hội chẩn cho mình cứ lắc đầu, kết luận Hygroma Kystique, có vách ngăn, khuyên mình không nên giữ vì kết quả xấu. Sau đó BS Cường hội chẩn liên viện và bảo vách ngăn như thế là mờ, khuyên nên chọc ối để có kq chính xác nhất. Mình phải chờ 3 tuần sau, đến hơn 16 tuần mới được chọc ối. Mới hôm thứ 2 có kết quả test nhanh là bình thường. Bây giờ thai được 18 tuần, SA hình thái bình thường.
  1 tháng trời mình lo lắng hầu như mất ăn mất ngủ chờ đợi ngày chọc ối và kết quả. Đến nay thì đã thở phào nhẹ nhõm.
  Thế nên các mẹ SA DMDG hay xet nghiệm double test kết quả xấu thì cũng đừng vội từ bỏ hy vọng. Hãy kiên trì để đến khi kết quả có thế nào mình cũng dễ chấp nhận, rồi trời cũng không phụ lòng những người mẹ như chúng ta đâu.
  Cố gắng lên các mẹ nhé. Chúc các mẹ và các bé luôn luôn khỏe mạnh.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)