- 01/01/2012 06:48 PM #1
Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
Các mẹ ơi, giúp em với. Năm nay em 24 tuổi mang thai lần đầu nên 2 VC em không có kn gì hết. Em mới mang thai được 5 tuần, cách đây 4 ngày em có bị ra 1 chút máu đen. VC em đi viện C khám BS siêu âm nói là thai bt không có vấn đề gì. Nhưng sau khi về nhà thì mỗi ngày em bị ra máu nhiều hơn. Tính đến nay thì đã được 4 ngày rồi.
Sáng nay em đến BV siêu âm lại thì BS nói là thai phát triển không tốt lắm. BS kê đơn cho về nhà uống nói 2 ngày nữa đến kiểm tra lại xem có còn thai không. VC em buồn lắm, mới mang thai lần đầu mà. Bạn em có nói là uống thuốc đông y thì có hiệu quả tốt hơn vì có mấy ng bạn chị ấy cũng bị như em rồi. Các chị có kinh nghiệm cho em lời khuyên được không. Em lo quá.
Cảm ơn các mẹ.
Xem các chủ đề mới nhất:
- cac chi oi giup e voi,gap gap! (23/05/2013)
- Thanh lý thuốc bầu elevit của Đức và Multi-pregnan của Úc (23/05/2013)
- Bị đau vùng mông không ngồi được (23/05/2013)
- 3 Tháng Cuối Cần mang theo những gì khi đi sinh? (23/05/2013)
- hinh cac em be du thi (20/05/2013)
- 3 Tháng Cuối Trẻ em là thiên tài!!! - Thông điệp cho cha mẹ! (22/05/2013)
- 3 Tháng Giữa Về kết quả DoubleTest - các mẹ vào tư vấn cho e với. (22/05/2013)
- Khác Thanh lý quần bỉm 5k/quần (22/05/2013)
- Thanh lý đồ sơ sinh toàn đồ mới 90% (11/05/2013)
- Tâm Sự Làm sao để các mẹ ăn ngon trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh (22/05/2013)
- 02/01/2012 04:42 PM #2
Re: Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
Không sao ca đau e ạ .chị mang song thai 6-7 tuan phai nam vien dieu tri doa xay khoang 13 ngay BS cho uong cam mau , giam co , noi tiet Dufaton va vitamin e .chủ yeu minh phai nam nghi ngoi tinh duong bat dong em nhe .Va nho la phai vao vien luon dung kham tu linh tinh nhe vao vien minh con kieng di lai chu ve nha thi kho lam .chuc 2 me con e khoe
- 02/01/2012 04:48 PM #3
Re: Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
e cũng thế mà chị. E bị ra máu hơn 10 ngày rồi chưa dứt. Của em còn chưa vào buồng tử cung. Còn nghi là ngoài tử cung. Chị đừng lo lắng quá bởi lo lắng ko làm dc j cả, chị cứ nghỉ ngơi. E cũng mang thai lần đầu, e đi khám nhưng Bác sỹ cũng chỉ nói như chị thôi
2 ngày sau chị cứ làm thủ tục giống hôm trước( chắc là xét nghiệm betaHCG+ siêu âm, khám). Bây h e cũng chỉ chờ đợi thôi. Tình cảnh của em cũng thế mà chị
- 02/01/2012 04:52 PM #4
Re: Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
Trước đây khi mang thai lần đầu tiên mình cũng có hiện tượng giống bạn vậy. Lần đó bọn mình mới cưới, có bầu cũng không biết nên không giữ gìn gì cả. Mình thường xuyên bị đau bụng vào buổi tối và khi bị ra máu đen thì cứ tưởng là bị hành kinh. Thế nên phải đến 1 tuần sau mình mới đi kiểm tra thì hóa ra là mình có bầu được gần 5 tuần nhưng ko thấy tim thai đâu, bác sĩ bảo là đã hỏng rồi. Vì vậy, mình khuyên bạn nên đến bvphụ sản và nói rõ tình hình với bs đồng thời kiểm tra lại thật kỹ.
- 03/01/2012 06:32 PM #5
Re: Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
chi cung thay noi rang uong thuoc dong y rat tot e ah, e thu xem the nao. tot nhat e co gang nam nghi ngoi, dung van dong nhieu va nho nguoi cat thuoc dong y uong xem the nao
- 03/01/2012 09:17 PM #6
Re: Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
Cứ làm theo lời bs, đừng lo lắng gì. Mình cũng mang thai lần đầu, lúc nghi có thai đi khám thì đc 6,5 tuần rồi mà chỉ có túi thai thôi chưa có phôi luôn chứ đừng nói tim thai. Về nói mọi ng cũng bảo đừng lo lắng gì cả bs bảo sao cứ làm theo, vài tuần sau khám lại thì bé khỏe
Sân khấu cuộc đời

- 04/01/2012 09:44 AM #7
Re: Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
Hồi hơn 5w mình cũng ra ít máu nâu nhạt, rồi ra nâu sậm hơn, mình uống, đặt thuốc và hạn chế đi lại, càng đi lại càng ra nhiều thôi. Giờ hơn 8w mình thi thoảng vẫn còn ra một ít nâu rất nhạt, trộm vía con vẫn phát triển.
Không biết tình hình ra nhiều của bạn là nhiều ntn, có ướt miếng bvs luôn hay chỉ vừa thấm quần chip?Xin thời gian bình yên để mùa hè về ngập tràn ánh nắng
- 04/01/2012 10:55 AM #8
Re: Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
Chào bạn!
Chắc là bạn có hiện tượng dọa sẩy thai đấy bạn ah!Hồi 5w mình cũng bị hiện tượng ra máu màu nâu nhạt đi khám có hiện tượng bong nhau thai,cũng là một dạng dọa sảy thai bạn ah.
Thời điểm này bạn nên nghỉ ngơi không nên làm việc nặng như kiểu bê vác gì đó,tốt nhất nằm tĩnh dưỡng một thời gian.
Nói vấ đềnày với thành viên trong gia đình và công ty để mọi người có thể giúp đỡ bạn được nghỉ ngơi.
Hồi mình bị dọa sảy thai bác sỹ kê cho mình tiêm thuốc nội tiết đến khi được 13 tuần.
Trộm vía hai cún nhà mình sinh ra mẹ tròn con vuông!Hiiiiii......!
- 27/01/2012 06:52 PM #9
Re: Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
chị meoluoi812 cho e hỏi nhé, vậy lúc đó chị đi sa đã thấy thai chưa? e thì hôm 5 tuần sa thì thấy túi thai, bây giờ sa lại ko thấy. bs bảo tử cung có dịch lợn cợn và sau khi sa xong e đi tiểu thì thấy bi xuống máu đen, e lo lắm. có mẹ nào bị như e mà thai vẫn khỏe mạnh ko? mà lúc có thai e bị đau bụng như bị đại tràng hay đường ruột vậy, lúc chưa co thai e cũng hay bị như thế lắm, mong các me cho e y kiến với nhé
- 28/01/2012 11:35 AM #10
Re: Ra máu đen khi mang thai 5 tuần
Hồi mình có bầu mới hơn 4w đã bị ra dịch màu nâu rồi, SA thai còn chưa vào tử cung, tình trạng này còn kéo dài đến hơn 13w tuần cơ,SA bs bảo bị tụ dịch ở màng nuôi và mình phải dùng thêm 1 số thuốc nội tiết, dưỡng thai và giờ mình sinh bé được hơn 2 tháng rồi.
Nếu 2 kết quả SA k phải cùng 1 nơi thì có thể ko chính xác.
Nếu cùng 1 bs, SA ko thấy túi thai nữa mà bạn bị ra máu đen thì có khả năng bị xảy thai sớm. Bạn thử đi kiểm tra 1 lần nữa xem thế nào hoặc thử máu để biết chính xác có thai hay ko và thai có phát triển ko. Chúc 2 mẹ con may mắn nhé!
2 thành viên cảm ơn "chuot_lac" vì bài viết hữu ích:
Bongbangxinh (25/05/2012), Zozo_hn (16/01/2012)




Trả lời với trích dẫn



