• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

Mang thai - Chuẩn bị sinh

Chỉ số Beta Hcg của các tuần thai

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Lượt chia sẻ
  • 187K Lượt đọc
  • 452 Trả lời

36 Người đang theo dõi

    • 2,763 Bài viết

    • 141 Được cảm ơn

    #21
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bitsuki Xem bài viết
    ----
    chị ơi, vòng kinh của em lung tung lắm, em chậm đến nay là 1 tuần rồi, nếu tính ra thì thai được khoảng 5 tuần. KCC của em là 14/10.
    Chị giúp em xem chỉ số HCG kia có bình thường ko ạ, huhu
    Theo tớ thì là thấp. Bạn có thể tham khảo thêm link này

    http://www.obfocus.com/questions/qanda7.htm

    Như tớ chu kỳ cũng rât linh tinh, không biết thế nào là chậm và chậm bao lâu. KCC là 11/3. Hôm tớ thử quạ quạ là 30/4 tự nhiên có thai thì được 500 rồi. Cứ 3-4 ngày tớ lại test 1 lần, sau 2 tuần đi siêu âm thì bác sỹ bảo thai đã vào TC, 4w5d, lúc đấy Bêta HCG của tớ được khoảng 10.000.

    Tuy nhiên bạn lại bị ra máu nên khả năng động thai là lớn. Bạn test them HCG đi và thử đi khám 1 2 nơi nữa xem thế nào để còn thuốc thang, an dưỡng


    • 792 Bài viết

    • 140 Được cảm ơn

    #22
    chỉ số trên có nghĩa là bạn đã có thai, nhưng bạn bị ra máu như thế thì nên đi thử lại xem HCG có tăng lên ko? bạn khám nếu tăng thì nhờ BS kê thêm thuốc bổ uống và dưỡng thai uống, nên nằm im tránh đi lại bạn nhé.

    • 2,071 Bài viết

    • 1,894 Được cảm ơn

    #23
    Trích dẫn Nguyên văn bởi menamit Xem bài viết
    chỉ số trên có nghĩa là bạn đã có thai, nhưng bạn bị ra máu như thế thì nên đi thử lại xem HCG có tăng lên ko? bạn khám nếu tăng thì nhờ BS kê thêm thuốc bổ uống và dưỡng thai uống, nên nằm im tránh đi lại bạn nhé.
    Menamit nói đúng đó. Bạn nên test thêm Bêta HCG. Nếu nó tăng hàng ngày (ngày sau gấp 2 ngày trước) thì tức là vẫn tạm ổn, em bé vẫn phát triển. Nếu giảm thì tức là đã có vấn đề. Bạn nên nhờ 1 bsĩ theo dõi xem.
    Chị Cải Bắp:
    Born:
    3,4kg (49cm); 1m: 4,6kg; 2m: 5kg; 3m: 5,8kg; 4m: 6,7kg(67cm); 5m: 7,3kg(69cm); 6m: 8.1kg(71cm); 7m: 8.6kg(72cm); 8m: 8.9kg; 9m: 9.3kg(74cm); 10m: 9.8kg(75cm); 11m: 10.6kg(77cm); 11m20d (1-6-2010): 11kg(79cm);12m: 11.3kg(79cm);
    Lẫy: 23/10/2009 (4m13d), Bò: 10/01/2010 (7m), Đứng tênh tênh: 11m, Đi: 12m5d, Nói: 13m


    Em Bí Ngô:

    • 43 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #24
    Cám ơn các chị, thế mà hôm nay em lượn ngoài đường suốt

    • 866 Bài viết

    • 241 Được cảm ơn

    #25
    Trích dẫn Nguyên văn bởi 81vantreranh Xem bài viết
    - 7 ngày (kể từ ngày trứng thụ tinh) = 3 tuần (tính từ ngày đầu của kì kinh cuối) -> nồng độ HCG là 0-5 mIU/ml

    - 14 ngày ( sau TT) = 28 ngày (4 tuần từ kì kinh cuối) -> 3-426 mIU/ml

    - 21 ngày (sau TT) = 35 ngày (5 tuần từ KN cuối) -> 18 - 7,340

    - 28 ngày ( sau TT) = 42 ngày (6t) từ KN cuối) -> 1080 - 56,500

    - 35-42 ngày (sau TT) = 49-56 ngày(7-8t) từ KN cuối -> 7,650-229,000

    Mẹ 81 ơi, nếu thử máu vào ngày 18 sau khi làm iui (trứng rụng) mà kết quả ghi là >5 tức là không có thai phải không mẹ nó nhi?


    - 43-64 ngày (sau TT) = 57-78 ngày (8-11t) -> 25,700 - 288,000

    - 57-78 ngày (sau TT) = 79-100 ngày (11-15t) -> 13,300 - 253,000

    - 17-24 tuần (sau TT) = Thai kì thứ 2 -> 4060 - 65,400

    - Từ tuần thứ 25 trở đi = Thai kì thứ 3 -> 3640 - 117,000


    Beta HCG tăng lên gấp đôi sau 2 ngày trong 4 tuần đầu có thai. Đến tuần 6 và 7, beta HCG mất khoảng 3.5 ngày để tăng lên gấp đôi.
    Mẹ 81 ơi, nếu như minh thử máu ngày 18 sau làm IUI mà kết quả ghi là >5 thì là không có thai phải k mẹ nó?
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 951 Bài viết

    • 94 Được cảm ơn

    #26
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bitsuki Xem bài viết
    Cám ơn các chị, thế mà hôm nay em lượn ngoài đường suốt
    chị nghĩ chắc em sẩy tự nhiên rồi. Em bị ra máu giống như hành kinh hay là chỉ giọt giọt thôi?

    • 92 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #27
    Chị ơi, giúp em với, em có dấu hiệu có thai như đau bụng dưới lâu ngày, buồn nôn, miệng lạt, ngực to và nặng. Em nghĩ mình có thai nên mua QT về thử. nhưng đến hôm nay đã là 17 ngày sau khi RT, Qt vẫn chỉ 1 vạch, em đi thử máu kết quả như sau: BETA HCG <0.100 (< 25MUL/ML). NGày hôm nay em có kinh nhưng 0 nhiều như những chu kỳ trước. Từ trước đến giờ em chưa bị như thế bao giờ, mọi khi chỉ đau bụng 1 ngày vào ngày đau chu kỳ chứ 0 đau bụng dưới kéo dài và buồn nôn như dzậy. Chị ơi, chị giải thích kếtt quả xét nghiệm giúp em nha. Chĩ cho em biết em nên làm gì, Em lo wá. Vợ chồng em mong có baby lắm :Sad:

    • 103 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #28
    Trích dẫn Nguyên văn bởi gummy82 Xem bài viết
    Chị ơi, giúp em với, em có dấu hiệu có thai như đau bụng dưới lâu ngày, buồn nôn, miệng lạt, ngực to và nặng. Em nghĩ mình có thai nên mua QT về thử. nhưng đến hôm nay đã là 17 ngày sau khi RT, Qt vẫn chỉ 1 vạch, em đi thử máu kết quả như sau: BETA HCG <0.100 (< 25MUL/ML). NGày hôm nay em có kinh nhưng 0 nhiều như những chu kỳ trước. Từ trước đến giờ em chưa bị như thế bao giờ, mọi khi chỉ đau bụng 1 ngày vào ngày đau chu kỳ chứ 0 đau bụng dưới kéo dài và buồn nôn như dzậy. Chị ơi, chị giải thích kếtt quả xét nghiệm giúp em nha. Chĩ cho em biết em nên làm gì, Em lo wá. Vợ chồng em mong có baby lắm :Sad:
    Thường betaHCG >25 thì được coi là có thai. Nếu chỉ số của em là 0.1 thì không có thai đâu em ạ, có thể chỉ chậm QKD 1 vài ngày thôi.
    Give me the peace to accept the things I can't change, give me the courage to change the things I can, and the knowledge to know the deference :Sad: :Sigh: :Sigh:



    • 951 Bài viết

    • 94 Được cảm ơn

    #29
    Trích dẫn Nguyên văn bởi gummy82 Xem bài viết
    Chị ơi, giúp em với, em có dấu hiệu có thai như đau bụng dưới lâu ngày, buồn nôn, miệng lạt, ngực to và nặng. Em nghĩ mình có thai nên mua QT về thử. nhưng đến hôm nay đã là 17 ngày sau khi RT, Qt vẫn chỉ 1 vạch, em đi thử máu kết quả như sau: BETA HCG <0.100 (< 25MUL/ML). NGày hôm nay em có kinh nhưng 0 nhiều như những chu kỳ trước. Từ trước đến giờ em chưa bị như thế bao giờ, mọi khi chỉ đau bụng 1 ngày vào ngày đau chu kỳ chứ 0 đau bụng dưới kéo dài và buồn nôn như dzậy. Chị ơi, chị giải thích kếtt quả xét nghiệm giúp em nha. Chĩ cho em biết em nên làm gì, Em lo wá. Vợ chồng em mong có baby lắm :Sad:
    như vậy là em hoàn toàn không có thai. còn em có các dấu hiệu có thai là do em quá mong có con mà gây nên có những hiện tượng mang thai giả như vậy. Cái này trước đây chị cũng từng bị như vậy. do mong có con quá.

    • 374 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #30
    Em chậm 5 ngày thui ạ, em thử que lên 2 vạch nhưng vạch 2 mờ hơn một chút, bụng em to lên trông thấy nhưng ngực thì chưa đau lắm, em ko hiểu các mẹ thử HCG bằng cách nào ạ, làm thế nào mà bít được các chỉ số ạ, em thử que mấy lần vạch 2 đều ko rõ như vạch 1, mà có que em thử buổi chiều còn ko lên vạch 2 nữa ạ, em ko biết như thế đã có thể vui mừng được chưa ạ?