• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

Mang thai - Chuẩn bị sinh

Bà bầu có nên uống bột sắn dây ko?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 17K Lượt đọc
  • 24 Trả lời

2 Người đang theo dõi

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3
    • 14 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ơi m mang thai gần 3 tháng, người nóng và nổi nhiều mụn lắm. Các mẹ có kinh nghiệm cho m lời khuyên, m có uống được bột sắn dây ko? Cảm ơn các mẹ nhiều.

    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    Uống bột sắn dây tốt lắm. Không phải chỉ với bà bầu mà trẻ con cũng tốt. Uống sống vẫn là tốt nhất. Nếu quấy chín lên rồi thì ko mát bằng đâu mẹ nó ạ.

    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    chị nên quấy chín lên rồi uống, ko nên uống bột sống vào trước buổi đi ngủ vi bột sắn tuy mát nhưng khó tiêu hóa ở dạng sống. quấy ít đường để nguội ăn là tốt nhất







    • 803 Bài viết

    • 157 Được cảm ơn

    #4
    Nên dùng bột sắn khi có bầu! tôi đây đã kinh qua rồi. Hồi có bầu bé đầu, cũng đựoc truyền giáo vụ bột sắn quấy ăn hàng ngày, tuy ko ăn quá nhiều nhưng khi sinh con da trắng hồng và đặc biệt cháu 3,5 tuổi rồi mà chưa thấy năm nào mọc rôm sảy. Đi đâu cũng được khen: sao con trai mà da trắng và mịn thế. Lần này có bầu bé gái, mình cũng làm thế, hy vọng con gái cũng đựoc nước da như anh.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 266 Bài viết

    • 93 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi baby_koi Xem bài viết
    chị nên quấy chín lên rồi uống, ko nên uống bột sống vào trước buổi đi ngủ vi bột sắn tuy mát nhưng khó tiêu hóa ở dạng sống. quấy ít đường để nguội ăn là tốt nhất
    Mình đồng ý với cách làm của mẹ này, uống sống bạn cứ tưởng tượng như 1 cốc nước sắn được pha để 1 lúc chưa kịp uống sẽ lắng cặn, cô lại, dưới đáy cốc thì vào bụng bạn cũng vậy. Bạn nên nấu chín lên cho ít đường thôi để nguội ăn. Ai nói ăn sống mát hơn ăn chín, đó chỉ là cảm giác thôi

    • 171 Bài viết

    • 158 Được cảm ơn

    #6
    tớ toàn uống từ khi mang thai đến bây h nhưng chỉ uống khi ăn no thôi . Hihi trộm vía chả sao cả

    • 9 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #7
    Hôm trc e có đi bắt mạch để bốc thuốc bắc thì đc ông thầy thuốc dặn là ko đc uống bột sắn và nhân sâm vì đẻ xong dễ bị băng huyết,lúc có bầu thì ko thấy sao. Có chị nào có kinh nghiệm vụ này ko vào xác nhận giùm e với

    • 203 Bài viết

    • 147 Được cảm ơn

    #8
    Từ khi mình có bầu mẹ chồng cũng dặn là kô được uống bột sắn dây đấy. Anh rể mình làm bác sĩ cũng dặn thế. Con trắng hồng hay da mịn một phần là do di truyền thôi.
    Cháu mình 3 tuổi cũng chưa bao giờ mọc rôm sảy vì khi có bầu chị mình cách ngày lại uống 1 ấm nước đỗ đen (đỗ đen rang lên rồi cất trong hộp, mỗi ngày pha 1 ít như pha chè ấy). uống như thế rất mát.

    • 78 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #9
    Mình cũng được mẹ chồng dặn là không được uống bột sắn dây. Không biết có ai là bác sĩ vào xác nhận giùm xem vì sao nhỉ?

    • 188 Bài viết

    • 50 Được cảm ơn

    #10
    vụ này thì em mù tịt, bây giờ mới nghe nói có bầu uống bột sắn dây vừa mát vừa sinh con có làn da đẹp đấy! Lót dép hóng xem sao để còn rút kinh nghiệm cho lần sinh sau.

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3