• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

Mang thai - Chuẩn bị sinh

Ăn phở ăn liền (mì gói) khi đang mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Đến trả lời mới nhất
  • 5.58K Lượt chia sẻ
  • 22.5K Lượt đọc
  • 35 Trả lời

2 Người đang theo dõi

  • Trang 2/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4
    • 44 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi amorea95 Xem bài viết
    Các mẹ cho em hỏi ăn nhiều phở ăn liền (mì gói) khi đang mang thai có ảnh hưởng gì không ?
    Không sao đâu chủ top ạh, lúc mới mang bầu mình cũng ko ăn được gì, nên cứ chén mì gói, phở gói... giờ mình được 32 tuần, bé khỏe máy đều... chỉ có đều rất nóng, nếu như bạn hay ăn thì nên kèm theo ít rau ( bỏ vào nấu chung lun cho nó chín - nhớ mua rau sạch, ngâm muối kỹ trước khi dùng). và uống thật nhiều nước vào sau đó cho nó bớt nóng........hihihi. Chúc hai mẹ con khỏe mạnh 9m10d nhé!

    • 134 Bài viết

    • 146 Được cảm ơn

    #12
    Thỉnh thoảng thèm quá mình cũng chén một gói ^ ^)

    • 861 Bài viết

    • 476 Được cảm ơn

    #13
    Trích dẫn Nguyên văn bởi claranguyen Xem bài viết
    Em nghĩ là ko nen ăn nhiều các mẹ ạ, mì gói không có chất bổ cho baby với lại trong mì gói có chất transfat sẽ ko tốt cho em bé đâu các mẹ. Em cũng thèm lắm nhưng lâu lâu chỉ dám ăn một gói thôi.
    Đồng ý với mẹ clara, thỉnh thoảng ăn thì ok nhưng tuyệt đối ko ăn trường kỳ nếu ko thì lấy đâu ra dinh dưỡng mà nuôi e bé. Ko dùng các loại này làm bữa ăn chính, chỉ nên ăn kèm lúc đói bụng cấp bách. Ăn chung với các lọai rau như salad, cà chua ... Ngon hơn nữa thì nấu chín rau cải ăn kèm, nước canh rau lấy làm nước pha mì sẽ bớt đi độ béo của sợi mì ... Mình 21w rồi mà chỉ ăn có 2,3 lần vì ăn mấy cái này chẳng thấy no bụng, phải chơi tô cơm với thịt thà cá mú đầy đủ mới no!

    • 7 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #14
    E thì chưa có baby nhưng cũng thích ăn mì tôm nên có một ít kinh nghiệm thui ạ :
    - Dầu để chiên mì thường được dùng đi dùng lại nhiều lần nên ăn nhiều rất hại, nên cho nước nóng vào trụng sơ qua 1 lần rùi đổ đi, sau mới cho nước nóng lần nữa và gia vị vào rùi măm măm
    - Ăn kèm rau : rau muống(nhìu sắt), cà chua(ăn chín tốt hơn sống), thậm chí là rong biển (em thì thích nhưng có thể có nhiều mẹ ko ăn được nên cẩn thận nhé ^^ ) ...sẽ đỡ nóng hơn

    • 1,730 Bài viết

    • 864 Được cảm ơn

    #15
    Uh thì ăn nhưng ko ăn nhiều, mà có ăn thì thêm trứng gà hay rau vào cho bổ. Mình hồi bầu cu Tí cũng ăn nhưng chả sao cả, cu Tí giờ trộm vía ghét lắm,da trắng nhu trứng gà bóc ấy!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 124 Bài viết

    • 71 Được cảm ơn

    #16
    hihi...còn em thì bé nhất định không chịu ăn. Cho đến giờ là gần 7 tháng rồi..ăn j cũng ok trừ ăn mì gói. Ăn vào chỉ cần 1 gắp mì thôi là em ói xanh mặt. Tưởng ba tháng đầu nghén thôi, ai ngờ, đến giờ chỉ cần nghe mùi mì gói là thấy khó chịu.
    Mà hồi còn chưa chồng, em thích ăn mì gói cực kì.
    Mẹ đừng ăn nhiều quá, trong đó có chất béo phụ gia, không tốt cho tim của em bé đâu. Chị em hồi có bầu do ăn uống cũng khó khăn, ăn mì gói liên tục, không biết phải vì thế mà bé đỏ da và rất hay khó thở.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi KuKenmeomeo; 13/06/2011 vào lúc 11:17 AM.
    MỌI NGƯỜI ƠI VOTE CHO KEN NHÀ MÌNH VỚI NHÉ! MS 66
    http://mgod.webtretho.com/forum/f306...-ms66-1385200/

    • 340 Bài viết

    • 621 Được cảm ơn

    #17
    Hồi 2 tháng đầu em cũng nghén mỳ gói. Mà chỉ nghén mỳ không thôi, ko rau không thịt ko trứng gì cả, cứ nước sôi thả mỳ vào rồi sùm sùm. nhưng mẹ chồng em bảo như thế k tốt chút nào. Đây là cách nấu mỳ đúng này các mẹ, nhất là khi mình đang bầu bí thì cần cẩn thận hơn phải ko
    Những cách nấu mỳ đúng mà có thể bạn chưa biết:

    1. Đun sôi mỳ trong một nồi nước đầy ngập mỳ.

    2. Khi những sợi mỳ được nấu chín, bạn nên vớt mỳ ra sóc qua sóc lại một vài lần và vứt nước nấu mỳ có chứa lớp sáp bao phủ sợi mỳ đi nhé.

    3. Đun sôi mới một nồi nước sôi khác và cho mỳ đã luộc chín lần 1 vào khi nước đang sôi rùi sau đó mới tắt bếp đi.


    4. Chỉ ở giai đoạn này khi bếp đã tắt và trong khi nước còn rất nóng, bạn có thể cho thêm các thành phần phụ gia hoặc bột nêm vào trong nước để bát mỳ ăn liền hấp dẫn hơn.

    5. Tuy nhiên, nếu bạn cần mì khô, bạn nên cho bột nêm lúc luộc chín lần 2 và sóc nó để được món mì khô.
    có link nguồn này:http:///c91/201008090232305...my-an-lien.chn

    • 179 Bài viết

    • 422 Được cảm ơn

    #18
    Nghe mẹ nó nói mà em thèm quá.
    Ngày chưa có gì em cũng ăn khỏe lắm. Giờ nghén không ăn dc gì , chỉ thỉnh thoảng măm nửa gói mỳ tôm cho đỡ đói bụng thôi mà đã khó chịu rồi. Nhưng cái tội háu ăn, nghĩ đến ăn là không chịu dc.
    Ước gì dc như mẹ nó để đánh chén 1 bát cơm to đầy thịt cá, không bị nghén ngẩm thế này.rooling:rooling:rooling::Silly:
    Trích dẫn Nguyên văn bởi theresethaodo Xem bài viết
    Đồng ý với mẹ clara, thỉnh thoảng ăn thì ok nhưng tuyệt đối ko ăn trường kỳ nếu ko thì lấy đâu ra dinh dưỡng mà nuôi e bé. Ko dùng các loại này làm bữa ăn chính, chỉ nên ăn kèm lúc đói bụng cấp bách. Ăn chung với các lọai rau như salad, cà chua ... Ngon hơn nữa thì nấu chín rau cải ăn kèm, nước canh rau lấy làm nước pha mì sẽ bớt đi độ béo của sợi mì ... Mình 21w rồi mà chỉ ăn có 2,3 lần vì ăn mấy cái này chẳng thấy no bụng, phải chơi tô cơm với thịt thà cá mú đầy đủ mới no!

    • 646 Bài viết

    • 487 Được cảm ơn

    #19
    Mình măm mì tôm rất nhiều, măm song thường uống trà atiso, như thế cũng sẽ bù trừ cái vụ nóng phải ko các mẹ, hi.

    • 152 Bài viết

    • 74 Được cảm ơn

    #20
    Công ty mình chuyên sản xuất mì, phở ăn liền nên mình biết, trong mì không có nhiều chất bảo quản như mọi người vẫn nghĩ đâu. Đồng ý là ăn mì thường nóng vì lúc nào mình cũng ăn mì lúc nóng mà, nhưng ăn nhiều cũng không sao đâu. Từ hồi mình cấn bầu tới giờ ngày nào cũng làm một vài gói hoặc ly mì mới yên cái bụng, nhưng trộm vía vẫn chả thấy bị lên cái mụn nào, con vẫn vượt chuẩn. Các mẹ cứ yên tâm mà ăn món khoái khẩu của mình nhé, đừng trì hoãn cái sự sung sướng đó lại, chán lắm!
    Chúc các mẹ và các con mạnh khỏe nha!
    Đừng ví em là biển,nước mặn chát chân trời
    Giữa bao la vẫn khát, không uống được anh ơi.
    Đừng ví em là biển, càng rộng càng cô đơn
    Mỗi ngàn năm chắn bão, tan nát cả tâm hồn
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • Trang 2/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4