• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

CHUẨN BỊ MANG THAI

Xét nghiệm kiểm tra nội tiết ở đâu?

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 96.7K Lượt đọc
  • 177 Trả lời

  • Trang 1/9

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 9

Theo dõi Webtretho

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.
f | Chia sẻ bài viết
    • 2,605 Bài viết

    • 430 Được cảm ơn

    #1
    e bị sảy thai 1 lần và thai lưu 1 lần Bs đã cho chỉ định đi xét nghiệm máu, NSt ở trường Y nhưng ko thấy Bs cho chỉ định làm xét nghiệm nội tiết. e có hỏi nhưng bs nói là trường hợp của e bị như vậy thì chắc chắn là bị thiếu nội tiết rồi .lần có bầu thứ 2 e đã dùng thuốc và tiêm thuốc nội tiết ngay từ đầu theo chỉ định của Bs nhưng vẫn bị thai lưu nên e ko biết tại sao vì mình dùng thuốc rồi mà vẫn ko giữ được?. e đi bắt mạch chỗ bs Bình thì bs nói là do thận yếu nên mới bị thai lưu. có chị nào đã làm xét nghiệm nội tiết rồi thì chỉ cho e một chút kinh nghiệm với, thời gian làm và làm ở chỗ nào?e rất muốn biết nguyên nhân có phải là do nội tiết hay ko để lần sau tìm biện pháp khắc phục, mà e cũng nghe mọi người nói dùng thuốc nội tiết làm ảnh hưởng tới giới tính của e bé sau này nên ko biết lần sau có nên dùng thuốc tây nữa ko?
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Kiểm tra nội tiết.

      Chào các chị các mẹ. Em có thắc mắc này muốn các mẹ đã từng trải cho em xin chút ý kiến. ......... Cụ thể là em say đc 10 tháng rồi lúc đó thai mới đc 6 tuần. Giờ em muốn có bé lắm nhưng kinh nguyệt ko đều nên khó wa, thứ 2 là em thấy các mẹ noi rằng lí do sảy thai trong đó có do nội tiết trong...

    • Vợ chồng cách nhau 7 tuổi dễ sinh thiên tài?????

      "Vợ chồng cách nhau 7 tuổi dễ sinh thiên tài nhất. Nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp cho...

    • Kiểm tra trinh tiết ở đâu?

      Các mẹ ạ, em có 1 người bạn làm chung cơ quan, chưa có gia đình, chỉ mới có bạn trai thôi. Hôm nọ bạn trai của cô ấy sờ tay vào phần dưới, đến khi về nhà cô ấy thấy có chảy 1 tí máu, bây giờ muốn đi kiểm tra xem còn hay mất, vì chưa cưới nhau mà! Hôm nay em dắt cô ấy đến bệnh viện thì bs ở đó nói...

    • Ngày hội “Manulife cùng bé ước mơ”

      Nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp cho con trẻ Mỗi đứa trẻ đều ấp ủ cho riêng mình một ước mơ. Dù...

    • 30 lời khuyên chăm sóc thai nhi từ trong bụng mẹ ,các mẹ nhé

      1. Thường xuyên ra ngoài trời. Ánh mặt trời trong thời gian mang thai đẩy mạnh sự hấp thu magiê,...

    • 2,318 Bài viết

    • 393 Được cảm ơn

    #2
    mình cũng bị giống y như bạn (thực ra chả biết gọi là sảy hay lưu nữa) người bảo sảy người bảo lưu, thực ra vì sớm quá nên tớ hiểu là hai cái này như nhau

    Tớ cũng đã xét nghiệm nội tiết ngày 3 kỳ kinh rồi, các tiêu chí đều bt. Tớ cũng thắc mắc với bác sỹ là tại sao nội tiết của em bt mà lần 2 đã tiêm cả progesteron rồi mà vẫn k giữ đc. Bsi giải thích là có 2 loại ntiet. Lúc bt thì ntiet giúp trứng phát triển, rụng, kinh nguyệt vvv, cái này là cái tớ đã nói ở trên - của tớ bt, trứng đẹp niêm mạc tốt. Lúc có thai thì lại cần ntiet giup cho cái thai ptrien, cái này chưa làm và hiện tại chưa làm được vì mãi vẫn chưa có lại-chả biết tại sao, chắc lúc nào có rồi thì phải vào viện nằm luôn và xnghiem nt thường xuyên để thiếu cái nào thì bổ sung cái đó. tớ có đứa bạn cũng bị hỏng 2 lần như thế, sau đấy có lại là vào viện luôn nằm 3 tháng đầu, và 3 tháng cuối. bây giờ có 2 đứa một trai một gái rồi, đứa nào cũng phải vào viện thế cả.

    Tớ ko hiểu tại sao bsi ko cho tớ đi làm xnghiem nhiễm sắc thể nhỉ. Chỉ loại trừ rh- mới clamydia thôi

    Ko hiểu cái vụ xnghiem nst đấy là để làm gì nhỉ
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 2,318 Bài viết

    • 393 Được cảm ơn

    #3
    hehe, tớ quên mất ko trả lời câu hỏi chính

    làm ở viện C nhà A, ngày 3 kỳ kinh nhé, nhưng phải nói bsi cho cái giấy, ko tự đến ycau được đâu
    • 551 Bài viết

    • 109 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi caocao Xem bài viết
    mình cũng bị giống y như bạn (thực ra chả biết gọi là sảy hay lưu nữa) người bảo sảy người bảo lưu, thực ra vì sớm quá nên tớ hiểu là hai cái này như nhau

    Tớ cũng đã xét nghiệm nội tiết ngày 3 kỳ kinh rồi, các tiêu chí đều bt. Tớ cũng thắc mắc với bác sỹ là tại sao nội tiết của em bt mà lần 2 đã tiêm cả progesteron rồi mà vẫn k giữ đc. Bsi giải thích là có 2 loại ntiet. Lúc bt thì ntiet giúp trứng phát triển, rụng, kinh nguyệt vvv, cái này là cái tớ đã nói ở trên - của tớ bt, trứng đẹp niêm mạc tốt. Lúc có thai thì lại cần ntiet giup cho cái thai ptrien, cái này chưa làm và hiện tại chưa làm được vì mãi vẫn chưa có lại-chả biết tại sao, chắc lúc nào có rồi thì phải vào viện nằm luôn và xnghiem nt thường xuyên để thiếu cái nào thì bổ sung cái đó. tớ có đứa bạn cũng bị hỏng 2 lần như thế, sau đấy có lại là vào viện luôn nằm 3 tháng đầu, và 3 tháng cuối. bây giờ có 2 đứa một trai một gái rồi, đứa nào cũng phải vào viện thế cả.

    Tớ ko hiểu tại sao bsi ko cho tớ đi làm xnghiem nhiễm sắc thể nhỉ. Chỉ loại trừ rh- mới clamydia thôi

    Ko hiểu cái vụ xnghiem nst đấy là để làm gì nhỉ
    Hồi mình bị lưu thai lần 2, có hỏi BS Tuấn Ngõ Huyện xem có cần làm xét nghiệm để xác định nguyên nhân không, anh ấy bảo là không cần làm thêm (vì trước khi có thai mọi xét nghiệm Rh, Chlamydia của mình đều bình thường), anh ấy giải thích, có thể làm XN nhiễm sắc thể để kiểm tra nhưng thường không có ý nghĩa, vì khi có thai lần khác thì XN này sẽ khác, nghĩa là cái thai bị hỏng do bản thân nó có vấn đề. Còn các xét nghiệm "tinh vi" hơn về gene... thì ở VN còn chưa làm được. Túm lại, khi có thai thì chỉ cho thuốc điều trị bao vây thôi vì nhiều khi không rõ nguyên nhân gây ra thai lưu nhiều lần thậm chí có thể bác sỹ sẽ kê cho 1 số kháng sinh nữa cơ.
    Mà không hiểu sao mình bị lưu thai mấy lần liền mà BS lại không cho làm XN nội tiết nhỉ!
    • 551 Bài viết

    • 109 Được cảm ơn

    #5
    à mà bạn của bạn nằm viện luôn 3 tháng đầu để XN nội tiết à? Nằm ở Viện C hay ở đâu hả bạn? Viện đó lúc nào cũng đông đúc chật chội thế, thai nghén ốm lên ốm xuống, nhà mình 1 mình 1 phòng rộng thênh thang cũng vẫn cảm giác bức bối không chịu được. Không biết vào viện có tốt hơn không nhỉ!
    • 2,318 Bài viết

    • 393 Được cảm ơn

    #6
    @roxxy: về vụ nội tiết thì như tớ đã nói, lúc chưa bầu bì làm xn thì nó ko phải là nt để nuôi thai, mà mình thì có thể có vấn đề với cái nt đó - chắc vì lý do đó nên bsi ko chỉ định đi xn nội tiết, còn nếu mình cứ đòi đi xn cho ytam thì chắc bsi cũng ko phản đối

    Bạn tớ nằm ở C đấy, nó bảo nằm đấy xn đủ thứ, tiêm đủ thứ được ba tháng thì khâu luôn ctc lại, về, ba tháng cuối lại vào theo dõi tiếp. Vẫn biết là chật chội, ko thể như ở nhà nhưng ở tại viện thì có gì là bsi trực xử lý ngay. Bgio tớ mà có lại thì chắc cũng bắt chước nó thôi, mình đã khó khăn mãi mới có được thì phải cố mọi cách để giữ thôi
    • 458 Bài viết

    • 195 Được cảm ơn

    #7
    Chào các mẹ
    Thứ tư vừa rồi em vào PK 56 Hai Bà Trưng để khám phụ khoa. Em khám BS Lê Thị Phương Lan. Vì em đã lập gia đình được 1,5năm rồi mà chưa có baby thế nên BS chỉ định cho em làm một loat xét nghiệm cơ bản. Em đã làm xong xét nghiệm HIV, giang mai, viêm gan B rồi. Em thấy còn một phiếu xét nghiệm nội tiết nữa mà em chưa hiểu cụ thể là như thế nào. Em thấy trong phiếu ghi các loại xn như: FSH, LH, PROLACTIN, ESTRADIOL, PROGESTERONE và một cái EIA vào ngày 21 của vòng kinh nữa. Có mẹ nào biết giải thích giùm em với ạ.
    • 4,236 Bài viết

    • 447 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Chi To Xem bài viết
    Chào các mẹ
    Thứ tư vừa rồi em vào PK 56 Hai Bà Trưng để khám phụ khoa. Em khám BS Lê Thị Phương Lan. Vì em đã lập gia đình được 1,5năm rồi mà chưa có baby thế nên BS chỉ định cho em làm một loat xét nghiệm cơ bản. Em đã làm xong xét nghiệm HIV, giang mai, viêm gan B rồi. Em thấy còn một phiếu xét nghiệm nội tiết nữa mà em chưa hiểu cụ thể là như thế nào. Em thấy trong phiếu ghi các loại xn như: FSH, LH, PROLACTIN, ESTRADIOL, PROGESTERONE và một cái EIA vào ngày 21 của vòng kinh nữa. Có mẹ nào biết giải thích giùm em với ạ.
    Theo mình biết, để chuẩn bị mang thai. đầu tiên bs cho bạn XN trước 5 con virus cơ bản trên, xem bạn có bị nhiễm không. Sau đó XN nội tiết tố, vì đấy là thành phần quan trọng để giúp bạn giữ thai vì nếu thiếu nội tiết tố hay nội tiết tố cao bất thườnng thì sẽ dẫn đến tình trạng khó có thai hay thai dễ bị sảy bạn ạ. Bạn yên tam nhé.:LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
    • 38 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #9
    Mình cũng làm xét nghiệm EIA ở đó đấy. EIA là xét nghiệm các thông số FSH và LH, và HCG nứa. Nếu như tỉ lệ FSH và LH quá 1:3 và HCG > 400 thì bác sỹ có thể kết luận là bạn có bị buồng trứng đa nang ko đấy. Ngoài ra, bác sỹ còn phải xem hình ảnh siêu âm, nếu có quá nhiều trứng nhỏ và bạn bị rậm lông nữa thì bác sỹ mối kết luận được.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,030 Bài viết

    • 371 Được cảm ơn

    #10
    ơ hơ chị canhcao ui,
    hôm nay em mới lấy kq xét nghiệm nội tiết về mà ko hiểu gì cả vì trước đó bs hẹn khi nào em sạch kinh thì quay lại chụp phim tử cung và cầm theo kq nội tiết để bs xem luôn, nhưng giờ em ko hiểu gì hết nhờ chị tư vấn giùm em với như thế này là em bị đa nang buồn trứng rồi hả chị??
    FSH: 3.0
    L.H: 2.5
    PROLACTINE: 23.7
    TETOSTERONE: 0.19
    ESTRADIOL: 58.8
    em ko hiểu gì hết lo quá hicc
    Xin ơn trên phù hộ cho con: cho con được làm mẹ và bé iu ra đời bình an......con tạ ơn đời


    • 458 Bài viết

    • 195 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi NHOC_YEU_lovely Xem bài viết
    ơ hơ chị canhcao ui,
    hôm nay em mới lấy kq xét nghiệm nội tiết về mà ko hiểu gì cả vì trước đó bs hẹn khi nào em sạch kinh thì quay lại chụp phim tử cung và cầm theo kq nội tiết để bs xem luôn, nhưng giờ em ko hiểu gì hết nhờ chị tư vấn giùm em với như thế này là em bị đa nang buồn trứng rồi hả chị??
    FSH: 3.0
    L.H: 2.5
    PROLACTINE: 23.7
    TETOSTERONE: 0.19
    ESTRADIOL: 58.8
    em ko hiểu gì hết lo quá hicc
    Nhóc yêu ơi, xét nghiệm nội tiết của bạn có làm vào ngày 21 của vòng kinh không vậy? Của mình thấy bs ghi là làm vào ngày 21 của vòng kinh.
    • 277 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #12
    Các mẹ ơi, mình tìm thấy thông tin diễn giải về xét nghiệm hoóc môn này, nhưng chưa tìm thấy khoảng giá trị thông thường, mình tạm thời post phần kia nhé:

    1. FSH (Follice Stimulating Hormone): Thời điểm xét nghiệm tốt nhất là ngày 3 và ngày 10 của chu kỳ (nếu là một phần trong xét nghiệm liên quan tới Clomid). Tác dụng của hoocmon: khuyến khích sự phát triển của nang.Mức FSH quá cao cho thấy khả năng sắp tiền mãn kinh hoặc suy giảm khả năng thụ thai.

    Estradiol: Thời điểm xét nghiệm tốt nhất là ngày 3 của chu kỳ hoặc có thể là các ngày giữa giai đoạn sau rụng trứng (7 đến 10 ngày sau khi LH tăng). Tác dụng: khuyến khích sự trưởng thành của trứng và sự trưởng thành của niêm mạc tử cung để trứng đã thụ tinh có thể làm tổ. Chịu trách nhiệm về chất lượng màu mỡ của dịch cổ tử cung quanh thời điểm rụng trứng.

    Luteinizing Hormone (LH) Hoócmon Lutein hóa: Thời điểm xét nghiệm tốt nhất: Quanh thời điểm rụng trứng. Tác dụng: Gây rụng trứng khi LH tăng mạnh.

    Prolactine: có thể xét nghiệm vào bất kỳ ngày nào của chu kỳ. Tác dụng: Khuyến khích sản xuất sữa và ngăn chặn buồng trứng sản xuất estrogen. Thi thoảng ở mức cao quá mức ở các phụ nữ không cho bú, có nguy cơ gây ra các vấn đề về khả năng thụ thai.

    Testosterone: có thể xét nghiệm vào bất kỳ ngày nào của chu kỳ. Tác dụng: cần thiết cho việc sản xuất estrogen. Nếu ở mức cao, có thể ảnh hưởng tới khả năng thụ thai.

    Nguồn: Sách Taking Charge of Your Fertility, Toni Wreschler, 2002, trang 192

    Trong bảng kết quả xét nghiệm của mẹ nó có cho biết mức thông thường của các hoócmoon này k vậy?
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 38 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #13
    hehe bác sỹ cũng cho mình làm EIA vào ngày thứ 3 của chu kỳ đấy,nên các thông số hơi khác của bạn. Bác sỹ hẹn đến ngày thư 12 đến SA. BS siêu âm nói trứng nhiều và to quá! Bác sỹ còn hỏi uống thuốc đến tháng thứ mấy mà trứng to thế 27*27mm, ????????? làm mình sợ hết cả hồn. Bác sỹ khám kê thuốc HCG IVF c 5000 bảo mình tiêm 2 ống rồi 36h sau thì xxx. Không hiểu sao mình tiêm rồi mà thấy người mệt, bụng đau đau, mình lo quá chẳng dám xx nũa. Mình nghe nói kích trứng nhiều ko tốt, nên rất lo. Không biết có mẹ nào biết về vụ này ko cho biết với
    • 1,030 Bài viết

    • 371 Được cảm ơn

    #14
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Chi To Xem bài viết
    Nhóc yêu ơi, xét nghiệm nội tiết của bạn có làm vào ngày 21 của vòng kinh không vậy? Của mình thấy bs ghi là làm vào ngày 21 của vòng kinh.
    em ko biết như thế nào nữa, bs bảo khi có kinh ngày đầu tiên thì đến khám, vì em có buổi chiều tối nên sáng ngày kinh t2 em lên bv khám, bs bảo đi làm nội tiết và có kq vậy đó.. em cũng ko biết như thế nào, kq thế này thì khả năng mang thai đc ko mấy chị????
    Xin ơn trên phù hộ cho con: cho con được làm mẹ và bé iu ra đời bình an......con tạ ơn đời


    • 253 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #15
    Trích dẫn Nguyên văn bởi NHOC_YEU_lovely Xem bài viết
    em ko biết như thế nào nữa, bs bảo khi có kinh ngày đầu tiên thì đến khám, vì em có buổi chiều tối nên sáng ngày kinh t2 em lên bv khám, bs bảo đi làm nội tiết và có kq vậy đó.. em cũng ko biết như thế nào, kq thế này thì khả năng mang thai đc ko mấy chị????

    Cho mình hỏi BS bảo mình ngày thứ 2 của vòng kinh đến xét nghiệm, nhưng mai mình bận, vậy ngày thứ 3 đến xét nghiệm được không?
    Hãy trả lời nhanh giúp mình.
    • 562 Bài viết

    • 275 Được cảm ơn

    #16
    Trích dẫn Nguyên văn bởi xuân-ca Xem bài viết
    Các mẹ ơi, mình tìm thấy thông tin diễn giải về xét nghiệm hoóc môn này, nhưng chưa tìm thấy khoảng giá trị thông thường, mình tạm thời post phần kia nhé:

    1. FSH (Follice Stimulating Hormone): Thời điểm xét nghiệm tốt nhất là ngày 3 và ngày 10 của chu kỳ (nếu là một phần trong xét nghiệm liên quan tới Clomid). Tác dụng của hoocmon: khuyến khích sự phát triển của nang.Mức FSH quá cao cho thấy khả năng sắp tiền mãn kinh hoặc suy giảm khả năng thụ thai.

    Estradiol: Thời điểm xét nghiệm tốt nhất là ngày 3 của chu kỳ hoặc có thể là các ngày giữa giai đoạn sau rụng trứng (7 đến 10 ngày sau khi LH tăng). Tác dụng: khuyến khích sự trưởng thành của trứng và sự trưởng thành của niêm mạc tử cung để trứng đã thụ tinh có thể làm tổ. Chịu trách nhiệm về chất lượng màu mỡ của dịch cổ tử cung quanh thời điểm rụng trứng.

    Luteinizing Hormone (LH) Hoócmon Lutein hóa: Thời điểm xét nghiệm tốt nhất: Quanh thời điểm rụng trứng. Tác dụng: Gây rụng trứng khi LH tăng mạnh.

    Prolactine: có thể xét nghiệm vào bất kỳ ngày nào của chu kỳ. Tác dụng: Khuyến khích sản xuất sữa và ngăn chặn buồng trứng sản xuất estrogen. Thi thoảng ở mức cao quá mức ở các phụ nữ không cho bú, có nguy cơ gây ra các vấn đề về khả năng thụ thai.

    Testosterone: có thể xét nghiệm vào bất kỳ ngày nào của chu kỳ. Tác dụng: cần thiết cho việc sản xuất estrogen. Nếu ở mức cao, có thể ảnh hưởng tới khả năng thụ thai.

    Nguồn: Sách Taking Charge of Your Fertility, Toni Wreschler, 2002, trang 192

    Trong bảng kết quả xét nghiệm của mẹ nó có cho biết mức thông thường của các hoócmoon này k vậy?

    Bạn ơi cho mình hỏi một chút là những thông số của bạn đưa ra ko nói đến việc kiểm tra đạt đến bao nhiêu thì được coi là chuẩn. Còn cao hay thấp hơn bao nhiêu % thì là ko đạt yêu cầu
    Các mẹ nào đã xét nghiệm cho mình hỏi một chút là chi phí xét nghiệm nội tiết hết tổng công bao nhiêu xiền để mình chuẩn bị, hai hôm nữa mình đi làm xét nghiệm rồi.Các mẹ trả lời giúp mình nhanh với nhé
    Cảm ơn nhiều
    • 253 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #17
    Mình vừa đi xét nghiệm về, hết 480K, kết quả như sau:
    FSH: 5,1 ( mức ghi ở phiếu 9.9-32)
    LH: 1,9(15-76)
    Prolactin 554( 22-406)
    estradiol 110 (560-870;180-630)
    progesterone 0,97 (30-176)
    BS xem và kết luận bình thường. Có mẹ nào thông thạo vấn đề này giải thích hộ mình chút nhé! Rất mong tin các mẹ.
    • 253 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #18
    Em lấy chồng được 1 năm và em đi xét nghiệm nội tiết ở viện C, kết quả như sau:
    FSH(IU/l)5.1( mức in sẵn trong tờ phiếu lúc đỉnh rụng trứng 9.9- 32)
    LH: (IUL) 1,9( 16-76)
    prolactin:mU/l 554 (22-406)
    estradiol(pmol/l)110(lúc đỉnh rụng trứng560-870 , giai đoạn hoàng thể: 180-630)
    Progesterol(nmol/l)0,97(giai đoạn hoàng thể: 30-176)
    Em muốn hỏi em có bình thường không? và có thể giải thích cho em đươc không? Em cảm ơn nhiều!
    • 562 Bài viết

    • 275 Được cảm ơn

    #19
    Trích dẫn Nguyên văn bởi chanhleo_8282 Xem bài viết
    Mình vừa đi xét nghiệm về, hết 480K, kết quả như sau:
    FSH: 5,1 ( mức ghi ở phiếu 9.9-32)
    LH: 1,9(15-76)
    Prolactin 554( 22-406)
    estradiol 110 (560-870;180-630)
    progesterone 0,97 (30-176)
    BS xem và kết luận bình thường. Có mẹ nào thông thạo vấn đề này giải thích hộ mình chút nhé! Rất mong tin các mẹ.
    Bạn ơi tổng cộng xét nghiệm là hết 480K à, bạn làm xét nghiệm ở đâu vậy.
    • 4,236 Bài viết

    • 447 Được cảm ơn

    #20
    Trích dẫn Nguyên văn bởi chanhleo_8282 Xem bài viết
    Em lấy chồng được 1 năm và em đi xét nghiệm nội tiết ở viện C, kết quả như sau:
    FSH(IU/l)5.1( mức in sẵn trong tờ phiếu lúc đỉnh rụng trứng 9.9- 32)
    LH: (IUL) 1,9( 16-76)
    prolactin:mU/l 554 (22-406)
    estradiol(pmol/l)110(lúc đỉnh rụng trứng560-870 , giai đoạn hoàng thể: 180-630)
    Progesterol(nmol/l)0,97(giai đoạn hoàng thể: 30-176)
    Em muốn hỏi em có bình thường không? và có thể giải thích cho em đươc không? Em cảm ơn nhiều!
    BẠn có thể hỏi chị Hoale bên mục Mang thai ấy. Chị ấy rất giỏi về các chỉ số XN. Có gì thì bạn nhắn tin hay hỏi chị ấy nhé.:LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc: .Mình thì cũng kg rành lắm, mai mốt gì mình cũng xin BS XN cái này:Sad:. Lại tốn tiền
  • Trang 1/9

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 9