Chuẩn bị mang thai

uống thuốc chống lao có ảnh hưởng ttrùng ko

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.95K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 998 Bài viết

  • 226 Được cảm ơn

  #1
  Mình có vấn đề này cũng ko biết có bạn nào giống mình ko? Vc mình cưới được 1 năm rồi, thả 9 tháng nay mà chưa có gì, mình cũng đã từng siêu âm, chỉ sa thôi, bs ko nói có gì đb, chỉ cho uống thuốc và canh trứng, vì kn mình ko đều mà.Mình canh liên tục 2 tháng mà ko có kết quả, chồng mình thì chưa khám gì cả, cách đây 5 năm anh ấy có bị viêm phổi cấp, ho dữ lắm nếu để lâu sẽ chuyển qua lao, mình ko rõ lắm, mình nhớ hình như là vậy, lúc đó tụi mình chưa cưới nhau mà. Mình xin hỏi các bạn nào thông thái cho mình biết anh ấy uống thuốc như vậy có ảnh hưởng đến tt ko?Anh ấy uống liên tục trong 6 tháng, bây giờ thì hết hẳn rồi, rất mạnh khỏe. Và thời gian lâu như vậy thì thuốc còn tác dụng đến tt kho? Lúc bs cho thuốc anh ấy uống có nói là thuốc ks rất mạnh có thể diệt luôn tt, Ox mình chưa làm xn nữa, mình mong con lắm, có bạn nào biết chút ít về lĩnh vực này , giúp mình với!
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 78 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  Mình không biết sự ảnh hưởng của thuốc chống lao thê nao đối với nam giới, nhưng còn với mình thì bị bệnh lao từ năm hoc lớp 9 ( 15 tuổi)mà điều trị thuốc chống lao 8 tháng (sau khi đã mổ - bị lao hạch)và trong quá trinh đó bác sĩ nói với mẹ mình là mình là con gái nên ảnh hưởng đến chuyện sinh đẻ đến 99% la vô sinh. Đại đa số những người mà mình biết bị bệnh lao mà phải điều trị thuốc như vậy sẽ bị ảnh hưởng , và do thuốc đó nên mình đã ảnh hưởng đến buồng trứng và bị đa nang mãi sau khi cưới được 5 năm giờ mới có thai được 25 tuần ( hiện giờ đang ở tuổi 32 )và điều trị nhiều phương pháp mãi mới được. Tốt nhât bảo anh xã đi kiểm tra tinh dich đồ càng sớm càng tốt- nếu may mắn không sao là điều tốt nếu không khả quan nên uống thuốc nam hoặc thuốc bắcb để hỗ trợ thêm.
  Chúc 2 vợ chồng bạn may mắn và sớm có tin mừng.
  • 998 Bài viết

  • 226 Được cảm ơn

  #3
  Rất cám ơn bạn đã chia sẽ với mình, dù sao bây giờ bạn cũng đã có tin vui rồi,chúcmẹ con bạn khỏe mạnh. Ox mình thì chưa làm TD đồ, nhưng lúc này mình chú trọng đến chuyện ăn uống của anh ấy lắm, nói chung là mình cho ăn những đồ bổ có thể sinh nhiều tinh trùng, chờ thêm vài tháng nữa mà ko có kq gì thì bắt buộc anh í phải đi xn thôi.
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chào các mẹ.
  Mình cũng đang có một thắc mắc muốn nhờ các mẹ giải đáp giúp.
  Chồng mình cũng đang bị bệnh lao đã uống thuốc được hai tháng rồi.
  Mình không biết giờ mà thụ thai thì có ảnh hưởng đến thai nhi không.
  Vì mình cũng mới bị chết lưu hơn ba tháng nay nên không biết nguyên nhân chính có phải do chồng mình không nữa
  Nhờ các mẹ tư vấn giúp mình nhé.
  Mình rất mong có em bé trong năm nay