CHUẨN BỊ MANG THAI

Nhật ký IUI (tầng 31) - Các bé rồng đua nhau kéo về, bão 2v đã kéo đến sắp quét sạch các mẹ nhà ta sang nhà mang thai rồi các mẹ ơi................

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 58.9K Lượt đọc
 • 1.51K Trả lời

17 Người đang theo dõi

  • 310 Bài viết

  • 891 Được cảm ơn

  #321
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BoRong Xem bài viết
  Độ này Diệu ở hẳn bên nhà IVF rồi hay sao í, chẳng thấy tám đấu em ơi, chắc vẫn tàu ngầm nên thỉnh thoảng chị thấy "cảm ơn" của em í. Chị mà trúng số độc đắc thì đòi chị gì chị cũng chịu hết, nhưng phải trong tầm tay đó nha (he, chị nghèo lắm í), hôm trước vừa tám vs binhtrieu82 xong, nó bảo chị là chị nói lời giữ lời đấy nhé, kẻo không đến lúc đó lại bảo em ơi chị nghén quá không ăn được gì đâu... giá mà được như thế nhỉ... Nhưng thôi chị hết hẳn hi vọng rồi, sáng nay dậy chị thấy đau ngực như sắp qkd hàng tháng í... thôi đừng cổ vũ chị nữa nha, thứ 6 này chị xuống viện tiếp rồi. Còn em thì sao, kỳ này thế nào cho kế hoạch đi để chị ghi nhật ký nhé. Chúc em gái gặp nhiều may mắn!

  Hihi , các mẹ ui !!!!!!!!!!!!!!!!
  Nhớ các mẹ lém lém, ngoi lên 888 chút xíu nhen

  Em núp bóng bên IVF nhưng không dám ngoi lên vì bên ấy e không quen ai bên ấy hết, sợ k cho vào nhà.
  Vào nhà IUI mình thì sợ các mẹ đểy em đi, nên chỉ dám lén nhìn và theo dõi, chứ không dám manh động.
  Em đợi kỳ IVF của em lâu quá. ặc ặc, phải đến cuối tháng 3 em mới được tiến hành chuyển phôi
  Dạo này mỗi tối em đạp xe đạp cho tử cung (vùng bụng) có máu vận hành thông suốt, chuẩn bị hành trình cho đợt điều trị khổ cực sắp tới.
  Đến 14/4 nếu e có thai (ngày thử máu) thì em sẽ bay vào ôm hết các mẹ vào lòng, hôn thật nhiều và ủn mong cho các mẹ bay tuốt wa nhà mang thai hết
  yêu các mẹ nè, gởi đến các mẹ những bông hoa hồng thắm và những nụ hôn để các mẹ vững tin trên con đường tìm con yêu nhé. Mỗi kỳ IUI sẽ là 1 kỷ niệm đáng nhớ và lá 1 niềm tin mãnh liệt đón con yêu về nhé !
  Chúng mình sẽ bước đi, rồi ai cũng sẽ đón được con yêu mà, chỉ là thời gian thôi hen.


  Gởi mẹ Phương-PP253, mẹ Lan Anh-caocaolala, mẹ Nhi 1 câu mà mình thấy chị bên IVF nói hay lắm (hehe: vì 4 đứa mình có chung 1 điểm rất nhỏ là sống chung với gia đình anh ấy). Các mẹ không thể để mình bị "xì-chét" kẻo ảnh hưởng đến NTT của mình nhé.
  " 1 cũng chấp, 2 cũng chấp, chất chứa trong lòng, chi cho mệt.
  Trăm điều bỏ, nghìn điều bỏ, thong dong tấc dạ, vậy mà vui"
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 70 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #322
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nangthuytinh_85vp Xem bài viết
  ơ chị này bị lạc nội mạc mà lại chưa xét nghiệm CA 125 à, chị đi xét nghiệm ngay đi xem mức độ lạc nội mạc tới đâu, lạc nội mạc là vất lắm đây, chị đi xét nghiệm bác sĩ xẽ giải thích cặn kẽ cho chị
  Chị bị ở ổ bụng nhưng đã mổ gỡ dính rồi. Mổ xong bác sỹ không chỉ định gì cả. Chị có khám bác Dục, bác ấy cũng cho đi xét nghiệm tất cả các chỉ số về nội tiết và máu nhưng không thấy Bác sỹ cho đi xét nghiệm chỉ số CẠ 125. Bác Quyết có ghi là vài nốt lạc nội mạc trong ổ bụng thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 678 Bài viết

  • 797 Được cảm ơn

  #323
  @ nangthuytinh: Hà ơi, hôm em đi khám bs không khám phụ khoa cho em à? Chị tưởng ai đi soi trứng lần đầu cũng phải khám phụ khoa mà?????
  Yêu con!!!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 773 Bài viết

  • 1,055 Được cảm ơn

  #324
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BoRong Xem bài viết
  @ nangthuytinh: Hà ơi, hôm em đi khám bs không khám phụ khoa cho em à? Chị tưởng ai đi soi trứng lần đầu cũng phải khám phụ khoa mà?????
  em bệnh nhân quen rồi, bệnh nhân mới thì khám thôi ạ, với lại ngại chờ lâu em bảo cháu khám chỗ khác rồi không sao cả, giờ chán quá e đang định tý đi ma thuốc, nghĩ đến đặt thuốc mà oải, đi ngủ toàn phải mặc váy không thì thuốc nó chảy hết ra, hic. giờ em thấy sao mà bế tắc, tưởng qua năm ngoái đen đủi năm nay sẽ tuơi sáng hơn ai ngờ cứ lận đận mãi thôi, năm ngoái quả là một năm kinh khủng với em, hao tiền tốn của và nhiều nước mắt
  Em như muôn ngàn tia nắng mặt trời, cuộc sống soi sáng những tâm hồn yêu
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 773 Bài viết

  • 1,055 Được cảm ơn

  #325
  Trích dẫn Nguyên văn bởi luckyyears Xem bài viết
  Chị bị ở ổ bụng nhưng đã mổ gỡ dính rồi. Mổ xong bác sỹ không chỉ định gì cả. Chị có khám bác Dục, bác ấy cũng cho đi xét nghiệm tất cả các chỉ số về nội tiết và máu nhưng không thấy Bác sỹ cho đi xét nghiệm chỉ số CẠ 125. Bác Quyết có ghi là vài nốt lạc nội mạc trong ổ bụng thôi.
  Xét nghiệm CA 125 ít người nghĩ đến lắm chị ạ, chỉ có nghi ngờ lạc nội mạc mới xét nghiệm thôi, xn đó hình như hay dùng trong chuẩn đoán ung thư hay sao ấy ạ em không rõ lắm, em thường trú bên nhà IVF cứ nghe các mẹ bên ấy nói vậy thôi ạ
  Em như muôn ngàn tia nắng mặt trời, cuộc sống soi sáng những tâm hồn yêu
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 92 Bài viết

  • 168 Được cảm ơn

  #326
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pp253 Xem bài viết
  Mấy nay busy quá ko vào nhà đc, hôm nay lẻn vào nhận nhìu tin quá nên em fai ngoi lên đây. Em chia sẻ cùng chị bonmat81 nha. Thui thì cứ nghĩ do ý trời chị ah, chứ bản thân mình đã cố gắng hết sức rồi, jo chị theo đông y xem thử thế nào, chúc chị tìm đc đúng thầy đúng thuốc sớm bế con iu trên tay chị nha.
  - chúc mừng mẹ flowervp nhé. Beta cao vậy cộng thêm mẹ nó IUI tự nhiên nữa nên chắc con iu sẽ khỏe mạnh thui, đừng lo lắng nghĩ j nhìu mà lại ảnh hưởng con đó, chúc mẹ nó sâ thấy tim con đập bùm bùm nha!
  - chị borong ơi hay là trúng số r chị nhỉ? Đâu có ai cứ đen mãi thế chị, lần này chị mà trúng số độc đắc thật là fai kiếm j đó đãi cả nhà nhe, hihiii. Chúc chị 2-3 ngay nữa nhìn thấy 2v nét căng nha, tự tin lên chị!
  - matbiec81: theo em thì chị nên chuẩn bị sẵn 1-2 bộ j đi để nếu có fai ở lại thì ko bất tiện. Thường ngày 2ck lên gặp bsi là để lấy thuốc về uống hoặc chích thui (nếu chị đã xn nội tiết r, còn chưa thì có thể sẽ đc cho làm xn). Chị ở xa nên hơi vất vả nhỉ, chúc chị sớm đón đc con iu nha!
  - mẹ luckyyear: Đừng quá quan tâm đến các dấu hiệu nhé mẹ nó, vì rất dể bị trường hợp nghén giả mà mình lại thêm hy vọng nữa, khi ko đc thì chỉ bùn hơn thui, mỗi người có dấu hiệu khác nhau tùy vào cơ địa mà, chúc các dấu hiệu của mẹ nó là do con iu đang về nhe, ngày 9 sau IUI thử chưa nói lên đc điều j đâu, cố lên!
  - toberuby: mẹ nó đã khỏe hẳn chưa? Ráng nghĩ ngơi bồi bổ và uống thuốc đều đặn mẹ nó nhé, cả nhà lun nhớ thuơng, bên cạnh và ủng hộ mẹ nó mà, rảnh nhớ vào nhà 8 với mọi người nha mẹ nó!
  - hochuot: mình thấy mẹ Nhi nói đúng đó Ngọc ơi, mẹ nó đừng nên lén xã đi kích trứng làm j, vừa có hại cho buồng trứng vừa tốn tiền nữa. Đã quyết tự nhiên thì để tự nhiên lun thui, mẹ nó cứ đi canh trứng r về xxx là ok mà. Chúc mẹ nó sớm đc như ý nha! Ui nghĩ đến món bánh mẹ nó nói mà đang thèm đây nè, hehe
  - hoaithanh268: tuơi tỉnh lại r fai ko kung, vui r nha, khiếp mấy bữa trc cứ như là gà ướt ấy, ủ rủ mà phát biểu j đâu ah, jo thấy e ổn r chị cũng vui. Lần này là fai đúng hẹn nha e gái, ko có sữa đậu nành cho c uống là chị đét đít ráng mà chịu đấy nhé, hihii (nếu đc chị thik có ván sữa ăn nữa cơ, hoho).
  - caocaolala: chắc mẹ nó quay xã quá lão chịu ko nổi nên lâu lâu trym nhõng nhẻo ấy mà. Lên Đà Lạt ko khí mát mẻ là tự khắc lão hồi phục bản lĩnh thui, kaka. Lo mà ở nhà mới ôm xã đi, bon chen đòi ham vui với mẹ Mai nữa thì bỏ lão cho ai nè? Ko sợ trym lão lại kiếm chuyện thì mẹ nó khóc than đấy nhé, hehe.
  - Mai1609: chị ơi kéo thử L.A ra ngủ với chị xem mẹ nó còn dám ra ko kìa, em chỉ e là jo cả hoaithanh cũng xin rút r ( vì sao thì ai cũng hỉu,hihiii), thế nào c cũng ngủ 1 mình ở ksan thui, lôi xã theo cho vui đi chị ah, hihihii
  - meiucon2012: Nhi ui, tình hình hôm nay đi kiếm quán cafe sao r? Có j thông tin cho cả nhà bit nha. Tội nghiệp vc mẹ nó quá, vất vả đi kiếm địa điểm cho mấy chị em, mai mốt off P sẽ có ý kiến kiu mọi người thưởng mẹ nó cái j đó để cảm ơn tinh thần cống hiến vì sự nghiệp 888 của chị em nhà ta nhe, hehe. Ah d/s off còn có chị bameyeucon7880 nữa, Nhi cập nhật nha, có j P sẽ alo cho chị í, lần này tụi mình fai kéo bằng đc các mẹ đăng kí đi đông đủ mới đc Nhi ha!
  - angle.dieu: dạo này ít có ngoi lên quá nha, mình P lặn đủ r, Diệu ngoi lên 888 cho nhà mình xôm tụ tí chứ, hihiii. Nhìu người lặn giống mình quá P sợ đến cuối cùng bị đổ thừa là tại bắt chước P nữa thì khổ, cả nhà tẩy chay là bùn lắm í mẹ nó ah, hehe...chơi chứ P vẫn thấy mẹ nó bên nhà IVF mà, nhưng bên đó thì P ko 8 với mẹ nó đc nên fai lôi kéo mẹ nó ngoi lên nhà IUI thui (thấy ghê chưa!?) hihiii
  - Cả nhà ơi, hôm nay là ngày đầu tháng 2 ÂL r, vậy là chỉ còn 4 cơ hội cho chị em ta săn rồng thui, fai cố gắng lên các chị em chưa đc 2v ơi. Em thì jo rồng hay rắn hay j j cũng ko quan trọng nữa các chị ah, chỉ mong sao trời thuơng cho sớm thấy đc con ngày nào hay ngày đó là tốt lắm rùi. Cả nhà ta cùng cố gắng lên các chị nhé, r sẽ tới đích thui, mạnh dạn tự tin lên nào, dzo ta...dzo ta...
  Cảm ơn mẹ pp253 và tất cả các mẹ yêu dấu nhà mình. Lâu lắm rồi mới thấy mẹ pp253 nhưng mẹ nó vẫn cập nhật tình hình của tất cả mọi người. Chúc mẹ nó sớm báo tin vui để ủn mông cho nhà mình nhé.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 321 Bài viết

  • 58 Được cảm ơn

  #327
  Cac me cho minh hoi, co me nao phai tu chich thuoc Gonal F hay khong? Lieu luong bao nhieu? Cac me chich bao nhieu ngay thi di sieu am và xet nghiem mau?
  Bsi chi dinh minh chich vao ngay 5 -> 8, lieu 50UI. Den ngay 8 thi di sieu am và xet nghiem mau, sau do' bac si se chi dinh tiep them hoac bot lieu luong, và làm tiep the nao. Minh lo* to* mo* vu nay vi day se là lan dau tien...
  Cam on cac me nhieu.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 678 Bài viết

  • 797 Được cảm ơn

  #328
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nangthuytinh_85vp Xem bài viết
  em bệnh nhân quen rồi, bệnh nhân mới thì khám thôi ạ, với lại ngại chờ lâu em bảo cháu khám chỗ khác rồi không sao cả, giờ chán quá e đang định tý đi ma thuốc, nghĩ đến đặt thuốc mà oải, đi ngủ toàn phải mặc váy không thì thuốc nó chảy hết ra, hic. giờ em thấy sao mà bế tắc, tưởng qua năm ngoái đen đủi năm nay sẽ tuơi sáng hơn ai ngờ cứ lận đận mãi thôi, năm ngoái quả là một năm kinh khủng với em, hao tiền tốn của và nhiều nước mắt
  Thôi cố gắng lên em nhé. Nhìn vào chị đây nè, nhiều khi bế tắc vô cùng. Rồi ra ngoài va chạm nhiều ms thấy có nhiều cặp vc còn éo le hơn mình nhiều. Đôi khi chị cũng buồn tự hỏi không biết mình có được hạnh phúc trọn vẹn của người phụ nữ không em ơi.....
  Yêu con!!!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 678 Bài viết

  • 797 Được cảm ơn

  #329
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tieuca Xem bài viết
  Cac me cho minh hoi, co me nao phai tu chich thuoc Gonal F hay khong? Lieu luong bao nhieu? Cac me chich bao nhieu ngay thi di sieu am và xet nghiem mau?
  Bsi chi dinh minh chich vao ngay 5 -> 8, lieu 50UI. Den ngay 8 thi di sieu am và xet nghiem mau, sau do' bac si se chi dinh tiep them hoac bot lieu luong, và làm tiep the nao. Minh lo* to* mo* vu nay vi day se là lan dau tien...
  Cam on cac me nhieu.
  Mình cũng tiêm Gona 1 lần rùi, 3 mũi đầu liều lượng 75UI, nhưng mình không mua được liều lẻ vì hôm đó hết thuốc, lần đó phải mua cả cái bút tiêm đủ 5 liều, về nhà không biết cách tiêm thế là bị tiêm không thuốc 1 ngày đến khi tiêm xong 3 liều (mà thực chất vào người chỉ được 2 liều) đi kiểm tra thì trứng vẫn chưa đủ lớn, bs kê thêm 2 liều nữa về tiêm thì may quá ở cái bút còn 2 liều. Thuốc này đắt lắm, liều 75UI mình mua hình như tính ra là >600k thì phải.
  Yêu con!!!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 45 Bài viết

  • 215 Được cảm ơn

  #330
  Trích dẫn Nguyên văn bởi luckyyears Xem bài viết
  Me duclingvc ơi, CA125 là chỉ số gì nhỉ. Chị chỉ biết là đã xét nghiệm rất nhiều cả các chỉ số về máu và nội tiết nhưng hình như chưa có chỉ số đó thì phải.
  Minh cung bi LNM ne. Me luckyyears nen di xet nghiem mau CA 125 de biet xem bi LNM o muc do nao.Luc truoc chi so CA125 la 12.5. sieu am thi kich thuoc nang la 18mm.Sau 2nam minh xet nghiem lai den 25.2.sieu am nang to hon 29x32mm.Minh cung cu nghi minh bi LNM buong trung co the mo,nhung sau khi IUI 7lan that bai...minh di chup MRI thi moi biet LNM minh trong cơ.ko the mo hay lam gi duoc..gio minh dang cho chich 3mui Diphereline trong 3 thang de khong che no rui IVF. Me luckyyears nen di kham ki de dieu tri dung huong nha.Minh da mat nhiu thoi gian khi minh ko di dung huong rui.Mong me no som co huong dieu tri tot de don be nha.
  cce Ôm Ta Rê, Tút Ta Rê,Tu Rê Soa Ha
  http://www.webtretho.com/forum/wttsh...&postcount=918
  Nam Mô Đại Từ Đại Bi Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn,Quảng Đại Linh Cảm Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tat
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Từ 4/5/12 tên mới của mình là NHƯ KHUYÊN Ba Mẹ iu con lắm! Con mau về bên ba mẹ nha!  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)