- 21/07/2008 10:35 PM #1
Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Các chị ơi giúp em với,bố em hiện giờ bị suy thận độ 3, không ai dám nói cho bố em biết cả,em buồn lắm ,nhiều lúc ngồi nghĩ chỉ muốn khóc thôi các chị ạ,bố em ốm và xanh lắm,em nghe nói có thuốc đông trùng hạ thảo rất tốt cho người suy thận, em định mua cho bố, nhưng ko biết có tốt ko? có chị nào biết xin chỉ giùm em với,hoặc có biết về thuôc dùng cho người suy thận, xin giúp em với
Cám ơn các chịXem các chủ đề mới nhất:
- em cần các mẹ tư vấn dược phầm nên mua cho bé từ Pháp (24/05/2013)
- Boniteething, đã có mẹ nào cho con dùng chưa? (21/05/2013)
- Nghi ngờ ăn bớt vaccin ở 131 Lò Đúc (20/05/2013)
- Có mẹ nào chữa khỏi viêm da cơ địa cho bé bằng đông y chưa??? (20/05/2013)
- Bé 3,5 thang chưa tiêm ngừa. (19/05/2013)
- Vitamin, thuốc cho bé và người lớn (hàng xách tay USA) (18/05/2013)
- Tư Vấn Tiêm Chủng vắcxin (16/05/2013)
- Sử dụng sản phẩm giảm cân Slimfit USA có an toàn không (14/05/2013)
- Bé lúc sinh không tiêm vẵcin viêm gan B,nay 16 tháng có tiêm được không ? (11/05/2013)
- Có mẹ nào mang thai 15 tuần được kê thuốc Magpherol không? (11/05/2013)
- 22/07/2008 12:16 AM #2
Ðề: Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Suy thận cấp 3 rồi thì phải đi chạy thôi chứ làm gì có thuốc nào chữa được hả em? Nếu nhà có điều kiện thì chăm sóc chế độ ăn uống, đi chạy thường xuyên cũng cải thiện được nhiều lắm đó.
- 22/07/2008 09:03 AM #3
Ðề: Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Đông trùng hạ thảo rất tốt. Nhưng bạn nên mua loại nguyên con của Trung Quốc cơ. Mình có biết nhà một người bạn mình có cháu bị thận nặng cũng thường xuyên dùng đông trùng Hạ thảo. Nhưng có lẽ vẫn phải chạy thận, còn cái DTHT để tăng cường bạn ạ.
- 22/07/2008 10:16 AM #4
Ðề: Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Đã bị suy thận độ 3 thì cách duy nhất để điều trị là đi chạy thận nhân tạo thôi bạn ạ. Mình biết ở HN có Trung tâm thận học và Lọc máu ngoài thận rất tốt (cả máy móc thiết bị và cả thái độ phục vụ của bác sĩ nữa - phải nói là tuyệt vời đấy), bạn nên đưa bố bạn đến đấy khám và chạy thận (địa chỉ: 70 - hoặc 72 - mình quên mất rồi - Nguyễn Chí Thanh). Bệnh này ko thể giấu người bệnh được đâu. Còn Đông trùng Hạ thảo thì chỉ có tác dụng như 1 loại thực phẩm chức năng và rất khó có thể mua dc loại thật vì nó rất đắt nên bọn TQ làm giả rất nhiều.
Chúc bố bạn yên tâm điều trịĐáy đĩa mùa đi nhịp hải hà
- 22/07/2008 11:12 AM #5
Ðề: Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Bố mình cũng vạy hai năm trước có khối u gần thận phải mổ cắt u và cắt luôn 1 quả thận, còn quả thận còn lại thì bị suy độ 2. Vừa rồi lại phải mổ lần 2 do u đại tràng. Cả nhà cố giấu bệnh nhưng cũng không giấu được bạn à. Buồn lắm không biết bố còn sống được bao nhiêu mà vẫn phải vui cười động viên bố, biết làm sao bây giờ ?
- 23/07/2008 12:45 PM #6
Ðề: Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Em cám ơn các chị nhiều,bố em chưa phải chạy thận các chị ạ,chỉ mới chuyển qua độ 3 thôi,em cũng biết là suy thận thì không chữa được,nhưng em muốn hỏi về đông trùng hạ thảo uống có tốt cho người suy thận không?có chị nào biết chỗ mua đông trùng hạ thảo tốt chỉ giúp em với
- 23/07/2008 03:18 PM #7
Ðề: Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Bạn vào đây xem này, có giới thiệu chỗ mua đó: Cầu cứu Đông Trùng Hạ Thảo
- 26/07/2008 04:07 PM #8
Ðề: Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Em cám ơn chị nhiều ah
- 27/07/2008 09:10 AM #9
Ðề: Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Đông trùng hạ thảo chỉ để dùng như một loại thuốc bổ thôi bạn ơi, hoặc là dùng kết hợp với các vị thuốc khác thì mới có tác dụng chữa bệnh . Nhà mình dùng đông trùng hạ thảo nhiều năm nay, cả nhà ăn, nhưng chỉ là để bồi bổ, tăng cường sức đề kháng thôi . Mà mua cái này cũng phải cẩn thận, công nghệ làm giả DTHT giờ rất tinh vi nhé, vì nó có giá trị kinh tế lớn mà .
Love to be loved by you!:Rose:
- 06/08/2008 10:45 AM #10
Ðề: Đông trùng hạ thảo chữa suy thận?
Đông trùng hạ thảo không chỉ là thực phẩm chức năng mà nó còn là một dược liệu quí hiếm dùng để chữc trị một số bệnh tật ...
Đông trùng Hạ thảo ( tức là vào mùa đông là côn trùng vào mùa hè là thảo dược ) một dược liệu vô cùng quí hiếm, nổi tiếng từ hàng ngàn năm nay của Trung Quốc nhờ khả năng điều trị ung thư, các bệnh về tim, gan, thận, và đặc biệt là khả năng tăng cường sinh lực và chức năng tình dục.
Không những thế nó còn là một dược liệu có khả năng giảm đường huyết, giảm cholesterol và huyết áp rất hiệu quả. Cũng do Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt cho chức năng của gan và thận nên nó thường được sử dụng điều trị cho những người tiểu đưỡng bị biến chứng. Các công trình nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của Đông trùng hạ thảo như bệnh ung thư, gan, thận và kiểm soát đường huyết của Đông trùng hạ thảo của các nhà y học của Trung quốc và trên thế giới đã công bố trên các tạp chí uy tin trên thế giới. Bạn đọc có thể tham khảo theo đường link sau đây : http://www.pharmaceuticalmushrooms.n...pter%20IJM.pdfChỉnh sửa lần cuối bởi Admin; 06/08/2008 vào lúc 03:20 PM. Lý do: xoá thông tin quảng cáo




Trả lời với trích dẫn