Bệnh và chữa bệnh cho trẻ em

Xơ hóa cơ ức đòn chũm ở trẻ nhỏ (vẹo cổ)

Đến trả lời mới nhất
 • 5 Lượt chia sẻ
 • 90.2K Lượt đọc
 • 389 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #381
  mẹ nào có bé bị xơ hóa cơ ức đòn chũm thì đừng quá lo lắng.đây là một tật bẩm sinh.điều trị cũng khá đơn giản nếu các mẹ kiên trì.tôi đã từng điều trị cho rất nhiều bé khỏi.các mẹ có nhu cầu cần tư vấn thì hãy liên hệ vào sđt này nhé.01684.8888.68 tôi sẽ giúp đỡ.
  comment by WTT mobile view
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #382
  Bi nhà e đc 2thang rưỡi.đứa đầu nên e ko biết lắm.để bé bú bên phải nhiều(nhiều sữa hơn).phát hiện đầu bị bẹp bên phải.cứ quay qua phải.ẵm vác thì nhất quyết quay qua phải.e cố gắng đẩy đầu qua trái mà nó ko chịu.khóc in ỏi. Vặn vẹo ghê lắm.đưa đồ chơi thì vẫn nhìn theo được nhưng chặp chán lại quay ngoắt qua liền.mắt lại thích nhìn ngược lên mới khổ nữa.e sờ ko có cục gì ngay cổ cả.giúp e với.nhà e xa ko ở thành phố
  comment by WTT mobile view
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #383
  Chào các mẹ mình tên là Hoa ,Mình ở Hải Dương. Mình sinh Cu Bin nhà mình được 20 ngày tuổi trong khi cho con bú mình phát hiện ở cổ bên phải xuất hiện 1 cục bằng đầu ngón tay nổi lên. Vì con còn nhỏ nên vợ chồng nhà mình rất lo lắng đã cho con lên viện nhi TW khám, Bs kết luận con nhà mình bị U sơ ức đòn chũm kích thước 4.0, và BS ở viện nhi cũng hướng dẫn và tập cho con, nhìn thấy con bị tập khóc thét lên vợ chồng mình rất xót con nên đã lên mạng tìm hiểu bệnh tình và tìm cách tập luyện phù hợp cho con.Mất mấy đêm thức tìm ,cuối cùng gđ mình cũng may mắn tìm biết được Bs Thái , sau khi trò chuyện với BS và được BS tư vấn rõ ràng mình đã quyết định nhờ BS điều trị cho Con. Vì BS làm việc trên Hà Nội nên mình và con phải thuê nhà và nhờ BS đến tận nơi tập giúp, thật sự trong lòng mình cũng rất lo lắng không biết BS tập có giống như ở viện không? song mình thấy thật nhẹ lòng vì BS tập buổi đầu tiên mà Cu Bin nhà mình vẫn ngủ khò khò , mình cảm thấy bài tập của BS rất nhẹ nhàng và khác hẳn với trong viện đã làm. Vì trường hợp của con nhà mình u to 4.0 nên BS động viên gđ hãy kiên trì tập luyện, ngoài thời gian BS tập thì BS cũng hướng dẫn mình ray vào khối u sơ những lúc có thời gian .BS đã tập cho con mình 4 tháng BS bảo con mình đã khỏi 90% đến bây giờ con mình được 7 tháng và đã khỏi hoàn toàn. gđ mình thật sự rất vui và cũng rất may mắn đã gặp được BS Thái . Mình viết bài viết này thay lời cảm ơn tới BS Thái đã rất tận tâm và nhiệt tình điều trị cho Cu Bin , đồng thời mình muốn chia sẻ cho các mẹ có con em mắc phải bệnh này tìm được BS điều trị tốt và cũng được may mắn như Cu Bin nhà mình . các mẹ cần tham khảo gì mình sẵn lòng chia sẻ , đây là sđt của mình 0985429231.
  sđt của BS Thái : 091 8517681 .
  comment by WTT mobile view
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #384
  Chào các mẹ!

  Bé nhà mình từ lúc sanh ra bac sĩ nói bé bị vẹo cổ trái và hướng dẫn tập vật lý trị liệu sau 2 tháng tái khám. Vừa rồi tái khám cho bé nhưng chưa tiến triển gì hết, giờ v
  comment by WTT mobile view
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #385
  Chào các mẹ!

  Bé nhà mình từ lúc sanh ra bac sĩ nói bé bị vẹo cổ trái và hướng dẫn tập vật lý trị liệu sau 2 tháng tái khám. Vừa rồi tái khám cho bé nhưng chưa tiến triển gì hết mình rất lo lắng vì nghe nói nếu phát hiện trể tập vltl từ tháng thứ 2 thành công thấp hơn. Mình muốn tìm bác sĩ tư vấn cụ thể hơn và nơi để đem bé đến tập nhưng không biết . Vì bác sĩ bên từ dũ chỉ khám mà không nói rỏ, cả người hướng dẫn tập cũng không rõ ràng nữa. Mong các mẹ có thông tin gì hay giúp mình với .
  comment by WTT mobile view
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #386
  Mình cũng đang lo sốt phó lên đây! Bé nhà mình được 5 tháng rồi. Giờ nhìn rõ bị nghiêng đầu sang bên phải. Sờ thì không thấy u cục gì. Chắc tại mình hay cho cháu nằm nhiều một bên. Mẹ nào biết cách gì không chỉ giùm mình với!? Nếu cách nào đó tự điều trị ở nhà đuợc càng tốt ạ! Cảm ơn nhìu!
  comment by WTT mobile view
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #387
  Me Dautaylt da tim duoc bac si de huong dan dieu tri cho be chua? Neu chua thi ban nen co gang tap vltl cho be theo huong dan cua ky thuat vien o bv Tu Du nhe! vi minh da tap cho con minh theo huong dan cua ky thuat vien ten Huong ( vi co nguoi gioi, nguoi do nen minh noi cu the ten nguoi huong dan) va thay rat hieu qua.
  comment by WTT mobile view
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #388
  Me Sauxam, de can than me nen cho be di kham o bv Nhi Dong 1 nhe, vi o day bs se cho be di sieu am de xem co dung la khong bi u co uc doan chum khong nhe. Neu be khong bi u co uc doan chum thi qua trinh tap cho be se mau het. Va bs o day se huong dan cac bai tap de me tu tap cho be o nha! Vi suc khoe cua con em chung ta nen can than van tot hon. Chuc be khoe, ngoan va som khoi tat nghieng co!
  comment by WTT mobile view
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #389
  Em cũng có con bị vẹo cổ sang 1 bên.. em phát hiện ra khi bé được 2,5 tháng...(lúc đấy lo lắm các mẹ ạ)..Em đưa con đến khám và điều trị tại viện nhi trung ương..nhưng nhìn các cô chú tập con khóc mà em sợ và sót ruột quá lên cho nghỉ luôn sau 2 hôm tập...về nhà tìm hiểu trên mạng thì thấy trang này..em gọi và nhờ chú ấy điều trị cho..sau 3 tháng giờ con em đỡ hẳn các mẹ ạ..giờ chỉ còn theo dõi tại nhà nữa là OK..Mà đặc biệt là chú chỉ tập lúc con ngủ lên đỡ sót ruột..em gửi link các mẹ tham khảo nhé..phải chữa ngay không càng để lâu càng khó đấy ạ!Chúc bé mau khỏi bệnh
  http://phuchoichucnangnhandao.com/di.../a1307319.html
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #390
  em cũng có con bị vẹo cổ,,cháu được phát hiện khi 2,5 tháng. em cho con đến khám và điều trị tại viện nhi trung ương..nhìn các bác ấy làm con khóc mà em sợ và sót ruột quá lên cho bé nghỉ sau 2 hôm điều trị..về nhà lên mạng xem thấy trang web này...em nhờ chú điều trị cho con sau 3 tháng..giờ gần như khỏi hoàn toàn rồi ạ!giờ chỉ còn theo dõi tại nhà thôi..em gửi các mẹ tham khảo nhé..mà đặc biệt chú chỉ tập khi ngủ lên em cũng bớt lo..chúc bé mau khỏi bệnh nhé
  http://phuchoichucnangnhandao.com/di.../a1307319.html