• 1 Lượt chia sẻ
 • 77.4K Lượt đọc
 • 484 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 48 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #481
  M cũng 1 lần cho con khám ở bs Thủy- Đỗ Quang, quả thực là con cũng sợ chết khiếp mặc dù con đã nội soi, rửa tai rất nhiều lần ở các nơi khác, nhưng ở đây gây cho con ấn tượng rất xấu, bé về cứ khóc mãi. Sau lần đấy m cũng ko quay lại nữa. Bạn mimi_smch ơi, con m đang đặt OTK rồi thì có dùng thuốc của bs Đống nhỏ tai đc ko (hiện tại 1 bên tai vẫn đang có mủ), thuốc của bác ấy có dùng cho mũi ko b vì nguyên căn của bé nhà m là viêm mũi VA biến chứng sang tai.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Vĩnh biệt viêm xoang với cây giao hay còn gọi là cây xuơng cá

   Thương con trai bị viêm xoang từ nhỏ, đã điều trị nhiều năm với đủ mọi phương pháp mà không khỏi...

  • Bệnh viêm tai giữa ở trẻ bắt đầu chỉ là sổ mũi

   Viêm tai giữa ở trẻ là hậu quả của sự viêm nhiễm đường hô hấp trên. Bắt đầu chỉ là cảm cúm, sổ mũi thông thường, nhưng do phụ huynh không quan tâm nên bệnh kéo dài và chuyển sang viêm tai giữa. Hậu quả xấu nhất là trẻ sẽ bị điếc. Điển hình như trường hợp của cháu T.T., 7 tuổi, quê ở Bến Lức,...

  • Trị bệnh ho gà cho bé bằng rau củ

   Đợt này mình thấy thời tiết diễn biến bất thường khi đêm và sáng lạnh, có sương mù, ban ngày nắng...

  • Mẹ bầu bị tiêu chảy uống được thuốc gì?

   Đây là câu hỏi của rất nhiều bà mẹ khi mang thai - một câu hỏi thường gặp nhưng rất khó trả lời! ...

  • biểu hiện của bệnh viêm tai giữa ntn?

   các mẹ thông thái ơi, em muốn hỏi biểu hiện của bệnh viêm tai giữa như thế nào? làm thế nào để nhận biết được con bị viêm tai giữa? có khi nào tai không chảy dịch chỉ chảy nước mũi trong, kéo dài mà khi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là viêm tai giữa và trích ra có mủ không? các mẹ cho em vài chiêu...

  • 5 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #482
  Con mình sau lần khám, đặt OTK và rửa tai ở đó bây giờ cháu bị tâm lý rồi, cứ nhìn thấy bác sỹ là khóc. Hôm nay đi tiêm phòng cũng khóc (mọi lần cháu không khóc)
  Con mình cũng đặt ống OTK rồi mà, mình hỏi BS Đống bảo đặt ống rồi dùng thuốc càng tốt, không sao, và thuốc đấy vừa nhỏ tai và nhỏ mũi luôn. Con mình hôm đấy khỏi mũi rồi nhưng tai chưa khỏi nhưng bs bảo vấn nên nhỏ mũi nữa. Bạn cứ đến đấy mua thuốc không phải đưa con đi đâu.

  Chúc cháu chóng khỏi nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 48 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #483
  @mimi_smch: Tks mẹ nó, m cũng thử chuyển hướng cho con sang đông y xem sao chứ 3,4 tháng nay bệnh của con dai dẳng ko dứt điểm đc, thuốc kháng sinh uống như cơm bữa rồi, buồn lắm.
  • 70 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #484
  Con em cũng đang bị chuẩn đoán là VTG ứ dịch 2 bên.Bs cho uống thuốc kháng sinh,chống phù nề,long đờm,chống dị ứng và xịt mũi.Em thực sự đang rất hoang mang vì trc tết vì thấy con sốt em cho con đi khám (lúc khám thì đã hết sốt) bs bảo con bị viêm tai giữa tai phải nặng hơn cho con uống ks,chống phù nề và nhỏ tai.Em đúng là mẹ tồi vì đã không cho con uống ks theo đơn mà chỉ nhỏ tai (tại con em quá còi nên em nghĩ là không cho uống ks nữa).Kết quả ra tết do không yên tâm cái tai của con vì thỉnh thoảng cứ thấy nó gãi tai nên em cho đi khám lại.Kết quả con bị viêm tai giữa ứ dịch nhưng tai trái lại nặng hơn.Cùng khám ở Nhi A nhưng lần 1 em khám ở phòng ngoài bs đa khoa, lần 2 em khám ở chuyên khoa TMH.LẦn này em đã cho con uống thuốc đầy đủ đúng như bs dặn.Bs cho 7 ngày em đang uống đến ngày thứ 3 ạ. Nhưng tối qua đi ngủ em lại thấy con em thò tay vào tao để ngoáy (tai phải) nên em lo lắng quá.BS có nói là nếu con k đáp ứng thuốc thì sẽ đặt OTK. Nghe các mẹ kể chuyện cho con đặt OTK ở trên này mà em khiếp đảm.EM thực sự lo lắng nếu như con em không đáp ứng thuốc thì làm thế nào?Đặt OTK như các chị nói thì con em sợ chết khiếp mất.Em không rõ con các chị thế nào còn con em từ ngày bị tai con có vẻ cáu kỉnh hơn,đợt em khám lần 1 thì con lười ăn,cân nặng sụt hẳn và còn ngủ rất nhiều.Còn lần 2 thì thấy con chơi rất bình thường,ăn bình thường bớt cáu kỉnh hơn nhưng bs lại chuẩn đoán nặng hơn và còn bảo đặt OTK nếu cần thiết.Chủ nhật này em cho con đi khám lại,em rối bời quá các mẹ ạ.
  Me yeu Bobby nhất trên đời!
 2. Video có thể bạn quan tâm

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #485
  Bệnh viêm tai giữa ở trẻ em nguyên nhân chính là do viêm mũi, dịch ở mũi chảy vào tai gây nên. Vì vậy các mẹ hãy dieu trị cho bé khỏi viêm mũi đi, nếu không tai bé khỏi mà mũi vẫn chưa khỏi thì sẽ bị lại.