1,202,061 Thành viên
2,915 Online
Block
+ Trả lời
1 đến 2 trên 2 kết quả

Ðề tài: Sốt cao bị rùng mình và nổi gai ốc

  1. #1
    Avatar của lanhu
    lanhu đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 9 năm Bài gửi: 286
    Tham gia: 18/05/2004
    Bài gửi: 286
    Được cảm ơn: 7 lần
    Tên bé: TT
    Ngày sinh: 2005
    Tên bé: PT
    Ngày sinh: 2010
    Tên bé: HT
    Ngày sinh: 2012

    Sốt cao bị rùng mình và nổi gai ốc

    Không biết ở đây có bé nào bị sốt cao mà hay lạnh rùng mình, nổi gai ốc, và nói líu lưỡi không.

    Bé nhà em (3 tuổi) trước đây sốt cao không bị thế. Nhưng gần đây, tự nhiên sốt đến 39 độ thì lạnh rùng mình, và bản thân cháu có vẻ rất sợ.

    Em hỏi bác sĩ thì họ bảo khi chuẩn bị một cơn sốt cao, thường có dấu hiệu thế. Như thế là bình thường. Tuy nhiên, em thấy rất sợ và cũng hơi thắc mắc là sao trước đây cháu sốt cao không bị thế mà giờ lại bị thế (tuy nhiên trước đây cháu ít khi sốt đến 39 độ - vì thường 38,5 độ là em nhét đít. Đợt này cũng thế, nhưng em vẫn nhét đít loại 80mg (cháu nặng 12 kgs), nhưng nhét khoảng cách 4h, mà cứ chưa hết 4h, cháu lại chuyển cơn sốt bằng kiểu lạnh rùng mình như thế.

    Ngoài ra, em cũng lo, khi cháu lạnh, nói líu lưỡi và bản thân rất sợ hãi như thế, thì não có bị tổn thương gì không?

    Các mẹ ở đây, ai đã có kinh nghiệm gì ở những tình huống như thế chia sẻ với em với.:Thinking:

    Em cảm ơn trước.
    J'arrive à y croire?!

  2. #2
    Avatar của 1589
    1589 đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 5 năm Bài gửi: 494 Được cảm ơn 28 lần
    Tham gia: 01/10/2007
    Bài gửi: 494
    Được cảm ơn: 28 lần
    Tên bé: SIndyka De Silva
    Ngày sinh: 9/12/2006

    Ðề: Sốt cao bị rùng mình và nổi gai ốc

    Theo kinh nghiệm của em thì khi em bị sốt em cũng có cảm giác lạnh , mặc dù ở ngoài thì nóng lắm nhưng bên trong thì lạnh giống như lạnh từ trong ra vậy nên em nghĩ chắc cũng bình thường, nhưng em thấy chị nói là bé 3 tuổi rối mà vẫn nhét đít cho con ở liều 80mg thôi sao??( Em khg biết chị dùng thuốc gì). Vì con em bây giờ 11.2kg (18 tháng) mà đã sử dụng liều 150mg loại Efferagan cho loại uống và nhét đít luôn.

Quyền sử dụng của bạn

  • Bạn không thể gửi bài mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài