Bệnh trẻ em

Bé đi ngoài nhiều lần trong ngày, có sao không?

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 94.3K Lượt đọc
 • 335 Trả lời

17 Người đang theo dõi

  • 3,410 Bài viết

  • 1,050 Được cảm ơn

  #301
  Nếu bé mọc răng thì bị đi lỏng chứ ko thành khuôn đâu bạn ah, cũng có trẻ vẫn đi bình thường, cái này là tùy cơ địa của từng bé thôi. Bạn thử ngừng cho uống Biobaby xem tình trạng trên có hết ko? nếu hết thì chứng tỏ là do ko hợp với loại cốm này. Mà bé mới có 6th mà bạn đã cho uống rồi ah? mình nghĩ là sớm quá.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Giangaot Xem bài viết
  Em chào các mẹ nhé.
  Em là thành viên mới tham gia diễn đàn và cũng đang có những băn khoăn giống các mẹ. Cún nhà em được 6 tháng rùi, 3 hôm nay đi ngoài nhiều lần lắm, toàn 5 lần/ Ngày. Nhưng phân của cháu rất đẹp, vàng và khuôn. Cháu vẫn đùa nghịch bình thường và ăn bình thường. Vậy em có phải đưa cháu đi khám bác sỹ không các mẹ nhỉ? Em lo quá. Hai tuần trước cháu bị ho và sốt. Giờ mới khỏe lại được 1 tuần thì lại đi ngoài không bình thường. Cháu output tốt và đều lắm, 1 lần/ngày. Sau khi ốm dậy, em cho cháu uống biobaby để cải thiện tiêu hóa nhưng lại thấy cháu đi ngoài khác ngày thường. Có phải do cháu ăn men tiêu hóa không hợp không ah? Em nghe một số mẹ bảo là con chuẩn bị mọc răng thì hay bị đi ngoài nhiều lần như thế phải không ah? Em mới có con lần đầu nên còn bỡ ngỡ, mong các mẹ chỉ giúp với.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi .Sonic.; 12/03/2012 vào lúc 01:21 PM.

  • 74 Bài viết

  • 43 Được cảm ơn

  #302
  Vâng em cảm ơn mẹ Sonic nhé. E sẽ dừng dùng biobaby xem như thế nào. Mong là cháu sẽ output trở lại bình thường.

  • 74 Bài viết

  • 43 Được cảm ơn

  #303
  Chào các mẹ!
  Cún nhà mình đc 6 tháng tuổi rùi. Mình bắt đầu cho con ăn dặm, vừa bột mặn vừa bột ngọt. Bột ngọt mình nấu bằng bột gạo rùi trộn sữa. Bột mặn mình ninh nước xương ốc với cà rốt. Một ngày cháu ăn 3 bữa bột gạo: 8h sáng bữa mặn, 3h chiều bột ngọt và 8h tối bột mặn (mỗi bữa 2 thìa cà phê vơi bột gạo). Cón lại ăn sữa ngoài, chỉ tối và đêm mới bú mẹ thui. Mấy tháng không cho ăn dặm cháu đi ngoài rất tôt, cứ đều đều 2 ngày/ lần (thật là to luôn). Nhưng từ ngày ăn dặm đi ngoài khá nhiều, đều đều 4-5 lần/ ngày. Phân vẫn đẹp, vàng và khô. Cháu vẫn chơi đùa bình thường. Có phải mình cho ăn dặm cho hợp lý khống, có nhiều tinh bột quá không? Làm j để bé đi ngoài về như cũ được? Mình lo lắng quá

  • 13 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #304
  [QUOTE=lovechildren;402808]Chào các mẹ tren WTT,

  Bé nhà em đuợc hon 1,5 tháng rồi nhung vẫn đi ngoài 4 - 5 lần một ngày (em nghe nói là sang tháng bé sẽ đi từ 2 - 3 lần thôi). Ngoài ra, em còn thấy phân bé hoi có bọt, nhiều chất nhầy, màu vàng sậm, mùi bình thường (không có mùi tanh). Mỗi lần đi ngoài phân phụt ra rất mạnh. Bé chỉ bú mẹ thôi chứ không ăn sữa ngoài. Bé nhà em đi ngoài như vậy có nhiều quá khong? Phân bé như em mô tả có là không bình thuờng không? Trả lời giúp em với.

  Cảm ơn các mẹ nhiều. Mong đuợc các mẹ trả lời sớm.[/QUO

  Bé nhà mình được gần 5 tháng, bé cũng đi ngoài nhiều như con bạn,mỗi khi bé ngủ thức dậy là lại đi, có ngày bé đi tới 5-6 lần luôn. Có hôm phân của bé có màu trắng đục giống như sữa đặc lại vậy đó ,lo ghê luôn. Mình mới có con lần đầu nên lo lắng lắm, nhưng mẹ chồng mình nói không sao, chồng mình cũng nói không sao,mình cũng đỡ lo.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi DVTANG; 23/03/2012 vào lúc 02:56 PM.

  • 181 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #305
  Chào cả nhà, bé nhà mình được gần 7 tháng rồi, ăn ngày 2 bữa bột, một bữa bột ăn liền (Hipp) vào buổi sáng và 1 bữa bột mặn vào buổi trưa, mỗi bữa tầm 120ml, mình cho bé ăn từ 4 tháng (ăn Hip, ngày 1 bữa), 6 tháng mới cho ăn 2 bữa. Thêm 02-03 bữa sữa bột (120ml thôi), bú mẹ tí teo. Thế mà bé ị nhiều lắm, hai hôm nay đều 4 lần liền, phân không phải ị chảy mà bã bã, mùi kinh luôn.
  Không biết có phải tại bé ăn mà không hấp thụ được nên ị nhiều thế không các mẹ nhỉ? Bé chỉ hơn 7kg thôi ạ. Mình có nên cho con uống thêm men tiêu hóa không, hôm nọ mới cho nàng uống 3 hôm.
  My little girl  My second baby


  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #306
  Chào các mẹ trên diên đàn, mình là bố bé Kubim, bé Bjm nhà mình được 13 tháng rồi, trộm vía cháu khỏe mạnh, nhanh nhẹn, chạy thoăn thoắt rồi. Nhưng khoảng 2 tuần trở lại đây cháu đi ị thối mà giống như ko hết bãi, ngày nào cũng chơi 3 lần, mà ko phải là đi ngoài nhé, vẫn thành khuôn đẹp, mỗi lần dc có 1 cục như ngón tay cái rồi thôi, có xi ntn nữa thì cũng ưỡn lên ko ị thêm. Chế độ ăn của cháu ko có gì khác biệt so với trc đây cả. Trước đây cứ ngày 1 lần hoặc 2 ngày 1 lần nhưng dạo này thế này mình lo quá, google cũng chả biết tìm từ gì cả vì nó khó diễn tả quá. Smile. Thế nên nếu có mẹ nào bít thì chỉ mình vs nhé. Cảm ơn các mẹ nhiều.

  • 89 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #307
  Không sao đâu bạn ạ. Bé ị thối có thể là do trước đó bạn cho bé ăn thức ăn nặng mùi thôi. Còn chuyện bé ị phân bằng ngón tay cái rồi thôi thì bạn thử ấn xem phân có cứng không? Nếu như phân hơi cứng có thể đó là dấu hiệu báo bé sắp bị bón. Còn nếu xi tiếp mà bé cứ ưỡn người ra thì bạn thử cố dỗ bé chút xem sao, nhiều khi do bé ham chơi không chịu ị hết, nếu cứ để dồn phân thì sẽ dễ gây táo bón lắm đó.

  • 112 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #308
  Mình cũng nghĩ bé bị táo bón rùi đấy.Có vẻ như bị táo nên khó ị.bạn chịu khó xi hoặc ngâm đít của cháu vào chậu nước ấm để kích thích cho cháu ị.Cho thêm rau vào khẩu phần ăn của cháu và ăn thêm hoa quả nhé

  • 88 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #309
  con nhà mình trước cũng có lần ị vặt kiểu thế, cho ăn trứng rán lá mơ thì hết.bạn thử xem ...

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #310
  Rất cảm ơn và cũng xin lỗi vì h này mới reply lại dc 2pic mà mình lập, do cv bận quá, kubjm nhà mình ko phải do táo các mẹ ạ, ị dẻo quẹo lun í, nhưng cứ són són cục 1, có lúc bơm cả mật ong hay lấy bông chọc cho buồn nhưng cu cậu cứ ưỡn lên ko ị, xi lâu cũng ko ị, để mình thử áp dụng cách của các mẹ chỉ xem kết quả ntn ^^. Cảm ơn các mẹ nhìu. Thế là tối có cái khoe vs mẹ Kubim rồi. hí hí