Bệnh trẻ em

Bé đi ngoài có chất nhầy/ nhớt

Đến trả lời mới nhất
 • 3 Lượt chia sẻ
 • 154K Lượt đọc
 • 321 Trả lời

14 Người đang theo dõi

  • 3,445 Bài viết

  • 225 Được cảm ơn

  #61
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MamaCuTit Xem bài viết
  cu nhà tớ cũng bị như vậy một lần, bạn nên cho bé đi khám bệnh viện hoặc mời bác sỹ về nhà khám, cu nhà tớ hồi ấy phải uống cả kháng sinh đấy.
  Cám ơn mẹ Cu Tít đã trả lời mình, mình cho bé đi 2 BS, mỗi BS mỗi toa thuốc nhưng đều là men tiêu hoá nhưng thấy không bớt chút nào bạn à, vậy giờ mình pải cho bé đi bệnh viện hả bạn?

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #62
  Mình là thành viên mới, xin chào tất cả các bác. Con nhóc nhà mình được 6 tháng 2 tuần tuổi. Hôm qua và hôm nay đi ngoài 5 lần/1 ngày, di toàn phân lỏng màu xanh và có hột. Hôm nay có uống Smecta (1 gói/1 ngày) nhưng mình vẫn thấy lo lằng wá. Mong các bác cho lời khuyên.

  • 42 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #63
  Tớ không biết nhưng anh bạn ông xã là bác sĩ viện Nhi khuyên chỉ cho con đi viện khi bệnh rất nặng và nguy hiểm vì vào viện không khéo còn lây bệnh khác nữa. Hồi tháng 1 Tít bị tiêu chảy (luc đấy được 6 thang 4 ngày), ngày đi cả chục lần cơ, bỉm 3 ngày hết một gói, tớ gọi điện mời bác sĩ khám tại nhà, ông ý kê đơn gồm septein 1 lọ ngày uống 2 lần (5ml/lần), actapulgite 5 gói ngày uống 2 lần, nửa gói /lần, thường xuyên uống oresol-ll (cái này để bù nước điện giải, uống càng nhiều càng tốt). Ăn thì cho ăn cháo thịt, uống sữa. Tớ tưởng chỉ cho ăn cháo muối thôi nhưng ông ý bảo sai lầm, phải ăn bù chất để có sức. Cu Tit uống theo thế là khỏi, nhưng vì đi ngoài nhiều quá nên ăn không lại, lúc ấy cu con ăn đến mức tớ phải hãm vì sợ no quá. Ông xã gọi điện hỏi bạn thì anh ý cũng bảo thuốc kê thế uống được, không phải kháng sinh liều cao, nó la siro vị chuối rất dễ uống, nhưng cu nhà tớ uống thẳng cả thìa thuốc, ko phải pha vào sữa (cu nhà tớ có vẻ uống thuốc tốt). Tớ kể đơn thuốc thế, bạn hỏi bác sĩ xem thế nào, tớ cũng ko dám khuyên đâu, chỉ kể chuyện thôi. Chúc các bé mau khỏi nhé

  • 42 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #64
  quên mất, số điên thoại ông bác sỹ tớ hay nhờ khám cho Tít là 0904159022, bác sỹ Giang. Cu Tít nhà tớ sinh khi mới có 34 tuần, nặng 2,6kg nên cứ phải nhờ các bác kiểm tra cho cẩn thận, được cái đến tháng thứ 3 là cậu cân nặng như trẻ bình thường. Cu nhà tớ nghịch lắm, bác sỹ đến nó toàn giật ống nghe để chơi

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #65
  Bé đi ngoài ngày mấy lần vậy mẹ?
  Bé đi bọt xanh 1 phần nguyên nhân là do chưa chuyển hóa hết thức ăn. Nếu bé đi dưới 10 lần/ ngày thì vẫn bình thường. Nếu trên 10 lần mẹ nên cho bé đi khám bs. Bé 5 tháng nên cho bé ăn thêm yogurt 1 ngày ½ hũ để tăng thêm men tiêu hóa, giúp chuyển hóa thức ăn tốt và hết bọt xanh.


  Trích dẫn Nguyên văn bởi bunhibunhi Xem bài viết
  Xin chào các chị!

  Mình là thành viên mới xin gửi lời chào đến tất cả các thành viên của diễn đàn, bé Zin nhà mình được gần 5 tháng, bé bị đi ngoài 3 hôm nay, phân lầy nhầy, có bọt, màu xanh rêu, có phải bé bị nóng trong không? mình đã cho bé ngừng ăn sữa, uống nước cả rốt mà chưa đỡ. Mẹ nào có kinh nghiệm về bệnh của bé xin giúp mình với !!!!

  • 550 Bài viết

  • 1,246 Được cảm ơn

  #66
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kent_love Xem bài viết
  Bé nhà mình được 8 tháng hiện bé cũng đang bị tình trạng y như bé nhà bạn, vừa sốt cao vừa tiêu chảy BS cho uống men tiếu hoa mấy ngày rồi mà thấy không đỡ chút nào hết, buôn quá. Có mẹ giúp em với ạ.
  Lúc 6tháng bé mình cũng bị tiêu chảy kèm sốt cao và nôn ói. Bé ói nhiều lắm đến nỗi thóp bé phòng lên và bé rất mệt không ăn được gì cả, BS dưới quê chẩn đoán bé bị viêm nảo. Mình chuyển bé lên NĐ1 xét nghiệm tủy không phải viêm nảo, BS khám lại tìm nguyên nhân thì ra bé bị viêm họng, uống thuốc 10ngày trị viêm họng, nghẹt mũi, phân sống. Mình khuyên bạn nên cho bé đi khám vì tiêu chảy mà kèm sốt là bé đã bị nhiễm trùng đường ruột rồi.

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #67
  :Crying: :Crying: :Crying:

  Bé nhà mình hay đi tiêu ra đàm!!!!

  Mình lo quá, bé nhà mình mới 5.5 tháng nhưng thường đi phân có đàm, hậu quả do bị nhiểm trùng nước ối, bị tiêm kháng sinh nhiều quá. Hiện bé vẫn tăng cân nhưng mình rất lo, có bé nào có triệu chứng giống bé nhà mình không? Và làm thế nào để bé khỏi bị như trên, mẹ nào có kinh nghiệm hay bs nào về tiêu hóa giỏi giới thiệu cho mình với.
  Cám ơn các mẹ nhiều.
  Bé susu
  MP

  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #68
  Bé nhà mình đựơc 11 tháng rồi, sáng nay tự nhiên thấy đi phân nhớt có ít bọt, không biết có sao không các mẹ ơi? có mẹ nào gặp trường hợp này chưa? giúp mình với, mình lo qúa.

  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #69
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cuDo Xem bài viết
  Các chị ơi, em chỉ hỏi giúp cho con gái bạn em, nó chưa có điều kiện vào nét nên nhờ em hỏi giúp. Bé được 6,5 tháng và đi ngoài 3-5 lần/1ngày. đi phân có lẫn chất nhầy màu trắng. Nó cho bé đi khám ở BV Qui Nhơn và xét nghiệm phân. Kết quả: Bạch cầu tăng, không có nấm, không có amip, không có ký sinh trùng đường ruột. Kê toa uống thuốc 7 ngày rồi không đỡ. Sáng nay đem khám tiếp thì bác sĩ bảo phải chích. Bạn em nó bối rối quá không biết thế nào. Hỏi Bs ở đây thì họ rất tiết kiệm lời nói. Có chị nào có kinh nghiệm gì chỉ cho bạn em với!
  hiii, bạn đừng lo lắng, con trai mình lúc 2tháng cũng bị y như thế đấy, nhưng chỉ uống men tiêu hoá thôi, khoảng 1 tháng là hết. Đừng cho BS chích kháng sinh, càng chích kháng sinh bé càng đi nhớt nhiều đấy, vì kháng sinh làm mất men tiêu hoá mà,

  • 3,371 Bài viết

  • 1,645 Được cảm ơn

  #70
  đọc hết bài này mà không rõ lắm trường hợp ku Kem nhà em, các bác tư vấn giúp với.

  Ku Kem được gần 4 tháng rồi, dạo gần đây phân vẫn hoa cà hoa cải, nhưng mà có chất nhầy, nhớt như mũi í. không biết là tại sao.

  em cảm ơn.