• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

Từ 12 - 24 tháng

Một số món soup ngon dễ làm cho các bé

Đến trả lời mới nhất
  • 71 Lượt chia sẻ
  • 34.9K Lượt đọc
  • 19 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

    • 149 Bài viết

    • 93 Được cảm ơn

    #1
    hôm ngay lên mạng, tìm được cách nấu một số món soup ngon và dễ làm. Mình tính mai hoặc thứ 7 này sẽ nấu cho cu Bốp và cả nhà thưởng thức. Dạo này Bốp nhà mình lười ăn cháo ghê, thử đổi món cho con xem sao.
    Chia sẻ với cả nhà nè
    SOUP Ngon Cho Bé
    Friday, 27. November 2009, 0907

    Món Ngon Cho Bé Yêu

    Soup nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây!!!!!!!!!!
    Cám ơn những người mẹ vĩ đại đã chia sẻ những món ngon để mình trổ tài cho Nghé nhà mình thưởng thức ;P

    SÚP KHOAI TÂY PHÔ MAI

    Nguyên liệu: Một củ khoai tây nhỏ, 50 g thịt heo, 200 ml nước dùng, một miếng phô mai.

    Cách làm: Khoai tây (hoặc cà rốt) hấp chín, dằm nhuyễn. Thịt heo băm rồi cho vào xay nhuyễn cùng với nước dùng. Cho hỗn hợp trên vào nồi đun sôi rồi cho khoai tây vào, đun sôi lại, trước khi bắc xuống thì cho phomai vào. Đổ súp ra chén, cho trẻ dùng nóng.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP KEM BÍ ĐỎ CÁ HỒI:

    Nguyên liệu:
    - Bí đỏ: 0,5 lạng
    - Cá hồi filê: 0,5 lạng
    - Nước dùng: 200ml (nếu không có thì dùng nước lã cũng được :mrgreen
    - Kem tươi (hoặc thay bằng váng sữa, hoặc phômai bò cười cũng được)

    Cách làm: Bí đỏ hấp chín (hấp nguyên miếng), dùng thìa dầm cho nát ra (hoặc thái nhỏ rồi cho vào nước dùng đun cho chín mềm), rồi thả cá hồi đã thái nhỏ (thái hạt lựu) vào. CHo thêm 1 chút nước mắm cho thơm rồi bắc ra cho kem tươi vào, khuấy đều, rồi cho bé thưởng thức.

    Món này có thể cho bé ăn kèm với bánh mì nướng hơi ròn hoặc ruột bánh gối cắt hạt lựu rồi rán giòn. Mình hay làm món này vào bữa phụ buổi chiều cho con, có hôm thì làm vào bữa sáng, nhưng thay vì cho ăn với bánh mì nướng thì mình cho chấm với bánh mì, cho nhanh.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP GÀ NGÔ NGỌT

    Nguyên liệu:
    - Lườn gà cả da: 0,5 lạng
    - ngô ngọt: 0,3 lạng
    - Nước dùng: 200ml
    - Nấm hương: 1 cái; mộc nhĩ: 1 cánh bé
    - Trứng cút: 1 quả
    - Bột sắn: 1 thìa cà phê.

    Cách làm:
    Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở mềm, rồi thái nhỏ hoặc băm sơ.
    Thịt gà thái nhỏ rồi băm sơ, cho vào nước dùng xay nhuyễn, đun sôi trên bếp thì cho ngô ngọt vào (mình thường thái ngô làm 2-3 cho nhỏ để con vẫn cảm nhận được ngô và dễ ăn). Sau đó cho tiếp nấm hương và mộc nhĩ vào, đun sôi lại rồi cho chút nước mắm vào. Quấy đều bột sắn với chút nước (có thể dùng nước trong lọ ngô để quấy cũng rất ngon) rồi cho vào nồi. Cuối cùng cho thêm lòng đỏ trứng cút đã đánh nhuyễn với 1 tẹo nước vào, khi thấy sôi trở lại thì bắc xuống, để bớt nóng rồi cho bé ăn.

    Lưy ý: Món này có thể thay thịt gà bằng thịt lợn, lươn hoặc cá cũng được. Tuy nhiên với lươn và cá thì không nên xay nhuyễn mà nên thái thành từng miếng nhỏ hoặc băm sơ rồi xào qua với chút nước mắm và rau răm hoặc thì là trước, sau khi cho trứng thì mới cho lươn hoặc cá vào.
    Với các em bé hơn thì không nên cho ngô hạt vì bé có thể bị hóc, có thể thay bằng nước ngô cho thơm cũng được.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP TÔM

    Nguyên liệu:
    - Tôm sú: 0,1 lạng
    - Hành tây: 1/4 củ
    - Nước dùng: 200 ml
    - Bột bắp (hoặc sắn dây cũng được): 1 thìa

    Cách làm:
    Tôm sống rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen ở sống lưng. Vỏ và đầu tôm cho thêm nước lạnh vào đun làm nước dùng cho món súp.
    Thịt tôm thì băm nhuyễn và xào sơ với chút gia vị hoặc nước mắm ngon (vì xào thịt tôm sống rất dễ bị vón nên vặn bếp nhỏ 1 chút để dầm cho nhuyễn).
    Hành tây, cắt nhỏ.
    Sau khi đun sôi nước dùng, hòa tan bột bắp (hoặc bột sắn dây) với chút nước lạnh rồi cho vào nồi. Sau đó, thả tôm đã xào và hành tây cắt nhỏ vào nồi, thêm chút nước mắm và bắc ra cho nguội bớt rồi cho bé măm măm.
    Lưu ý: Vì tôm là chất tanh nên khi cho bột vào thường loãng, nên các mẹ nhớ cho nhiều bột hơn bình thường 1 chút nhé.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SOUP ÓC HEO:

    Mua óc heo về lấy chỉ máu, rửa sạch sẽ, cho vào chén, đổ rượu trắng và gừng đập dập vào rửa thật sạch lần nữa, nhồi hơi nhẹ tay thôi cho óc hết mùi tanh và k bị nát.
    Nước dùng (có thể hầm với xương gà hoặc heo) sôi thì cho óc heo vào, quậy cho vừa nát để con có thể ăn đc, nêm nếm xong cho lòng đỏ trứng gà đã đánh nhuyễn vào, vừa đổ vào vừa quậy cho thành sợi.
    Bột năng khuấy với xí nước rồi cho vào nồi soup để tạo độ sánh vừa con ăn

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SOUP THỊT BÒ

    Nguyên liệu :
    -Khoai tây, cà rốt, đậu we, bắp, sữa tươi và thịt bò

    Cách làm:
    -Cà rốt, đậu we chị rửa sạch, xắt hạt lựu
    -Luộc khoa tây khi còn vỏ. Khoai chín thì dễ bóc vỏ hơn. Sau khi bóc vỏ khoai rồi chị cho vào máy xay, xay mịn ra.
    -thịt bò chị cũng cho vào máy xay luôn, fải xay thật kỹ nhá
    -Cho cà rốt, đậu we, bắp vào nồi. Nấu chín rồi cho khoai tây, thịt bò đã xay nhuyễn vào, cho sữa tươi vào luôn. Xong chị nêm nếm vừa ăn là OK

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP TRỨNG SỮA CHUA

    Nguyên liệu:
    1 lòng đỏ trứng
    1 thìa sữa chua
    ¼ cốc sữa bò
    1 chút đường
    Cách làm:
    Đánh nhuyễn trứng, cho sữa bò vào trộn đều rồi đem hấp. Đổ sữa chua lên mặt trứng.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP TRỨNG CẢI BÓ XÔI

    Nguyên liệu:
    1 quả trứng gà (lòng đỏ)
    1/8 củ cà rốt.
    Một nắm cải bó xôi,
    Muối

    Cách làm:
    Đánh nhuyễn trứng.
    Rau rửa sạch cắt khúc, cà rốt cắt nhỏ. Sau khi nấu nhừ cà rốt và rau, cho vào trứng trộn đều, nêm ít muối rồi cho vào nồi hấp.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP TRỨNG CÀ CHUA

    Nguyên liệu:
    1 quả trứng gà (lòng đỏ)
    1/2 quả cà chua
    2 muỗng nước
    Muối
    Cách làm:
    Đánh nhuyễn trứng. Cà chua cắt một nửa đem ép lấy nước. Lấy nước, trứng, cà chua, muối trộn đều, sau đó cho vào nồi hấp chín trong 8 - 10 phút.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP RAU

    Nguyên liệu:
    15g hành tây
    15g cà rốt
    15g đậu đũa
    15g khoai tây
    15g đậu Hà Lan
    10g bơ
    Cách làm:
    Hành tây, đậu đũa, cà chua (bỏ hạt) thái nhỏ.
    Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, thái mỏng.
    Đun nóng dầu, đảo qua hành tây cho thơm, rồi cho cà rốt, đậu đũa, khoai tây, đậu đũa, khoai tây, đậu Hà Lan, cà chua vào đun đến chín nhừ.
    Để nguội rồi xay nhuyễn, lọc bỏ xơ
    Trước khi ăn trộn đều với chút bơ, nêm nước mắm hoặc muối iốt, nêm nhạt.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    CẢI THẢO CREAM

    1/2 lá cải thảo ( lấy phần lá xanh thôi )
    2 lá rau cải bó sôi
    10g lườn gà
    sữa tươi 1/2cup
    soup 1/4 cup ( có thể là nước hầm rau củ hoặc nước luộc gà)
    cải thảo và rau cải bó sôi luộc , cắt nhỏ .
    đặt nồi lên bếp ,cho sữa tươi , nươc soup và lườn gà vào nấu , khi lườn gà chín tắt bếp,vớt lườn gà ra cắt nhỏ cho vừa ăn
    Xong cho hỗn hợp lườn gà , cải thảo , cải bó sôi vào nồi soup nấu gà lúc nãy , nấu sôi lên trộn một ít bột năng (bột bắp) với nước (một ít thôi ) cho vào nồi quậy đều cho sánh

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP BẮP NGÂN NHĨ

    Nguyên liệu
    Hạt bắp (ngô): 200g; ngân nhĩ (tuyềt nhĩ, nấm tuyết): 200g
    Gia vị: dầu ăn tinh luyện, nước dùng, muối, bột ngọt, bột năng.
    Thực hiện
    Hạt bắp rửa sạch. Ngân nhĩ ngâm nước, rửa sạch, lọai bỏ tạp chất.
    Đặt nồi lên bếp, cho nước dùng vừa đủ, cho hạt bắp, ngân nhĩ, muối, bột ngọt vào đun sôi, cho bột năng hòa nước vào cho nước sánh, rưới dầu lên trên là được món súp bắp ngân nhĩ ngon và bổ dưỡng.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP TRỨNG ĐÂU HÀ LAN

    Nguyên liệu
    Đậu Hà Lan hột 200g; lòng trắng trứng ba cái.
    Gia vị: dầu ăn tinh luyện, nước dùng, muối, bột ngọt, bột năng.
    Thực hiện
    Rửa sạch đậu Hà Lan, đánh trứng cho nổi bọt
    Cho nước dùng vào nồi, bắc lên bếp, nước sôi cho đậu Hà lan vào nấu đến khi hạt đậu mềm, nêm muối, bột ngọt, cho bột năng hòa nước vào cho sánh nước, cho lòng trắng trứng vào, cho dầu ăn vào, khuấy đều, khi mọi thứ đều chín là được.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SÚP CUA KHOAI MÔN

    Nguyên liệu
    Nạc cua: 50g, khoai môn 100g, nấm mèo 15g (ngâm nước), lòng trắng trứng một cái
    Gia vị: nước dùng gà (nước luộc gà), muối, bột ngọt, rượu vang.

    Thực hiện
    Nạc cua ướp gia vị cho vào nồi chưng chín rồi xé nhỏ. Khoai môn gọt vỏ, cắt miếng vuông. Nấm mèo rửa sạch.
    Cho nước dùng vào nồi, bắc lên bếp, nước sôi; cho khoai môn, nạc cua, nấm mèo vào đun sôi, vặn nhỏ lửa, đun đến khi khoai môn thật mềm. Nêm muối, bột ngọt, cho lòng trắng trứng vào khuấy đều.

    Đặc điểm dinh dưỡng
    Hàm lượng vitamin và các khoáng chất cao giúp cho trẻ phát triển tốt. Ngân nhĩ tốt cho phổi, bắp có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin hóm B.
    Đậu hà Lan hột chứa lựng protein thực vật, chất béo, bột, đường cao hơn các lọai rau, ngòai ra đậu hà lan còn có chất sắt, can xi, các lọai vitamin. Trứng là protein động vật có tác dụng bổ trợ cho protein thực vật trong đậu Hà Lan.
    Khoai môn giúp tăng sự đề kháng của cơ thể. Nấm mèo có protein, sắt rất tốt cho trẻ.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SOUP BÍ ĐỎ HÀNH TÂY:

    hành tây xào qua với bơ, cho nước dùng gà, bí đỏ vào nấu cho mềm. Cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Cho lên bếp đun lại, thêm chút bột sắn hoặc bột ngô cho sánh, cuối cùng cho 2 muỗng sữa công thức (em thử cho kem tươi nhưng ăn chóng ngán lắm dùng sữa công thức ngon hơn)) ( món này có thể đổi bằng khoai tây, cà rốt, đậu Hà Lan nhưng phải nhớ là nên có hành tây vào xào bơ thì nó mới ngon) (không nêm muối món này nhé) (Mấy món này biến thể từ súp Tây ra)

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SOUP TRỨNG RONG BIỂN:

    cái miếng rong biển của Nhật( bán nhiều ngoài siêu thị), rửa, ngâm nước độ 3 phút cho mềm, vắt nước. Cho nước dùng gà lên bếp đun sôi, cho rong biển vào đun độ 3 phút, cho 1/3 hoặc 1/2 quả trứng gà vào đánh tan, nêm xíu nước mắm nếu sợ nhạt.

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    SOUP GÀ NGÔ NẤM:

    Súp gà, tôm, hoặc cua: mùa này có ngô nếp, thì bóc hạt ngô, cho nước lạnh (hoặc nước dùng gà)rồi cho vào máy say sinh tố xay lên, qua rây cho hết màng, cho thịt gà (tôm hoặc cua), nấm cắt nhỏ lại tiếp tục cho vào máy xay sinh tố xay tiếp (nếu thích thì cho ít hành khô cũng được). Cho hỗn hợp nước đó lên bếp đun (nếu không dùng ngô thì dùng bột ngô hoặc bột sắn để sánh), nếu thích thì cho 1 ít trứng vào (nhưng cẩn thận không nhiều đạm quá), nêm xíu nước mắm nếu sợ nhạt

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x

    RONG BIỂN ĐẬU PHỤ TƯƠI

    Rong biển làm giống trên, cho vào nước dùng gà đun, cuối cùng cắt từng miếng đậu phụ tươi nhỏ thả vào (đừng đánh không đậu phụ nát hết), nêm xíu nước mắm nếu sợ nhạt

    xoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxoxo x
    digg Facebook Twitter del.icio.us StumbleUpon
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 76 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #2
    Ui tình cờ vào được đây. Cảm ơn mẹ nó nhé. Em sẽ về làm thử cho bé ăn
    Ngày nảy ngày nay có hai vc nhà nọ sinh được hai cô con gái...
    • 1,589 Bài viết

    • 425 Được cảm ơn

    #3
    nHƯNG MẸ NÓ ƠI, quan trọng là cái nước dùng của mẹ nó là cái gì thế ạ? hii, em đọc chưa hiểu lắm
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 102 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #4
    mình lanh chanh tý nhé: nước dùng thường là nước ninh xương
    xương lợn hoặc gà;
    lưu ý là chân gà rất tốt
    còn xương lợn thì chỉ nên chọn xương bay thôi: giàu canxi mà lại k chứa tuỷ, dễ tiêu hoá cho con.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 9,099 Bài viết

    • 5,116 Được cảm ơn

    #5
    Mình thì nấu nước dùng cho con bằng củ cải trắng+ cà rốt+ hành tây+ tôm /thịt bò/ thăn gà hoặc thay bằng hạt sen /ngô non. Tuyệt đối ko nấu bằng bất cứ loại xương nào vì mỡ trong xương dù ít dù nhiều cũng làm nê tì trẻ gây khó tiêu, đầy hơi. Nc dùng bằng cách này rất thơm, giàu khoáng chất từ các loại củ, quả và ngọt thanh.
    Nc hầm xương heo ko hề có Canxi như chúng ta vẫn nghĩ đâu.
    7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,188 Bài viết

    • 1,460 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huynhdoanthuc Xem bài viết
    Mình thì nấu nước dùng cho con bằng củ cải trắng+ cà rốt+ hành tây+ tôm /thịt bò/ thăn gà hoặc thay bằng hạt sen /ngô non. Tuyệt đối ko nấu bằng bất cứ loại xương nào vì mỡ trong xương dù ít dù nhiều cũng làm nê tì trẻ gây khó tiêu, đầy hơi. Nc dùng bằng cách này rất thơm, giàu khoáng chất từ các loại củ, quả và ngọt thanh.
    Nc hầm xương heo ko hề có Canxi như chúng ta vẫn nghĩ đâu.
    Mình hỏi chút. Mình cho tất cả những thứ trên vào ninh cho nhừ rồi lọc lấy nước hả bạn. Hay ntn? Mình chưa bgio nấu nước dùng ntn nên mình ko biết. Bạn chỉ giúp mình nhé. Cảm ơn bạn nhiều.
    VIỆT NAM MUÔN NĂM
    • 156 Bài viết

    • 35 Được cảm ơn

    #7
    mình cũng thắc mắc như sweet_yeuanh
    • 1,711 Bài viết

    • 934 Được cảm ơn

    #8
    Mình kg biết cách bạn huynhdoanthuc ntn nhưng mình có biết nấu nc dùng bằng rau củ. Những thứ rau củ mình thường xắt hơi to, cho vào hầm mèm để lấy nc ngọt. Sau đó, mình lấy nc đó nâu với rau củ mà bé ăn, xắt nhỏ nấu mềm tùy theo khả năng ăn của bé. Rồi mới băm thịt, tôm,cua vào nấu chín. Nếu súp nào cần xay thì cho vào xay, nếu kg thì chín thêm hành lá, ít dầu ăn của bé rồi cho bé thưởng thức. Nếu súp đó muốn cho con ăn nui, bún thì xát cọng nhỏ rồi đổ nc đó vào.
    Mình thường nấu nước dùng với chân gà, xương que hay chỉ nấu với cà rốt, cải trắng, nấm. Nấu đủ dùng trong 2-3 ngày, bảo quản bằng hộp nhựa kháng khuẩn có khóa, để ngăn gần ngăn đá. Khi bé còn nhỏ, ăn ít mình cho vào vĩ đá, bảo quản gần 1 tuần.



    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 107 Bài viết

    • 41 Được cảm ơn

    #9
    cảm ơn mẹ nhé. Em sẽ về làm thử cho bé an9 xem phản ứng của ku cậu ra sao
    • 1,089 Bài viết

    • 426 Được cảm ơn

    #10
    cám ơn mẹ cu Bốp nhé. MÌnh sẽ nấu thử cho con
    • 6 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #11
    cám ơn các mẹ nhé, mình tham khảo đc nhiều ý kiến hay quá :Smiling:
    • 114 Bài viết

    • 42 Được cảm ơn

    #12
    cám ơn mẹ chủ top và các mẹ nhé. Mình sẽ về nấu thử đổi món cho con.
    • 8,644 Bài viết

    • 13,103 Được cảm ơn

    #13
    oánh dấu mai nghiên cứu
    • 376 Bài viết

    • 69 Được cảm ơn

    #14
    oánh dấu


    con là tình yêu của mẹ,dù có bực tức,giận hờn hay phát vào mông con vài phát,nhưng con đau 1 thì mẹ đau 10
    iu con
    • 3,086 Bài viết

    • 4,352 Được cảm ơn

    #15
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huynhdoanthuc Xem bài viết
    Mình thì nấu nước dùng cho con bằng củ cải trắng+ cà rốt+ hành tây+ tôm /thịt bò/ thăn gà hoặc thay bằng hạt sen /ngô non.
    mình ko hiểu thay món nào trong list trên bằng hạt sen/ngô ngon? có mẹ nào thử công thức này chưa vậy? bỏ thêm su hào vào có được ko?
    • 1,584 Bài viết

    • 712 Được cảm ơn

    #16
    Mình xin oánh dấu nhé ! Tks các mẹ
    • 48 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #17
    Cám ơn mẹ chủ top nhé, mình về thực hành để cải thiện tình hình ăn uống của con trai.
    • 1,293 Bài viết

    • 2,866 Được cảm ơn

    #18
    đánh dấu
    • 19 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #19
    Chui ui, các mẹ thật là tinh tế. khéo léo, mấy món súp này đọc đã thấy ngon rùi. :Battin ey:
    • 26 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #20
    Các chị oi cho em hhỏi nếu mình nấu soup óc heo mà ko có bột năng có thể dùng bột mì ko ạ? Em cảm ơn nhìu